Cách tải tài liệu về máy tính

  -  

Tài liệu của bạn gồm sẵn nghỉ ngơi bất kể nơi nào chúng ta có quyền truy tìm nhập vào Internet, tuy thế đôi lúc bạn cần tiến hành quá trình khi chúng ta ko kết nối cùng với website. Tin tốt lành là chúng ta cũng có thể sở hữu xuống một phiên bản sao tài liệu của bạn cùng thao tác bên trên đó mà không bắt buộc liên kết Internet, sau đó chúng ta cũng có thể cài lên sau khi chúng ta thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tải tài liệu về máy tính


Mẹo: Nếu các bạn có ứng dụng OneDrive bên trên máy vi tính, các bạn không bắt buộc mua xuống phiên bản sao — bạn đã sở hữu tệp OneDrive của mình bên trên laptop của chính mình. Bất kỳ thay đổi nào các bạn thực hiện đối với những tệp vào tlỗi mục OneDrive trên laptop của bạn sẽ tự động đồng bộ lần sau khi bạn kết nối với Internet.


Đi cho tới Tệp > Lưu như.

Chọn thiết lập xuống một phiên bản sao.

*

Chọn một vị trí để lưu tệp, rồi chọn lưu.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung Note 10 Lite, 5 Cách Chụp Màn Hình Note 10 Cực Dễ Bạn Nên Biết

Đây là 1 lối tắt

Nếu các bạn đang biết bạn thích tài liệu nào, các bạn không cần thiết phải mlàm việc nó để lưu giữ một bản sao vào laptop của bản thân mình. Chỉ bắt buộc cài xuống một bản sao từ bỏ OneDrive sầu.


Chọn tài liệu bạn muốn cài đặt xuống.

*

Trong thực đơn OneDrive, lựa chọn cài xuống.

Xem thêm: Cách Cúng Đầy Tháng Cho Bé Gái Đơn Giản, Hướng Dẫn Cúng Đầy Tháng Bé Gái Đúng Và Đầy Đủ

*

Chọn một địa chỉ để lưu giữ tệp, rồi lựa chọn lưu.


Lưu ý:  Trang này được dịch auto yêu cầu hoàn toàn có thể đựng các lỗi về ngữ pháp hoặc văn bản ko chính xác. Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi là khiến nội dung này trsinh sống cần bổ ích cùng với các bạn. Cho chúng tôi biết công bố này có hữu ích xuất xắc không? Dưới đấy là bài viết bằng giờ Anh nhằm bạn xem thêm..​


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)