CÁCH TẢI WATTPAD VỀ MÁY TÍNH

  -  
What's new in 9.21:✔ Wattpad Premium+ is now available in the following countries: US, Canada, Philippines, Mexiteo, Brazil, Saudi Arabia, Hong Kong, nhật bản, Qatar, South Korea, Costa Rica, Panama, United Arab Emirates, Vietphái mạnh, Chile, và Indonesia✔ Read 2 Paid Stories of your choice every month with the Launch of Wattpad Premium+ subscription on Android✔ Users no longer need to refresh their wallet to see newly purchased coins.

Bạn đang xem: Cách tải wattpad về máy tính


Wattpad – Nơi mẩu truyện tồn tại là một trong áp dụng miễn mức giá được trở nên tân tiến bởi Wattpad.com, ở trong hạng mục Sách và Tài liệu tham khảo. Tính cho tới ngày nay áp dụng này có rộng 100.000.000 lượt tải về (biết tin từ chợ vận dụng Google Play). Mặc cho dù vận dụng này được xây đắp cho những thứ Android, tuy vậy nếu khách hàng không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc hoặc máy vi tính bảng, hoặc dễ dàng muốn tận hưởng vận dụng này bên trên màn hình béo của sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây topgamedanhbai.com vẫn giới thiệu cho tới bạn bí quyết setup Wattpad – Nơi mẩu chuyện mãi mãi trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương pháp mà Cửa Hàng chúng tôi vận dụng là thực hiện Bluestacks, chính sách giả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 hiện nay. Tất cả hầu như gì bạn cần chỉ là 1 trong những cái máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Wattpad – Nơi câu chuyện trường tồn bên trên máy tính PC Windows

Cách 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp giờ đồng hồ Việt yêu cầu bạn có thể dễ ợt sở hữu về tệp tin thiết lập của Bluestacks. Quá trình thiết lập về rất có thể mất vài ba phút ít.

Sau Lúc tải về, nhấp chuột vào tệp tin các bạn bắt đầu thiết lập xuống để ban đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản dễ dàng, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra gấp rút. Nếu bao gồm bất cứ sự việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo bí quyết xử trí, hoặc bạn có thể phản hồi trực tiếp sau đây, chúng tôi để giúp đỡ chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Lan Vũ Nữ Đẹp, Cách Cắm Hoa Lan Vũ Nữ

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Wattpad – Nơi mẩu chuyện lâu dài mang lại máy tính xách tay PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều trường đoản cú giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm bợ dịch là bộ thiết lập vận dụng mang lại hệ điều hành Android). quý khách hoàn toàn có thể tải về file game android này từ website của Cửa Hàng chúng tôi tại đây.

Chụ ý: Các bạn cũng có thể cài về Wattpad – Nơi câu chuyện mãi mãi apk phiên bản mới nhất lẫn những phiên phiên bản cũ rộng miễn tổn phí tại topgamedanhbai.com.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Wattpad – Nơi mẩu chuyện lâu dài bằng Bluestacks

Tập tin APK của Wattpad – Nơi mẩu truyện trường thọ sau thời điểm mua về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những phương pháp sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, bí quyết này dễ dàng với nhanh hao tuyệt nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Wattpad – Nơi câu chuyện trường thọ đang ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình cài đặt ngừng, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Wattpad – Nơi câu chuyện sống thọ trên screen trang chủ của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng icon này để ban đầu áp dụng Wattpad – Nơi câu chuyện mãi sau bên trên laptop PC Windows.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Thái Sầu Riêng Ngon Hấp Dẫn, Giải Nhiệt Mùa Hè, Cách Làm Chè Thái Sầu Riêng Thơm Ngon, Béo Ngậy

Thật đơn giản và dễ dàng phải không như thế nào, giả dụ bao gồm bất kể vụ việc gì hãy phản hồi bên dưới với Shop chúng tôi sẽ cung cấp chúng ta.