Cách Tải Video Lên Youtube Hd

  -  

Youtube đã và đang là một nền tải chia sẻ video mạnh mẽ nhất trong suốt một thập kỷ qua. Với sự phổ biến của Youtube, mọi người giờ đây có thể lưu trữ và chia sẻ nhanh chóng các video của mình cho mọi người trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, người viết xin hướng dẫn cách tải video lên youtube cho bạn đọc mới làm quen với nền tải video này một cách nhanh chóng và mà vẫn đảm bảo up video lên Youtube giữ nguyên chất lượng.

Bạn đang xem: Cách tải video lên youtube hd


Cách tải video lên Youtube bằng máy tính chất lượng cao

Cách tải video hd lên youtube bằng máy tính giữ nguyên chất lượng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Youtube.

*

Bước 2: Tại giao diện chính của Youtube, chọn vào biểu tượng video. Nhấn chọn “Upload video”.

*

Bước 3: Nhấn vào “Select Files”. Chọn video cần up lên trong thư mục máy tính của bạn.Bước 4: Để có thể đăng được video với chất lượng HD 720p, video của bạn được quay với khung hình phải từ 1280 x 720.

*

Bước 5: Trong quá trình Upload video, Youtube sẽ hiển thị giao diện chỉnh sửa cho video được up lên. Gồm có những mục như sau:Details: Cho phép người dùng thay đổi một số thông tin về video như tiêu đề, mô tả, quảng cáo có trong video, thẻ tags, khủng bố, …

*

Video elements: Gán một số liên kết dẫn đến các video khác trên Youtube hay các kênh khác.

*

Visibility: Mục cho phép người dùng đăng video dưới dạng riêng tư (Private) hay công khai (Public). Ngoài ra có thể đặt lịch để video được đăng lên Youtube sau khi tải.Bước 6: Kiểm tra cuối cùng rằng bên trong video của bạn không chứa các nội dung có thể vi phạm đến chính sách cộng đồng của Youtube như bạo lực, bắt nạt, bóc lột lao động,…

*

Bước 7: Sau khi hoàn thành bạn nhấn vào “Save”.Bước 8: Sau đó bạn mở video được đăng lên, chọn vào mục “Setting”Bước 9: nếu video được đăng lên có thể chọn được chất lượng video từ 720p thì bạn đã up video lên Youtube bằng máy tính thành công.

*

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại giữ nguyên chất lượng

Thực hiện hướng dẫn đăng video lên youtube qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube trên Smartphone.Bước 2: Chọn vào biểu tượng video ở góc trên phải của giao diện.

*

Bước 3: Chọn video có sẵn bên trong máy để up lên hoặc quay trực tiếp.

*

Bước 4: Thêm tiêu đề, mô tả, và hiệu ứng hình ảnh, nhạc nền được cung cấp sẵn bởi Youtube nếu muốn.

*

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút “UPLOAD” ở phía bên phải màn hình. Sau đó đợi quá trình xử lý của Youtube hoàn thành.

*

Người dùng cần lưu ý rằng khi tải video lên Youtube từ điện thoại Android, Youtube chỉ mới cho phép video được đăng lên hỗ trợ độ phân giải tối đa 480p. Còn với iOS thì hỗ trợ tối đa độ phân giải của video được đăng lên.

Cách đăng tải video lên Youtube ai cũng thấy

Nếu như bạn đã biết cách đăng video lên youtube ai cũng thấy nhưng bạn của mình không thể tìm kiếm được đoạn video đó, thì rất có thể bạn đã đang đăng video dưới quyền riêng tư (Private) tức không chia sẻ ra công khai cho mọi người biết đến.

Để khắc phục tình trạng nhanh chóng nhất, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập và ứng dụng Youtube trên máy tính hoặc điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bỏ Tracking Trong Word 2013, Cách Sử Dụng Track Changes Trong Word 2010

Bước 2: Truy cập mục “Library”, chọn vào “Your video”.

*

Bước 3: Tìm đến video cần đăng công khai, ta nhấn vào chọn Edit để chỉnh sửa.

*

Bước 4: Tìm đến “Privacy” chuyển từ “Private” sang “Public” sau đó lưu lại.

*

Bước 5: Nhập vào ô tìm kiếm tiêu đề của video bạn đã đặt. Nếu hiện lên thì chứng tỏ video đã được đăng lên dưới dạng công khai thành công.

Làm sao để tải video lên Youtube

Youtube có thể sử dụng như một nền tảng video giúp bạn có thể giải trí sau một ngày làm việc. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng, bạn cũng có thể đăng tải video lên youtube bằng điện thoại chất lượng cao chia sẻ chính video của mình lên nền tải này với tài khoản Youtube của mình.

Có 2 cách tải video lên Youtube chất lượng cao mà bạn nên biết, gồm có:

Cách tải video lên Youtube bằng máy tính.Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại.

Tùy vào bạn đang sử dụng thường xuyên thiết bị nào, thì có thể làm theo cách mà người dùng đề cập ở dưới đây.

*

Các lưu ý trước khi thực hiện cách tải video lên Youtube

Kiểm tra xem định dạng video của bạn.

Video của bạn có thể được quay bởi điện thoại, máy ảnh, máy quay phim. Một số thiết bị quay phim cũ cho ra video với các định dạng không phổ biến, nên khi tải video lên Youtube sẽ phát sinh lỗi.

Youtube hiện tại sẽ chỉ hỗ trợ cho bạn các định dạng video có đuôi như sau:.MOV.MPEG4.MP4.AVI.WMV.MPEGPS.FLV; 3GPP; WebM; DNxHR; ProRes; CineForm; HEVC (h265).

*

Kiểm tra video của bạn có nội dung bản quyền hay không.

Youtube là một nền tảng chia sẻ video tự do, tuy nhiên cũng có một số quy định nhất định. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu.

Nếu có bạn nên loại bỏ, hoặc trích dẫn nguồn lấy từ đâu. Nếu không Youtube có thể sẽ xóa video của bạn bởi báo cáo từ người sở hữu nội dung đó.

Qua bài thủ thuật Youtube hướng dẫn tải video lên Youtube này, mong rằng bạn đọc sẽ có thể tìm được cho mình cách thức phù hợp để đăng tải video chia sẻ với bạn bè, gia đình hay chỉ đơn giản là lưu trữ trên nền tảng này một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Cách Di Chuyển Layer Trong Photoshop, Các Cách Di Chuyển Trong Ps

Ngoài ra để thực hiện cách tải video lên youtube rõ nét, nhanh chóng, chất lượng cao nhất thì người dùng cũng cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh có khả năng quay phim và cấu hình ổn định.