Cách Tải Tất Cả Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính

  -  

Tải ảnh trên iCloud về máy tính xách tay tự trang iCloud.com

Tất cả hình hình họa vẫn đồng bộ của chúng ta những vị trí iCloud. Do đó bạn cũng có thể vào trang iCloud.com cài hình hình ảnh về laptop tiện lợi theo quá trình sau:

Cách 1: Vào trang icloud.com, đăng nhtràn lên thông tin tài khoản iCloud của bản thân.

Bạn đang xem: Cách tải tất cả ảnh từ icloud về máy tính


Bước 2: Bấm vào mục Ảnh.

*

Cách 3: Bấm vào tấm hình bạn có nhu cầu download về > click chuột nút ít Download selected item. nhằm sở hữu hình họa từ bỏ iCloud về máy tính xách tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Import File Sql Vào Phpmyadmin Mới Nhất 2020

*

Tải toàn tập ảnh bên trên iCloud về sản phẩm công nghệ tính

quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng phím CTRL nhằm chọn từng hình họa, SHIFT để lựa chọn 1 hàng hình ảnh, hoặc đơn giản dễ dàng là bnóng CTRL + A để lựa chọn không còn toàn bộ hình ảnh, tiếp đến bấm vào nút ít Download selected item để tải toàn bộ ảnh iCloud về laptop.

Lưu ý là làm việc này chỉ được cho phép chúng ta cài buổi tối nhiều 1000 ảnh đồng thời, ví như hơn 1000 hình ảnh các bạn sẽ bị báo lỗi nhỏng bên dưới:

*

Tải ảnh chuẩn cân xứng cùng với lắp thêm tính

Nhỏng chúng ta đã biết thì những iPhone bắt đầu giữ hình họa theo chuẩn HEIC, những máy vi tính chưa cài đặt sẵn plugin rất có thể ko gọi được chuẩn chỉnh tệp tin này. Để có thể mua ảnh cân xứng với mọi máy tính xách tay, bạn hãy nhấn vào vệt mũi tên nhỏ dại bên dưới nút Download selected item để mtại một menu prúc nhỏng bên dưới:

*

Quý khách hàng hãy chọn qua tuỳ chỉnh Most Compatible với bnóng Download nhằm mua về. Tuỳ chọn Unmodified Originals là thiết lập về hình ảnh nơi bắt đầu.

Xem thêm: Dàn Ý Đường Đi Khó Không Khó Vì Ngăn Sông Cách Núi Mà Khó Vì Lòng Người Ngại Núi E Sông

Tải hình ảnh về máy tính bằng vận dụng iCloud for Windows

Nếu lắp thêm bạn bao gồm thiết lập iCloud for Windows, chúng ta cũng có thể sử dụng thủ pháp dưới đây nhằm download hình họa về:

Msinh hoạt File Explorer, kế tiếp nhấp vào Ảnh iCloud trong ngăn uống Điều Hướng. Nếu bạn không thấy mục này, hãy nhấp vào Ảnh vào ngnạp năng lượng Điều Hướng, kế tiếp nhấp đúp vào mục Hình ảnh iCloud.

*