Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook 2020

  -  

Bạn sẽ download 1 fanpage và ao ước chế tạo kiểm tra in địa điểm trên facebook để hầu như tín đồ hoàn toàn có thể check in, vừa tạo nên liên hệ mang lại fanpage vừa được nhiều fan biết đến ví như có khá nhiều lượt check-in. Dưới trên đây topgamedanhbai.com vẫn phía dẩn các bạn bí quyết làm cho tạo ra vị trí đến page bên trên cả PC với Smartphone cầm tay.

Bạn đang xem: Cách tạo check in cho fanpage facebook 2020


Lợi ích của việc sinh sản kiểm tra in địa điểm mang lại fanpage

Một fanpage facebook gồm vị trí rõ ràng, cùng những thông tin như webiste, số điện thoại, tín đồ tải, mail…cụ thể sẽ tmáu phục bạn xem về độ UY TÍN hơn fanpage facebook không có lên tiếng gì, bắt buộc chúng ta nên thêm lên tiếng vừa đủ giả dụ như sẽ kinh doanh riêng biệt.Việc fanpage được check-in vào facebook để giúp chúng ta ra mắt fanpage tới nhiều người dân rộng lúc 1 ai đó tiến hành Việc kiểm tra in fanpage của người tiêu dùng. Ngoài ra chúng ta có thể tạo ra những lịch trình khuyến mãi mang lại khách hàng như kiểm tra in fanpage nhằm dìm quà xuất xắc mã giảm ngay để khuyến nghị người sử dụng chia sẻ fanpage facebook của khách hàng.

Cách chế tác vị trí kiểm tra in ở facebook bằng máy tính

Truy ctràn vào fanpage mà lại bạn có nhu cầu tạo nên kiểm tra in, vào tab Giới Thiệu phía bên nên màn hình (Bạn vào phần Cài Đặt chỉnh lại ngữ điệu là Tiếng Việt cùng làm theo công việc dưới nhé)

Tiếp theo vào phần Chỉnh sửa đọc tin trang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LƯU Ý KHI TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO PAGE

Giữa câu hỏi chế tạo điểm check-in fanpage facebook facebook trên điện thoại và laptop, nhìn toàn diện cùng là bài toán tạo ra 1 điểm check-in nhằm tiến hành việc có ấn tượng trên địa điểm kia, mặc dù nó bao gồm sự khác nhau mà lại nếu bạn là công ty fanpage đề xuất lưu ý, đó là:

Việc chế tạo check-in ở điện thoại cảm ứng thường vì quý khách hàng tự chế tạo (thú động). lấy ví dụ như chúng ta đi mang lại 1 vị trí làm sao kia mong mỏi lưu lại mà điểm này chưa khắc ghi bên trên facebook thì chúng ta sẽ tạo với checkin.Trường vừa lòng các bạn là nhà fanpage, muốn quý khách kiểm tra in ngay trên fanpage của chính bản thân mình thì nên tạo ra trên laptop để thống nhất tên điểm kiểm tra in và tên fanpage trùng nhau, nếu như bạn chế tạo ra bên trên Smartphone thì sẽ tạo nên 1 điều check in new cho dù trùng thương hiệu, trùng địa điểm nhỏng fanpage facebook của bạn tuy thế Khi kích vào địa điểm đó nó sẽ không còn hiện ra trang fanpage facebook của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Thoa Kem Body Đúng Cách, Hướng Dẫn Thoa Kem Dưỡng Trắng Da Body Đúng Cách

Xóa địa điểm kiểm tra in đang tạo ra trên facebook

lúc các bạn không còn marketing nữa hoặc chuyển thanh lịch liên hệ marketing bắt đầu, hoặc bạn có nhu cầu chỉ chào bán thuần trên online không thích public liên tưởng đến khách hàng biết, bạn cũng có thể xóa vị trí check-in đang làm cho page bên trên facebook bằng cách vào phần VỊ TRÍ xóa ban bố về can dự hoặc update lại địa mới chỉ vào ô lên tiếng này.

Xem thêm: Cách Làm Nước Cốt Dừa Với Bột Béo, Bột Béo Là Gì

Với ngôi trường phù hợp không kiểm tra in được bên trên Facebook thì có thể bạn chưa thực hiện vấn đề chế tạo địa điểm nhỏng phía dẩn hoặc có tác dụng sai bước làm sao đó, hoàn toàn có thể contact topgamedanhbai.com để cung ứng.

Việc tạo ra 1 điều kiểm tra in lên trên facebook là bài toán có tác dụng quan trọng với chúng ta nên triển khai nó lúc vừa tạo thành fanpage facebook, nhằm vừa tiếp thị vừa mang về cảm giác uy tín, bình yên mang đến người tiêu dùng Lúc truy cập vào fanpage. Hy vọng với phần lớn hướng dẩn bên trên có hoàn toàn có thể có tác dụng dễ dàng với đem đến kết quả tốt đến quá trình marketing online của công ty, good luck!