Cách Tặng Skin Cho Bạn Bè

  -  
Trong Liên Quân Mobile, người chơi không chỉ tặng vàng mà còn có thể tặng quà cho bạn bè của mình, những món quà ý nghĩa giúp họ bổ sung thêm trang phục mới, skin tướng mới ….

Bạn đang xem: Cách tặng skin cho bạn bè


Nếu không biết cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile như thế nào, hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Một trong những nội dung đáng chú ý của Liên Quân Mobile đó chính là tính năng Tặng Quà Cho Bạn Bè rất hữu ích, giúp game thủ có thể chia sẻ với nhau các vật phẩm giá trị của mọi trận đấu, chia sẻ chiến lợi phẩm.


Một số lưu ý trước khi tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile

– Cả 2 người phải kết bạn từ 7 ngày trở lên – Nhân vật cần cấp 10 trở lên mới có thể tặng quà – Độ thân mật, tri kỷ cần 240 điểm trở lên. – Mỗi ngày chỉ được tặng tối đa 03 món quà cho bạn bè

Tăng độ thân mật bằng cách gửi quà bạn bè trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi động game Liên Quân Mobile trên Android và iOS

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

*

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iOS

Bước 2: Tại giao diện chính, click biểu tượng Bạn Bè nằm góc trên cùng bên phải.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Ngũ Độc San Boss Võ Lâm 1, Cách Tăng Điểm Ngũ Độc Săn Boss Sát Thủ

Bước 3: Trong danh sách Bạn Bè từ cột bên trái, bấm vào biểu tượng Hộp Quà tương ứng với người mà bạn muốn tặng đồ, trang phục … giống như hình minh họa bên dưới của Taimienphi.

Bước 4: Chọn trang phục Liên Quân Mobile muốn làm quà quà bạn bè với số Quân Huy tương ứng => nhấp chọn nút Tặng Quà, gửi chúng tới hòm thư của bạn bè.

Xem thêm: Bật Mí Cách Xóa Danh Bạ Trên Iphone 5S, Cách Xóa Danh Bạ Trên Iphone

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile, ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm thủ thuật chơi game Liên Quân Mobile hơn nữa, hãy truy cập vào website Taimienphi của chúng tôi tại đây có rất nhiều mẹo và thủ thuật hấp dẫn, đặc biệt như cách chơi Liên Quân Mobile trên PC chẳng hạn.

Tham Khảo: Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks Từ khóa liên quan : tặng quà thân mật liên quân, tặng quà thân mật trong liên quân, tặng quà trong liên quân, quà tặng liên quân, tặng quà liên quân, nhap ma qua tang lien quan, tang qua lien quan, cách tặng quà tết trong liên quân, quà tặng 20/10 liên quân, thẻ quà tặng liên quân
Tags
Thủ thuật Game