CÁCH TẢI TÀI LIỆU LÊN DRIVE

  -  

Việc thực hiện Google Drive trong quá trình, học tập tập… đem đến vô vàn tác dụng cơ mà không hình thức tàng trữ như thế nào hiện giờ dành được. Với Google Drive sầu, chỉ cần có thông tin tài khoản Google, các bạn sẽ có tức thì 15GB dung tích miễn tổn phí. Quý khách hàng có thể dễ chịu up tài liệu lên Google, đồng hóa tư liệu tự máy tính lên Google… Không đầy đủ vậy, nơi trên đây còn khiến cho chúng ta lưu trữ dữ liệu bình yên, bảo mật…

Với đầy đủ các bạn đã từng có lần áp dụng Google Drive, hay tất cả đọc biết về máy tính xách tay, thì bài toán dùng phương tiện này sẽ rất dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, hết sức nhiều bạn bắt đầu lần thứ nhất áp dụng áp dụng này. Do vậy, nhiều bài toán chúng ta không biết biện pháp thực hiện. Trong số đó, giải pháp up tệp tin lên Google Drive cũng là một trong số những vấn đề. Vậy, làm nạm như thế nào để đưa những tư liệu, hình hình họa, video… lên ứng dung này? Nội dung bài viết dưới đây đang đáp án giúp cho bạn.

Bạn đang xem: Cách tải tài liệu lên drive


Nội dung thiết yếu của bài viết


Cách up file lên Google Drive bởi điện thoại cảm ứng và lắp thêm tính

Video chia sẻ giải pháp up tệp tin lên Google Drive bằng máy tính

Trong ngôn từ video clip này, Đỗ Bảo Nam Blog tiến hành trên máy tính. Tuy nhiên trên điện thoại, những làm việc chúng ta thực hiện hoàn toàn tương tự như. Quý Khách chỉ cần cài đặt áp dụng Google Drive sầu. Sau kia đăng nhập lệ thông tin tài khoản cùng thao tác. Nếu bạn gặp gỡ khó khăn khi up file lên Google Drive sầu bằng năng lượng điện thoại, chúng ta có thể phản hồi thẳng thông báo của khách hàng bên dưới video của chính mình. Còn nếu như khách hàng cần sử dụng bên trên máy tính, bạn hãy tham khảo video dưới đây:


Video về cách sử dụng Google Drive sầu được share trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog.

Cách up tệp tin lên Google Drive sầu bằng Smartphone & thiết bị tính

Với Google Drive sầu, chúng ta có thể upload gần như file, thư mục, hay các tư liệu. Chỉ bắt buộc file của chúng ta không có vi khuẩn, thì bài toán up file lên Google Drive sầu vô cùng đơn giản dễ dàng. Bạn rất có thể mua lên các file nặng trĩu mang đến sản phẩm vài ba GB, miễn là dung tích bộ lưu trữ của công ty cho phép. Và sẽ giúp chúng ta có thể tiện lợi upload những tư liệu lên Drive sầu, Đỗ Bảo Nam Blog đang lí giải chúng ta cụ thể, không hề thiếu trong hình họa minc họa dưới đây.

Cách up file lên Google Drive sử dụng máy tính

Với những file, hoặc tlỗi mục, hình hình họa, video…, phương pháp up file bạn thực hiện hoàn toàn kiểu như nhau. Sau lúc đăng nhtràn lên trang Google Drive sầu, bạn chỉ việc thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Chọn địa chỉ yêu cầu up file lên Google Drive

quý khách có thể up những tư liệu lên Home của Drive. Tuy nhiên, nhằm câu hỏi thống trị sau này dễ dãi hơn, chúng ta nên tạo thành các tlỗi mục trước. Sau đó, bạn lựa chọn thư mục bắt buộc up tệp tin. lấy một ví dụ, Đỗ Bảo Nam Blog gồm một tlỗi mục thương hiệu Excel. Thì vào thỏng mục này, tôi chỉ up những tài liệu về Excel, nhỏng các bài tập Excel…

Bước 2: Upload file/tlỗi mục lên Google Drive

khi sẽ lựa chọn địa điểm bắt buộc up, thì bạn chỉ việc click vào dấu cùng (+). Sau kia, bạn chọn tải tệp tin, hoặc tlỗi mục lên. Nếu các bạn chỉ bao gồm một vài file như thế nào đó, thì các bạn chọn mua tệp tin. Nếu bạn muốn sở hữu cả một tlỗi mục nào, thì chúng ta lựa chọn tlỗi mục. Sau lúc lựa chọn kết thúc, các bạn chỉ việc clichồng vào nút ít Tải. Và chỉ điều này là xong xuôi. Nếu tệp tin của bạn bao gồm dung lượng béo, thì bạn phải chờ chút ít thời gian để tệp tin được cài đặt lên Drive sầu.

Xem thêm: 4+ Cách Giữ Quần Bò Không Bị Phai Màu Quần Jean Không Bi Phai, Bền Đẹp Như Mới


*
Sau lúc đang chọn thỏng mục đề nghị up, chúng ta click vào vết +
*
Sau kia, lựa chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay là một file như thế nào đó… Và tiếp sau, chúng ta chỉ cần đợi nhằm up file lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng năng lượng điện thoại

Việc up hình họa, đoạn Clip giỏi những tư liệu lên Google Drive bằng điện thoại cũng trọn vẹn tương tự. quý khách chỉ cần thiết lập áp dụng Google Drive về điện thoại cảm ứng thông minh. Đối cùng với những điện thoại cảm ứng chạy Android, vận dụng này đã có download sẵn. Đối cùng với iphone, chúng ta chỉ việc tải ứng dụng bên trên App Store.

Sau lúc mua về, cũng giống như hay lệ bạn cần singin thiết lập khoản. Cũng nhỏng trên laptop, chúng ta có thể up được rất nhiều các loại tệp tin, nhỏng ảnh, đoạn Clip, thỏng mục hay nhiều một số loại tài liệu khác. quý khách hàng cũng triển khai theo 02 bước tựa như sinh sống trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Zalo Trên Máy Tính, Cách Đăng Bài Trên Zalo Bằng Máy Tính

Cách 1: Chọn tlỗi mục buộc phải up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive Cách 2: Click vào lốt +, kế tiếp chọn file cần up

Chỉ với 02 bước đơn giản dễ dàng như vậy, bạn đã có thể gửi được các tệp tin, tư liệu, ảnh, video… lên Google Drive sầu. Nếu tài khoản Google các bạn cũng singin bên trên máy tính, thì những tư liệu cũng trở nên được đồng bộ, với bạn có thể sở hữu về trên máy tính xách tay một cách đơn giản dễ dàng.