Cách tạo danh sách sổ xuống trong excel

  -  

Làm checkdanh sách trong Excel và các áp dụng bảng tính giống hệt như nó. Sẽ không quá khó khăn để làm vấn đề này đâu, các bạn hãy xem thêm qua nội dung bài viết mặt dưới

Hướng dẫn biện pháp tạo nên danh sách thả xuống vào Excel


1. Cách tạo ra danh sách thả xuống trong Excel bằng tài liệu hiện có

Trong cách thức đầu tiên biện pháp tạo thành drop danh mục trong excel, Cửa Hàng chúng tôi đang làm việc theo trả định rằng bạn đã sở hữu một danh sách buổi giao lưu của những mục bạn có nhu cầu sử dụng trong tạo ra list thả xuống, đã có nhtràn lên bảng tính của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách tạo danh sách sổ xuống trong excel

Cách 1. Chọn ô đến danh sách bạn muốn sinh sản drop list trong excel.

Đảm bảo rằng đó là ô bạn có nhu cầu thực hiện đến list tạo nên list chọn vào excel, vị vậy các bạn sẽ không phải điều chỉnh sau.

Bước 2. Chuyển đến tab Data, tiếp nối nhấp vào Data Validation.

Như vậy sẽ mở vỏ hộp thoại Data Validation.


*

Cách chế tác danh sách thả xuống vào Excel bởi dữ liệu hiện có


Cách 3. Trong tab Settings , lựa chọn List dưới Allow. Hãy chắc hẳn rằng đánh dấu vào In-cell dropdown, trường hợp nó vẫn chưa được đánh giá.*

Trong tab Settings , lựa chọn List bên dưới Allow.


Cách 4. Nhấp vào trường Source. Sau kia nhấp cùng kéo con trỏ loài chuột lên tất cả các ô bao gồm cất các mục các bạn muốn tạo nên list lựa chọn vào excel của người sử dụng.

Thao tác này đang chọn tất cả các ô đó và một dịp và tự động hóa điền vào ngôi trường Nguồn cùng với tài liệu bạn cần tạo thành checkdanh mục trong excel

Bước 5. Nhấn OK.

2. Tạo danh sách thả xuống vào Excel bằng phương pháp nhập bằng tay thủ công những mục

Sử dụng cách thức sản phẩm công nghệ nhị, các bạn không có một list hiện tất cả vào bảng tính của bản thân để gia công câu hỏi phải bạn sẽ nhập những mục Theo phong cách thủ công. Để làm điều đó, chúng ta chỉ cần tuân theo các bước trên cho đến Cách 4 .

Bước 1. Chọn ô mang đến list thả xuống của khách hàng.

Bước 2. Chuyển đến tab Data, kế tiếp nhấn vào Data Validation nhằm mở hộp thoại Data Validation.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoá Danh Bạ Trên Zalo Nhanh Chóng, Dễ Dàng Nhất

Cách 3. Trong tab Settings, lựa chọn List dưới Allow. Hãy chắc hẳn rằng lưu lại vào list thả xuống vào ô, nếu nó đang chưa được bình chọn.


*

Trong tab Settings, lựa chọn List bên dưới Allow.


Bước 4. Nhấp vào trường Source. Sau đó nhập từng mục cho danh sách thả xuống của người tiêu dùng, phân tách bóc từng mục bằng vệt phẩy.

Cách 5. Nhấn OK.


3. Cách tạo nên một vài list thả xuống và một lúc

Cách sinh sản drop các mục trong excel và một thời điểm, bạn sẽ tương đối vui khi biết rằng các bước này cũng dễ nhỏng tạo nên một danh sách thả xuống duy nhất. Sự khác biệt độc nhất là ai đang lựa chọn một số ô – các ô bạn muốn list thả xuống của bản thân mình.

Bước 1. Chọn những ô đúng mực cơ mà bạn có nhu cầu áp dụng mang đến list thả xuống.

Cách 2. Chuyển đến tab Data, sau đó nhấp chuột Data Validation để msinh sống vỏ hộp thoại Xác thực tài liệu.

Bước 3. Trong tab Settings, lựa chọn List dưới Allow. Hãy chắc hẳn rằng khắc ghi vào In-cell dropdown, giả dụ nó vẫn chưa được khám nghiệm.


*

Trong tab Settings, lựa chọn List dưới Allow.


Bước 4. Nhấp vào ngôi trường Source. Sau đó nhấp cùng kéo bé trỏ con chuột lên tất cả những ô có chứa những mục bạn muốn áp dụng đến list thả xuống của bạn. Nếu bạn đang nhập những mục Theo phong cách bằng tay thủ công, chỉ việc nhập từng mục một, phân bóc tách từng mục bằng vết phẩy.

Cách 5.

Xem thêm: Cách Chữa Viêm Chân Răng Tại Nhà, 6 An Toàn, Hiệu Quả

 Nhấn OK.

Bài viết vừa phân chia sẻ giải đáp giải pháp sản xuất list box vào excel, Cách sinh sản danh sách thả xuống vào excel. Hy vọng bài viết vẫn bổ sung cho chính mình số đông kỹ năng về tin học vnạp năng lượng phòng nhé. Chúc chúng ta thành công !!


Gửi Lời bình Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website


Bài Viết Mới
topgamedanhbai.com-INFO
ictsaigon.vn