Cách Tạo Folder Trong Outlook 2010

  -  

Tạo tlỗi mục trong Microsoft Outlook có thể tàng trữ toàn bộ những thư vào môt thư mục giúp các bạn thao tác kết quả. Quý Khách có thể sử dụng hào kiệt này nhằm sắp xếp hộp thư inbox của chính bản thân mình một bí quyết gọn gàng thật sạch.

Bạn đang xem: Cách tạo folder trong outlook 2010

Để tất cả các thư sẽ tiến hành tàng trữ bao gồm tổ chức hỗ trợ cho thời hạn làm việc trên Outlook của công ty đạt kết quả tốt nhất.

Vậy cách có tác dụng cầm cố nào? Trong bài viết này cùng topgamedanhbai.com trả lời các bạn phương pháp tự động hóa chuyển tin nhắn gửi trao vào một trong những thư mục trong Outlook.

Chú ý:

Bài viết vận dụng được cùng với đa số những phiên bản: Outlook 2019, Outlook năm nhâm thìn, Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook 2007, Outlook Office 365 với Outlook trên web. Bản dành riêng cho Mac cũng như.


Nội dung chính

8. Xóa tlỗi cũ dọn dẹp vỏ hộp thư của bạn

1. Tạo thư mục trong Outlook

Để tạo một thư mục vào MS Outlook, click vào tab Folder tự thanh Ribbon. Chọn vài mục New Folder. Hộp thoại chế tạo thỏng mục mới Create New Folder sẽ hiển thị:


*

Tạo tlỗi mục trong Outlook


Nhấn vào vỏ hộp thoại sinh sản tlỗi mục mới Create New Folder cùng lưu trữ tin nhắn của bạn.

Nhập thương hiệu thư mục nhưng bạn có nhu cầu tạo nên vào ngôi trường Name. Nhấp loài chuột vào thư mục nhưng bạn muốn đặt thỏng mục mới cùng nhấp vào OK Lúc bạn vừa mới tiến hành dứt.

2. Đổi tên tlỗi mục

Quý Khách có thể đổi tên tlỗi mục sau khi bạn sản xuất nó. Nhấp con chuột bắt buộc vào thư mục mà bạn muốn đổi tên > lựa chọn vào hình tượng thay tên thư mục Rename Folder vào tab Folder.

Quý Khách sẽ nhận biết một hộp xuất hiện thêm luân phiên quang thương hiệu tlỗi mục đó:


*

Đổi thương hiệu tlỗi mục vào Outlook


Gõ thương hiệu tlỗi mục new nhưng mà bạn muốn đổi > Sau lúc nhập xong nhấn phím Enter trên keyboard của khách hàng. Tên thỏng mục bắt đầu của bạn sẽ được giữ lại.

3. Duy chuyển tlỗi vào thỏng mục bắt đầu của bạn

Sau khi chúng ta tạo ra một thư mục hãy duy gửi đều là thư vào thỏng mục đó để vỏ hộp thư của khách hàng Gọn gàng với công nghệ hơn. Quay lại màn hình chính trong hộp của bạn nhằm chọn đều gmail cơ mà bạn có nhu cầu di chuyển:


*

Chuyển thư vào tlỗi mục


Nhấp loài chuột vào lá thư để chọn nó kéo thả tin nhắn nhưng mà bạn có nhu cầu duy chuyển vào thư mục của người sử dụng.

Nhấp vào trong 1 lá thỏng để chọn nó với chỉ dễ dàng dẫn lá thỏng đó vào tlỗi mục lựa chọn của người tiêu dùng.

lấy ví dụ như, tôi đang dẫn email “Project estimates” vào tlỗi mục Memos:


*

Chuyển thư vào tlỗi mục


Thư “Project estimates” bây giờ đã nghỉ ngơi trong thỏng mục Memos.

Giả sử bạn đang cách tân và phát triển một công ty lớn lĩnh vực thầy giáo email thương hiệu miền miền tất cả dang hotro
giasu.com.vn. Nhìn vào tin nhắn tên miền thật chuyên nghiệp hóa trong đôi mắt quý khách.

4. Xóa tlỗi trong thỏng mục

khi thực hiện nhiều ngày vỏ hộp tlỗi của các bạn sẽ đầy thêm vậy xóa một tin nhắn nhằm giải pchờ dung lượng chúng ta sẽ làm vậy như thế nào.

Nhấp vào thỏng mục nhưng mà bạn ý muốn muốn xóa trong bảng điều hướng Navigation (mặt trái) để chọn nó:


*

Xóa tlỗi vào thư mục


Nhấp vào biểu tượng Delete trong Ribbon. (Trông như lốt X.) Tlỗi mục đó sẽ ảnh hưởng xoá.

Khi bạn xóa thư mục tất cả thư vào tlỗi mục đó sẽ bị xóa.

Sử dụng màu phân minh những tlỗi mục vào Outlook.

Xem chi tiết: Cách biến hóa chữ cam kết trong Outlook mới nhất. Hướng đẫn cụ thể chỉ trong 5 phút ít bao gồm chữ cam kết rất đẹp.

5. Đổi màu sắc trong tlỗi mục

Để thay tên thỏng mục nhấn vào bắt buộc vào mũi tên phía xuống ngơi nghỉ mặt yêu cầu của biểu tượng Categorize. Từ trình solo thả xuống chọn tất cả Categories. Hộp điều khiển Màu sắc Categories đang xuất hiện:


*

Đổi color Outlook


Nhấp vào màu cơ mà bạn có nhu cầu đổi với thừa nhận nút Rename. Hoặc gõ đè lên thỏng mục nhưng mà bạn muốn đổi tên. Nhấp vào nút Ok thi thao tác làm việc xong cùng với thỏng mục kia.

Xem thêm: Top Những Cách Làm Thịt Xíu Quảng Nam Thấm Đẫm Gia Vị, Cách Làm Món Thịt Xá Xíu Của Người Quảng Nam


*

Đổi màu thỏng mục


6. Xóa một màu thỏng mục

lúc áp dụng gmail của người sử dụng lâu năm thì vỏ hộp thỏng của người sử dụng bạn đầy lên vậy làm gì để xóa mọi gmail trong vỏ hộp tlỗi của bản thân mình.

Để xóa một thỏng muc, nhấp vào tùy chọn vớ cả Categories trong trình đơn Categories thả xuống các loại. Hộp thoại vớ cả Categories mở ra:


*

Xóa thư mục trong Outlook


Nhấp vào vỏ hộp lưu lại cạnh bên những Color nhưng mà bạn muốn xóa. Ở ví dụ trên tôi xóa tlỗi mục màu cam vì tôi không sử dụng nó. Nhấp vào nút Delete.

Xác nhấn bài toán xóa hộp thư và bấm vào nút Yes. Lúc hoàn chỉnh các đổi khác những hạng mục kia, nhấn vào OK. Hình thức color cam không còn lộ diện trên trình đơn Categorize thả xuống và bạn không thể gán nó vào một trong những thư gmail.

7. Gán một color mang lại email

Để gán một màu cho một email, Chọn vào gmail nhưng bạn có nhu cầu thay đổi màu > lựa chọn vào biểu tượng Categorize. Trình đơn Categorize thả xuống đã hiển thị:


*

Đổi màu trong Mail


Nhấp vào màu mà lại bạn muốn gán mang lại phần đa gmail của bản thân đã lựa chọn. Quý khách hàng sẽ thấy Color của hình thức màu là một hình vuông sống bên phải tên người gửi thư trong vỏ hộp thỏng của chúng ta.

Trong content của lá tlỗi đó, nó xuất hiện dưới thương hiệu người gửi.


*

Đổi mail vào Mail 1


8. Xóa thư cũ dọn dẹp vệ sinh vỏ hộp tlỗi của bạn

Các các bạn thường xuyên tàng trữ tin nhắn quá nhiều, tạo cho vỏ hộp thỏng của công ty bị lộn xộn. bởi thế nhằm tổ chức lại hộp thư Outlook của người sử dụng là lưu trữ hoặc xóa những tlỗi cũ..

Archive. Chuyển một lá tlỗi mang đến một thỏng mục Archive. Tlỗi mục Archive đó được thiết kế mang lại các sms cũ hơn nhưng mà bạn dự tính còn lại. lúc chúng ta tàng trữ một mail, bạn đầy đủ sức không khó khăn truy xuất nó vào trong 1 ngày nào kia sau đây.Delete. Chuyển một lá tlỗi vào tlỗi mục Deleted Items (nó trông như một thùng rác). Nếu tlỗi mục Deleted Items trống rỗng, nó rất khó khăn khăn để truy tìm xuất tlỗi. Xóa thường giành cho các mail nhưng mà bạn không trông mong để sử dụng trong tương lai.

Outlook cũng cho người sử dụng dọn dẹp Cleanup tool. Khi thực hiện Cleanup tool vào một trong những cuộc truyện trò hoặc một thỏng mục hoặc một thỏng mục nhỏ lý lẽ này đang vứt bỏ phần đông lá thư giống nhau.

Cleanup tool góp các bạn đào thải hầu như là tlỗi khiến cho bạn có khá nhiều bộ lưu trữ tàng trữ trong vỏ hộp tlỗi. do đó họ vẫn cùng tò mò đầy đủ mẹo làm thế nào để thực hiện những tool này:

8.1 Xóa số đông bức tlỗi cũ

Để xóa một tin nhắn hết sức dễ dàng và đơn giản chỉ việc chọn gần như tin nhắn mà bạn phải xóa:


*

Xóa gmail trong Outlook


Nhấp vào biểu tượng Delete ngơi nghỉ thanh Ribbon (nó trông giống như như dấu X). Lá tlỗi đó được gửi tới tlỗi mục Deleted Items.

Sau khi nhấp vào biểu tượng xóa email của các bạn sẽ bên trong tlỗi mục Deleted Items để mở nó ra. (Nó ở trong Navigation Pane làm việc phía trái và trông giống như một thùng rác).

Để xóa hẳn email các bạn bắt buộc Deleted Items (Thùng rác) Nhấp vào lá tlỗi kia một lần tiếp nữa để chọn nó.

Nhấp vào biểu tượng Delete để xoá trọn đời lá thư vừa mới chọn lọc.

8.2 Lưu trữ thư thủ công

Ta rất có thể di dời các gmail cũ tự hộp thỏng của bạn nhằm tàng trữ chúng. Để lưu trữ tin nhắn, nhấp vào là thư để lựa chọn nó. Nhấp vào biểu tượng Archive trong tkhô cứng Ribbon ở kề bên biểu tượng Delete:


*

Lưu trữ email vào Outlook


Nếu ko sử dụng thư mục Archive thì các chúng ta có thể tạo một lưu giữ mục cùng tàng trữ tin nhắn của mình sinh hoạt thư mục bên trên. Nhấp vào nút ít Create archive folder. Outlook sẽ xây dựng một thư mục bắt đầu mang tên Archive cùng gửi các email mà bạn đã lựa chọn vào đó:


*

Lưu trữ tin nhắn vào Outlook 1


Nhưng vậy tôi đã chia sẻ cùng với các bạn giải pháp phương pháp chế tạo ra thư mục mang đến từng fan gửi nhằm vỏ hộp tlỗi của người tiêu dùng nhỏ gọn rộng.


MM GROUP.. Giải pháp tin nhắn cho doanh nghiệp của công ty an toàn bảo mật! hotline 02873 004 009 hoặc gửi tin nhắn đến sales
mmgroup.vn sẽ được cung cấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Kỹ Thuật Soạn Thảo


Chúc chúng ta thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, email, và trang web vào trình trông nom này mang lại lần bình luận sau đó của mình.