Cách tải game thiện nữ u hồn

  -  

Game thiện nữ u hồn mobile đang là game nằm trong top những game thành công nhất tại thị trường Trung Quốc. Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, số lượt tải game thiện nữ mobile tăng lên đáng kể đủ cho thấy sức hút mạnh mẽ của game như thế nào. Nổi bật với giao diện đẹp mắt và các hoạt động trong game phong phú, Thiện Nữ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường game nước ta. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách tải, chơi cũng như cách nạp tiền vào game nhé!

1. Tải game Thiện Nữ U Hồn mobile

Hiện nay, phiên bản game Thiện Nữ đã xuất hiện trên điện thoại để người yêu thích game có thể dễ dàng chơi. Tùy theo hệ điều hành mà bạn lựa chọn cách tải phù hợp nhất.Bạn đang xem: Choi game thiện nữ u hồn online

Tải game Thiện Nữ Mobile cho Android

Tải game Thiện Nữ Mobile cho hệ điều hành Android rất đơn giản qua 2 bước.

Bạn đang xem: Cách tải game thiện nữ u hồn

Bước 1: Các bạn truy cập vào đây CH play và chọn tải game Thiện Nữ mobile.Bước 2: Nhấn vào nút Cài Đặt để cài game và trải nghiệm.

Tải game Thiện Nữ Mobile cho IOS

Khi tải cho hệ điều hành IOS, bạn cũng thực hiện qua 2 bước.

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store và chọn tải game Thiện Nữ mobileBước 2: Nhấn vào nút “Nhận” để cài game và trải nghiệm nhé!
*

Bạn có thể tải game Thiện Nữ từ hệ điều hành Android và IOS

2. Nạp tiền chơi game Thiện Nữ U Hồn

Sau khi đã tải game Thiện Nữ u hồn mobile, muốn chơi được bạn phải tiến hành nạp tiền vào game. Có 2 cách nạp thẻ. Bạn có thể nạp trực tiếp trong game hoặc trên trang web.

Nạp trực tiếp trong game

Với cách nạp tiền trực tiếp này thì bạn có thể thao tác trực tiếp trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Cụ thể qua các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành tải game theo những hướng dẫn bên trênBước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, ấn chọn mục “Cửa hàng” để có thể thực hiện nạp game Thiện Nữ Mobile. Tiếp đến ấn “nạp” từ giao diện “Cửa hàng”.Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông tin về các gói cước bạn muốn nạp game và tiến hành thanh toán. Sau đó, bạn xác nhận “Mua” và nhập lại mật khẩu tài khoản để hoàn tất.

Xem thêm: Cách Đặt Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân Và Fanpage, Cách Dùng Video Làm Hình Nền, Ảnh Bìa Facebook

Cùng tham khảo các bài viết khác tại:


*

Nạp tiền bằng cách nạp trực tiếp trong game

Cách nạp thẻ game trên website

Bên cạnh việc nạp thẻ trực tiếp thì bạn có thể nạp qua trình duyệt web. Quá trình này được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Sử dụng một trình duyệt web trên điện thoại để đăng nhập vào địa chỉ thanh toán.Bước 2: Thực hiện việc đăng nhập tài khoản game Thiện Nữ Mobile thông qua việc đăng nhập vào cổng thanh toán. Tiến hành chọn cụm máy chủ, tên nhân vật sẽ thực hiện nạp thẻ.Bước 3: Chọn các gói cước nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile và xác nhận Nạp thêm.Bước 4: Cuối cùng nhấn chọn mục Xác nhận thanh toán thông qua ứng dụng Zalo Pay.
*

Bạn có thể nạp tiền qua trình duyệt web

3. Up level trong game Thiện Nữ U Hồn mobile

Khi chơi Thiện Nữ, mỗi tuần bạn sẽ được tặng 1 Song Bổ Cao và mua 10 lần Song Bổ Cao khác để tích lũy kinh nghiệm trong vòng 1 giờ đồng hồ. Khi sử dụng Song Bổ Cao, bạn chỉ nên dùng khi đi Rồng Thiên với Thái Vi, Sao May Mắn…

Nếu như bạn muốn tiết kiệm hơn thì chỉ bật x2 kinh nghiệm khi vào Rồng Thiên ở những map nhiều kinh nghiệm như: Ngôi Nhà Giữa Hồ, Ngôi Nhà Giữa Hồ và đóng băng. Nhưng thời gian đóng băng là 10 phút nên bạn có thể tự điều chỉnh.

Cùng tham khảo các bài viết khác:

Nếu như sử dụng Vàng mỗi tuần thì bạn sẽ có thể mua được 10 viên Bảo Linh Đơn và trả lời câu hỏi sẽ có được nhiều kinh nghiệm. Mỗi ngày nên sử dụng 3 viên Bảo Linh Đơn. Viên đầu được dùng luôn nhưng viên thứ 2 và 3 phải mất điểm Quan Linh để mua Nghịch Lưu Bình thì mới có thể dùng.

Và hãy nhớ nên làm hết tất cả các nhiệm vụ khi có thể nhé!


*

Hãy nhớ nên làm hết tất cả các nhiệm vụ nhé!

4. Cách trang bị và kỹ năng sống trong game

Khi chơi game Thiện Nữ, bạn cần có những trang bị cũng như các kỹ năng sống khác nhau trong game. Bạn có thể tham khảo những trang bị và kỹ năng sống dưới đây nhé!

Các trang bị

Đá Ngô Sơn từ 1 đến 10 sử dụng Vàng để mua nếu như bạn nạp thẻ. Từ 2 đến 3 tháng thì có thể đầy đủ được 10 cùi. Trang bị mặc trên người phải chọn phù hợp với bản thân mình. Không nhất thiết phải có lực chiến hay tư chất cao hơn. Đối với dân không có điều kiện thì nên chờ đồ 89 để tẩy cho tiết kiệm.

Xem thêm: Cách Muối Sung, Riềng Sả - 2 Cách Muối Sung Giòn Ngon

Kỹ năng sống

Bạn cần nâng cao các kỹ năng nấu nướng và câu cá. Bên cạnh đó là học và bỏ túi cho mình kỹ năng may mắn. Bạn cũng có thể kiếm thêm điểm cống hiến bằng việc làm nhiệm vụ Bang và khi đi Rồng Thiên nên làm đội trưởng. Tuy vất vả nhưng sẽ nhận được công lao xứng đáng vì có cơ hội nhận quà và huy hiệu.


*

Khi chơi game Thiện Nữ, bạn cần có những trang bị cũng như các kỹ năng sống khác nhau trong game

Game Thiện Nữ U hồn mobile hiện đang là game làm mưa làm gió trên thị trường game không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nước ta hiện nay. Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tải, cách chơi, cách nạp thẻ game. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Thiện Nữ nhé!