CÁCH TẠO DROP DOWN LIST TRONG EXCEL

  -  

Danh sách thả xuống (Drop Down List) là 1 dạng list tùy chọn hoàn toàn có thể tạo ra trong phần mềm Microsoft Excel. Việc áp dụng list thả xuống sẽ giúp cho người dùng có thể tận dụng một biện pháp tốt nhất có thể các kĩ năng kèm theo của bảng biểu. Với 1 danh sách thả xuống thì người tiêu dùng có thể chắt lọc tùy ý những mục trong list tạo sẵn, từ bỏ kia đóng góp phần làm tiết kiệm ngân sách thời hạn, công sức của con người tương tự như về tối ưu hóa được những làm việc sử dụng trong Microsoft Excel. Việc áp dụng danh sách thả xuống thường đi kèm theo với tuấn kiệt Data Validation.

Tính năng này sẽ cung ứng người dùng thuận lợi cấu hình thiết lập số đông thiết lập cấu hình tinh vi vào list tùy lựa chọn như hiển thị 1 list các chắt lọc theo mô hình thả xuống (Drop down list) dành riêng cho tất cả những người sử dụng hoặc số lượng giới hạn một số mẫu mã tài liệu nhtràn lên nhất mực trên một ô tính bất kỳ. Tính năng này tỏ ra khôn cùng có lợi lúc bạn lập bảng ước ao bảo vệ tính toàn vẹn với đồng điệu của những dữ liệu nhtràn vào ở bảng tính Excel đó. Trong nội dung bài viết ngày lúc này Gunbound M xin phép được gửi đến chúng ta lí giải Cách tạo thành List, Drop Down List trong Excel một bí quyết đơn giản và dễ dàng, hối hả và dễ làm việc độc nhất vô nhị. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn Cách chế tác List, Drop Down List trong Excel 1-1 giản

Để tạo ra một list thả xuống thì trước nhất những bạn phải có một bảng tính với đều tài liệu cơ bạn dạng.


Bạn đang xem: Cách tạo drop down list trong excel


Xem thêm: Cách Tính Giờ Nước Lên Xuống Trong Ngày Năm 2021, Cách Xem Giờ Nước Lên Xuống Trong Ngày Năm 2021


Xem thêm: Chia Sẻ Cách Cho Nước Xả Vải Vào Máy Giặt Samsung, Cách Cho Bột Giặt Và Nước Xả Vào Máy Giặt


Sau kia dựa vào dữ liệu ở bảng tính này cơ mà các bạn hãy lên danh sách phần nhiều sàng lọc sẽ được sử dụng trong Drop down menu. Danh sách chắt lọc Drop down menu này những bạn có thể nhập lúc chế tạo bọn chúng bên trên nhân tài Data Validation hoặc các bạn có thể áp dụng danh sách chế tác sẵn bên trên một trang tính khác ở bảng tính (sheet) bây chừ hoặc sống trên 1 bảng tính không giống. Giả sử trong ví dụ sau đây họ sử dụng danh sách tuyển lựa Drop down danh sách ở trong một trang tính (Sheet) không giống trực thuộc bảng tính bây giờ. trước hết các bạn nên chọn bôi black toàn bộ cột mong tạo danh sách thả xuống. Tiếp theo trên thanh Ribbon chúng ta nhấn vào chọn tab Data => chọn mục Data Validation phía bên trong nhóm Data Tools.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

bởi vậy trên đây là hướng dẫn cách chế tác List, Drop Down List trong Excel mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong nội dung bài viết ngày bây giờ. Việc áp dụng list thả xuống Drop Down List vào Microsoft Excel để giúp đỡ cho các bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí được không ít thời gian cùng công sức lúc xử trí tài liệu ở bảng tính. Chúc các bạn thao tác thành công!