CÁCH TẠO HINH DONG TRONG POWERPOINT

  -  
PowerPoint cho topgamedanhbai.com 365 PowerPoint mang đến topgamedanhbai.com 365 dành mang đến máy Mac PowerPoint cho web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint for Mac 2011 Xem thêm...Ít hơn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm hình họa GIF đụng (hoặc meme) vào trong 1 trang chiếu PowerPoint y như bất kỳ tệp hình họa như thế nào khác. Bạn hoàn toàn có thể cnhát một tệp GIF được lưu trữ trên ổ đĩa cứng máy vi tính của bản thân hoặc trong OneDrive.

Bạn đang xem: Cách tạo hinh dong trong powerpoint


*

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu thêm GIF phim hoạt hình.

Trong tab Chèn của dải băng, click chuột Ảnh.

Trong hộp thoại Ckém Ảnh, dẫn đào bới địa chỉ của ảnh GIF đụng bạn có nhu cầu thêm.

Chọn tệp, rồi bấm Chèn hoặc Mở.

Để phân phát hoạt hình, lựa chọn tab Trình chiếu bên trên dải băng, rồi trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ trang chiếu hiện tại

*
.

Tìm các ảnh động GIFs bên trên website.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể search kiếm các hình họa GIF trên web bằng cách thực hiện Cnhát ảnh trực tuyến hoặc Chèn clip art, tùy ở trong vào phiên bạn dạng PowerPoint của khách hàng. Trên tab Cnhát của dải băng, lựa chọn Chèn hình ảnh trực tuyến hoặc Cyếu clip art. Nhập tự khóa "tệp gif động" vào hộp tìm kiếm kiếm.

Xác định chu kỳ hoạt hình tiến hành vòng lặp

Hình ảnh GIF động thường lặp lại không kết thúc bài toán tiến hành vòng lặp. Nhưng chúng ta có thể biến hóa điều đó bằng phương pháp chỉnh sửa hình họa GIF đó trước khi thêm nó vào trang chiếu PowerPoint của người tiêu dùng.

Sau khi đang lưu giữ tệp GIF đó vào máy vi tính của bản thân, một phương pháp tương đối dễ dàng để sửa đổi nó là cần sử dụng trình sửa đổi trực tuyến đường ezgif.com.

Bên dưới Upload image from your computer (Tải lên hình hình ảnh trường đoản cú laptop của bạn), nhấp chuột nút Browse (Duyệt) nhằm xác định tệp GIF bên trên máy vi tính. Chọn tệp, rồi chọn nút Open (Mở).

Bấm vào Upload! (Tải lên!)

Hình ảnh GIF hễ sẽ xuất hiện thêm bên trên trang web, theo sau là báo cáo về kích cỡ tệp cùng những kích cỡ, tựa như nlỗi hình họa sau:

*

Bấm vào nút Split to frames (Phân bóc thành các khung) dưới ảnh GIF cồn.

Sau một thời điểm, công dụng phân bóc từng size sẽ được hiện trên website.

Xem thêm: Cách Nấu Nui Với Xương Heo Siêu Dễ Mà Cực Ngon Dành Cho Người Bận Rộn

Bên dưới không ít form kia (cuộn trang xuống, ví như cần), bao gồm một nút ít Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình) màu lam.

Bnóng vào Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình).

*

Tập đúng theo các size sẽ lại mở ra, hẳn nhiên tùy lựa chọn Skip (Bỏ qua), Copy (Sao chép) với Delay (Trì hoãn) cho mỗi khung. Bên dưới những size là phần lớn tùy lựa chọn khác, trong những số ấy gồm một tùy chọn là Loop Count (Số Vòng lặp).

Bên bên dưới GIF options (Các tùy chọn hình họa GIF), trong hộp Loop Count (Số Vòng lặp), nhập một số trong những thay mặt mang đến tần số bạn muốn phạt ảnh GIF.

*

Bấm vào Make a GIF! (Tạo hình họa GIF!)

Sau một thời điểm, hình ảnh GIF đã sửa đổi sẽ được hiển thị ở dưới nút ít Make a GIF! (Tạo hình họa GIF!). Bên bên dưới hình họa GIF sẽ sửa đổi là một hàng nút ít và ngơi nghỉ phía ko kể cùng bên đề xuất là nút save (lưu).

*

Bấm vào save (lưu) nhằm coppy hình ảnh GIF đang chỉnh sửa vào lại laptop.

Tùy theo trình để mắt, tệp sẽ tiến hành lưu vào thư mục Tải xuống hoặc bạn sẽ được phép chỉ định vị trí mình muốn sao chép tệp GIF vào máy tính xách tay của chúng ta.

*

Lúc bao gồm sẵn hình họa GIF sẽ sửa đổi bên trên máy tính xách tay, chúng ta có thể chèn hình họa đó vào một trong những trang chiếu trong PowerPoint.


Bạn hoàn toàn có thể thêm 1 ảnh hễ GIF vào trang chiếu bằng cách sử dụng PowerPoint đến web, giống như biện pháp các bạn sẽ làm cho cùng với bất kỳ tệp ảnh làm sao, nhưng hình họa GIF sẽ không còn vạc Khi bản trình bày được xem bên dưới dạng Slide Show. PowerPoint mang đến web quan trọng phát hình họa động GIF.

Nếu bạn muốn coi thiên tài phân phát hình ảnh GIF vào PowerPoint mang đến website, Shop chúng tôi khuyến nghị các bạn khuyến cáo các chức năng bằng cách bấm vào Trợ giúp > Phản hồi > tôi tất cả đề xuất.


Ckém ảnh từ laptop vào trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu ckém ảnh vào.

Trên tab Chèn, lựa chọn Hình ảnh.

*

Duyệt cho ảnh nhưng bạn muốn ckém, lựa chọn nó, rồi bnóng Mở.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Cao Răng Tại Nhà Với 10 Cách Lấy Cao Răng Hiệu Quả Nhất

Sau lúc ảnh sinh sống vào trang chiếu của công ty, chúng ta có thể đổi khác kích cỡ cùng di chuyển nó cho bất kể đâu.