CÁCH TẢI VIDEO TỪ GOOGLE DRIVE

  -  

Có phần đông video của doanh nghiệp hoặc của bạn bè của công ty tàng trữ trên Google Drive share đến quý khách, giờ ước ao lưu giữ nó về iPhone mà lại chưa biết thực hiện ra sao, thì đây là nội dung bài viết dành cho Quý Khách. Trong nội dung bài viết này bản thân để giúp bạn cài file video clip trường đoản cú đám mây Google Drive sầu về iPhone của khách hàng một bí quyết tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách tải video từ google drive

Có thể Quý khách hàng đang cần:

Nào bọn họ bước đầu.

Cách download Video trường đoản cú Google Drive sầu về iPhone

quý khách hàng rất có thể mua cùng lưu lại video clip từ bỏ Google Drive sầu của bạn hoặc bạn nhận thấy link share tự bạn bè phần đa có thể triển khai theo công việc sau đây để thiết lập video về sản phẩm công nghệ di động iPhone.

Cách 1: Cài đặt ứng dụng Google Drive sầu từ bỏ App Store, sau khi thiết lập xong bạn hãy msinh hoạt nó lên với sử dụng Gmail của người sử dụng để singin vận dụng.

*

Bước 2: Tìm mang đến địa chỉ video bên trên Google Drive sầu nhưng mà bạn muốn tải về iPhone.

Nếu Video được chia sẻ vì chưng những tín đồ khác bạn cũng có thể search nó trên địa chỉ Menu → Shared with me. Hoặc bạn cũng có thể msống links video được chia sẻ trong trình để mắt tới website Safari của iPhone, tiếp nối lựa chọn “mở cửa in Drive”

Một khi chúng ta đang tìm thấy đoạn phim, hãy đụng vào nút tía chấm lân cận Clip, ứng dụng sẽ mở ra cửa sổ liệt kê các tính năng thao tác, bạn hãy chọn “Skết thúc a copy”.

Tại trên đây các bạn sẽ thấy chức năng giữ đoạn Clip, các bạn hãy đụng vào “Save sầu Video” nhằm lưu giữ đoạn phim về iPhone ví dụ là nó sẽ phía bên trong vận dụng Photo lớn (Camera Roll).

Xem thêm: Cách Vẽ Nón Lá Đơn Giản - Làm Thế Nào Để Vẽ # Một Hình Nón

Bước 3 : Tải đoạn phim về ứng dụng khác

Nếu đấy là lần thứ nhất bạn lưu lại video hoặc hình hình họa từ bỏ Google Drive về áp dụng Photo trên iPhone (Photos App), áp dụng đã hỏi bạn quyền được phxay lưu giữ tập tin video vào áp dụng. Quý Khách nên lựa chọn “Allow” để chất nhận được giữ về sản phẩm, lúc này tập tin Clip bắt đầu được cài đặt về, chúng ta có thể chờ một ít giả dụ tập tin đoạn phim gồm dung tích phệ.

Lưu ý: Chức năng “Save Video” chỉ xuất hiện thêm ví như tệp tin Clip được cung ứng bởi vì hệ điều hành iOS của iPhone, cụ thể nó chỉ cung ứng các tập tin video sau đây: .mp4, .mov, .m4v. Nếu các bạn bao gồm những đoạn phim mà lại tất cả đuôi không giống với 3 chiếc trên, các bạn sẽ cần yếu cài về ứng dụng Pholớn được. Thay vào đó bạn có thể mua về áp dụng không giống ví dụ như VLC Player thực hiện công dụng “Open in” trong màn hình share.

Ví dụ: Quý Khách bao gồm tập tin đoạn Clip tất cả đuôi .mkv bên trên Google Drive. Lúc chúng ta giữ về thiết bị iPhone chúng ta nên chọn công dụng “xuất hiện in” vào screen chia sẻ, kế tiếp chọn “Copy khổng lồ VLC” nhằm thiết lập về ứng dụng VLC Player, tất yếu trước đó áp dụng VLC Player đã được sở hữu đặt trên iPhone. Video .mkv chỉ hoàn toàn có thể msinh hoạt được bên trên áp dụng VLC.

Trên ứng dụng Google Drive sầu còn có tính năng “Available Offline”, bạn có thể chọn tính năng này nhằm lưu giữ video clip về iPhone, về sau bạn cũng có thể mlàm việc tệp tin này mà không nhất thiết phải kết nối với Internet.

Xem thêm: Tải Game Cổng Trò Chơi Game Đánh Bài Trên Zing Play, Tiến Lên Miền Nam Zing Me/Zingplay

cũng có thể quý khách hàng đang cần:

Vài lời kết

Mình vừa chỉ đến Quý Khách cách mua đoạn phim từ bỏ Google Drive về iPhone, Đây cũng rất được xem như là biện pháp chia sẻ đoạn Clip từ bỏ máy vi tính mang đến iPhone nhưng không cần thiết phải áp dụng iTunes.