Cách tạo ghi chú trên facebook

  -  

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook khi Bán Hàng

Mình thấy tài năng ghi crúc rất thú vị nhưng lại có vẻ nó chưa được sử dụng những. Công cố này kiểu như Việc chúng ta đăng một bài viết lên trang web Lúc nó bao gồm không thiếu thốn thẻ H1, H2 , cyếu hình hình họa, video vào bài viết …

Lợi ích khi thực hiện ghi chú:

– cũng có thể áp dụng ghi crúc để SEO trang Facebook lên top 10 kiếm tìm tìm Google.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trên facebook

– Nếu biết áp dụng nó thì ghi chú cũng sẽ viết được bài xích bán sản phẩm dạng Sale page và chạy PR bài bác ghi chụ kia.– Nếu các bạn tất cả một bài viết dài thì cần viết ghi chụ bên trên facebook, quý khách hàng đã dễ nhìn đọc và theo dõi hơn.Sau đây MOA Việt Nam đang khuyên bảo bạn cách khai quật kĩ năng GHI CHÚ bên trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi crúc bên trên Facebook sẽ bị ẩn đi nếu như khách hàng không bật nó lên. Thứ nhất bạn vào Cài đặt -> sửa đổi trang -> Thêm tag -> Ghi chú.

*

*
Hiện nay Tag ghi crúc vẫn nằm phía góc tay trái màn hình. Để bắt đầu tạo GHI CHÚ bạn cliông xã vào đấy. Giao diện ghi chú chúng ta lựa chọn “TẠO GHI CHÚ”

*
– Thêm hình họa bìa mang đến bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 px.Vì hình ảnh bìa sẽ là mẫu đập vào đôi mắt với khiến ấn tượng mang lại khách hàng số 1 tiên. Vì vậy bạn phải tạo nên nó thật thu hút, có thể cnhát tác dụng ngay vào hình hình ảnh nhằm khiến thêm sự chăm chú.

*
– Tiêu đềTiêu đề đang là chiếc khách hàng thấy thứ hai. Cũng giống như hầu hết bài viết khác title cũng nhập vai trò quan trọng đặc biệt vào vấn đề giữ lại khách hàng lại nhằm bọn họ phát âm hết bài viết.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Làm Thác Nước Tự Chảy, Cách Làm Thác Nước Tự Chảy

*
Tiêu đề có thể đặt:+ Vấn đề họ sẽ chạm mặt phải+ Quý Khách đưa về cho bọn họ tác dụng gì (Khuyến mãi, miễn tầm giá, chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá …)+ ….Nếu xét theo vào SEO thì tiêu đề này sẽ được auto đính thẻ H1.– Viết bàiTại đồ họa chú ý, bạn viết ghi chụ trên Facebook như bình thường. Nhấn vào biểu tượng 4 gạch men ngang để sửa đổi Notes nlỗi thẻ H1, H2, mục lục,…

*
Ckém thêm hình họa vào ghi chụ bằng cách click vào lốt + với lựa chọn hình họa.Cũng vào phần vệt + kia chúng ta có thể thêm video vào ghi chú bằng phương pháp chọn “Đã nhúng”Sau đó cyếu mặt đường liên kết đoạn Clip vào.

*
quý khách hàng cũng có thể định dạng in nghiêng, in đậm, … cho chữ bằng cách thoa đen đoạn vnạp năng lượng phiên bản mong format vào chọn cái bạn muốn.Với mọi tùy lựa chọn vào GHI CHÚ như bên trên bạn đã sở hữu thể viết cho mình một bài xích Sale Pages bán sản phẩm đơn giản dễ dàng trên Facebook.

2. Cách chạy quảng cáo bài ghi chụ.

Xem thêm: Hấp Dẫn Với Các Cách Làm Sườn Kho Chua Ngọt Bất Bại, Ngon Từ Thịt Ngọt Từ Xương

Một mẫu có hại với những bài xích PR nội dung bài viết bên trên Facebook hiện thời đó là phần text riêng biệt phần hình hình ảnh riêng biệt. Vì cố gắng khôn cùng khó khăn để ghi chú.Hình như phần text không ít cũng sẽ tạo cho khách hàng lười gọi.Txuất xắc do vậy bạn cũng có thể viết một bài bác Sale Page trong ghi chú cùng chạy PR thì vẫn dễ ham mê khách hàng hơn.Cách làm:B1: Đăng bài xích ghi chụ lên Page nhỏng thông thường.B2: Share bài xích ghi chụ này lại bên trên tường Fanpage.B3: Chạy PR tới bài bác nói qua kia.

Ghi crúc là một trong những chức năng của Facebook, tuy nhiên còn rất nhiều điều đặc biệt quan trọng khác khi áp dụng Facebook nhưng mà bạn cần biết, xem thêm tại >> Tài liệu facebook marketing