Cách Tải Ứng Dụng Cho Iphone Bằng Itunes

  -  

Cài đặt áp dụng iPhone không đề xuất thông tin tài khoản iTunes có nhiều tiện lợi, chính là không đề xuất vào App Store, không phải lập tài khoản iTunes bắt đầu, cũng không buộc phải sợ mất kết nối mạng Internet hay mạng chậm rì rì, khiến cho lỗi xẩy ra.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng cho iphone bằng itunes

Sử dụng iTools để mua áp dụng vào iPhone là một trong số những cách điều này.


Tải iTools miễn phíTải iTools mang đến MacTải iTunes miễn phíTải iTunes mang lại Mac

Đối với những người đang, đã sử dụng các trang bị bao gồm hệ quản lý điều hành iOS thì phần lớn biết, nhằm hoàn toàn có thể tải với cài đặt thêm áp dụng cho thiết bị của bản thân mình thì bắt buộc phải trải qua hai hình thức là App Store hoặc iTunes. Tuy nhiên, kể từ thời điểm iTools xuất hiện thêm, bọn họ đang bao gồm thêm một biện pháp sản phẩm ba nữa, nhưng mà hầu hết phương pháp đó lại vô cùng ít bạn được biết.

Đây là cách tương đối tiện lợi cùng hối hả nhằm rất có thể setup một vận dụng new mang đến thứ của bản thân, tuy vậy, nó cũng đều có các điều kiện nhất mực nhằm hoàn toàn có thể tiến hành.

Cài vận dụng vào iPhone ko yêu cầu thông tin tài khoản iTunes

Trước khi thực hiện, cần phải có một số trong những điều kiện đề xuất sau:

Máy tính được thiết đặt iTunes với iTools (bắt buộc setup với sử dụng iTools riêng mà lại không có iTunes).Bản cài đặt áp dụng mang đến iPhone trên máy tính xách tay.Hoặc tài khoản iTools đã có lần backup vận dụng trước đó (xem bài xích "Dùng iTools xào luộc ứng dụng iPhone").dây sạc cáp.

Cách 1: Các chúng ta khởi động máy vi tính của bản thân mình với chạy phần mềm iTools, sau đó cắn cáp liên kết lắp thêm cùng với laptop.

Cách 2: Chọn vào mục Applications nhằm kiểm soát danh sách áp dụng đang có hiện thời.

*

Bước 3: Chọn lên mục iOS Apps - là vị trí chứa các vận dụng đã có được sao lại trước kia. Kể cả những vận dụng được sao giữ từ bỏ trang bị không giống, vẫn có thể áp dụng nhằm thiết lập mang đến thứ của người tiêu dùng nếu như phiên bạn dạng tương xứng.

*

Danh sách những ứng dụng đã được backup từ bỏ trước bên trên iTools

Chọn áp dụng yêu cầu thiết đặt vào iPhone rồi con chuột trái vào Install.


*

Chờ một chút ít để quá trình hoàn chỉnh. Việc thiết lập ứng dụng iPhone bởi iTools tốn rất không nhiều thời gian và phần nhiều không xẩy ra lỗi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Style Trong Photoshop, Hướng Dẫn Sử Dụng Style Trong Photoshop

*

Quá trình thiết đặt áp dụng mang lại iPhone thông qua iTools

Sau khi thiết đặt hoàn tất, áp dụng được lựa chọn sẽ đổi hiển thị thành Installed - Đã cài đặt đặt.

*

Chúng ta rất có thể kiểm soát vào list vận dụng.

*

Cài file IPA đến iPhone iTools

Ngoài giải pháp dùng những vận dụng đã được backup từ trước bên trên iTools, bọn họ cũng hoàn toàn có thể áp dụng file ipa (tương tự như biện pháp tải tệp tin android cho Android).

Cách 1: Các chúng ta bấm vào trái vào Install (hình tượng năng lượng điện thoại) tại đoạn nlỗi hình tiếp sau đây.

*

Bước 2: khi hành lang cửa số Windows xuất hiện thêm, chúng ta tìm về địa điểm lưu giữ tệp tin ipa sẽ lưu bên trên sản phẩm tự trước, lựa chọn file đề nghị thiết đặt rồi Install.

*

Chọn file ipage authority phải cài đặt vào thiết bị

Ngay mau lẹ vận dụng đó sẽ tiến hành sở hữu để lên trên bối cảnh hiển thị list áp dụng nhằm bọn họ thấy được.

*

Cài đặt thành công!

*

Xóa vận dụng iPhone bởi iTools

Cũng y hệt như lúc setup, người tiêu dùng iOS cũng rất có thể xóa bỏ các vận dụng được thiết lập thêm bằng phương pháp lựa chọn mục Uninstall (color hồng) tương xứng với nó rồi OK nghỉ ngơi hưởng thụ xác thực tiếp sau là được.

*

Thao tác đơn giản và dễ dàng để xóa bỏ một ứng dụng ngẫu nhiên trên iPhone, máy tính bảng iPad bởi iTools

Tuy nhiên cũng cần chú ý rằng câu hỏi xóa này chỉ hoàn toàn có thể tiến hành cùng với các ứng dụng được cài đặt cấp dưỡng vật dụng chứ đọng cấp thiết xóa được ứng dụng gốc (áp dụng mặc định) của sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Video Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ

Cài áp dụng cho iPhone, iPad tablet bằng iTools

*

Cho dù hiện nay, với những vật dụng iPhone 7 cùng các đồ vật được upgrade lên hệ quản lý điều hành iOS 10 thì thao tác làm việc xóa vận dụng bao gồm sẵn vào trang bị cũng chỉ với xóa đi hình tượng của áp dụng đó mà thôi. Dù sao đây cũng là đầy đủ tính năng khá hay của iTools mà hết sức hoàn toàn có thể về sau sẽ có lúc họ bắt buộc sử dụng tới.