Cách tạo icon trên máy tính

  -  

Trong Lúc vấn đề này nghe có vẻ siêu cơ phiên bản cho 1 vài ba người, những người dân không giống có thể search thấy nó có lợi. Tôi nhận ra một vài gmail vào vài ba mon qua thử khám phá tôi đề nghị chuẩn bị một bài bác khuyên bảo cơ bản về cách tạo ra những phím tắt. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang xem có tác dụng nạm nào để tạo một shortcut bên trên desktop vào Windows 10/8/7, cho các vận dụng hâm mộ của người sử dụng, chương trình, trang web, vv, và đặt nó bên trên máy tính xách tay nhằm bàn của khách hàng hoặc bất kỳ thỏng mục không giống, để tiện lợi truy vấn.

Bạn đang xem: Cách tạo icon trên máy tính

Tạo shortcut bên trên desktop vào Windows 10

Cách 1. Cách đơn giản dễ dàng tốt nhất nhằm chế tác một shortcut trên desktop là nhấp chuột bắt buộc vào tập tin .exe của chính nó và lựa chọn Send To > Desktop (Create shortcut) .

Bạn đang thấy rằng shortcut của chính nó đã có tạo thành trên máy vi tính nhằm bàn Windows của người tiêu dùng.


*

Nếu chúng ta vậy bởi vì chọn Create shortcut , shortcut của chính nó sẽ tiến hành chế tạo ra trong và một vị trí. Sau kia chúng ta có thể kéo cùng thả vào địa chỉ tlỗi mục mong ước của người sử dụng.

Cách 2.

Cách 1. Có một cách khác, cùng sẽ là bằng phương pháp kích loài chuột yêu cầu vào Desktop của người tiêu dùng với tiếp nối chọn New > Shortcut. quý khách hàng đang thấy hộp sau msinh hoạt.

*

Cách 2.

Xem thêm: 3+ Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Không Tanh Cực Ngon Tại Nhà, Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Lạ Miệng

quý khách yêu cầu nhập băng thông của file chạy công tác nếu bạn biết đường dẫn nhập lệ nó, cơ mà bạn có nhu cầu tạo thành những phím tắt

*

Nếu băn khoăn băng thông nhập vào nó, nhấp vào nút ít Browse cùng xem xét mang lại tập tin .exe bạn muốn lựa chọn.

*


Như một ví dụ, tôi đã mang FixWin , một phương tiện miễn phí giúp đỡ bạn hạn chế sự việc Windows trong một nhấp chuột. Một khi bạn sẽ chọn nó, bấm OK.

Bây tiếng hãy nhấp vào Next để mở cửa sổ sau. Bạn hoàn toàn có thể giữ thuộc tên hoặc sửa thay đổi nó.

*

Nhấp vào Kết thúc sẽ khởi tạo ra các phím tắt máy tính nhằm bàn. Nhưng bạn sẽ nhận ra rằng nó bao gồm hình tượng mặc định.

Để hỗ trợ cho các phím tắt một biểu tượng tương thích, kích loài chuột yêu cầu vào nó cùng chọn Properties

*

Lúc vỏ hộp thoại Properties hiện ra, cliông chồng vào nút ít Change inhỏ.

*

Hộp dưới đây đang mở ra. quý khách hàng rất có thể chọn một giữa những hình tượng hệ thống hoặc chúng ta có thể nhấp vào nút Browse với lưu ý mang lại thư mục cơ mà chúng ta có thể CP cá nhân của chúng ta .ico tệp tin.

*

Chọn biểu tượng bạn có nhu cầu với nhấp vào Apply. phím tắt của bạn sẽ nhận thấy các biểu tượng thú vị, bạn muốn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tài Khoản Khuyến Mại Của Viettel Không Phải Ai Cũng Biết

*

Ngẫu nhiên, giả dụ bạn muốn, bạn cũng có thể luôn luôn luôn luôn cắt-dán với di chuyển shortcut này và đặt nó vào bất kỳ thỏng mục khác của việc gạn lọc của người tiêu dùng.

Nếu chúng ta ko ham mê nó, chúng ta cũng có thể sa thải những phím tắt vnạp năng lượng phiên bản và những mũi thương hiệu Shortcut áp dụng một điều khiển và tinh chỉnh registry hoặc ứng dụng miễn chi phí của Cửa Hàng chúng tôi Ultimate Windows Tweaker , trong các số ấy tất cả sẵn đến Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista