Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint 2007

  -  
Với bộ Office, bạn có thể tạo Hyperlink trong Word hoặc thêm Hyperlink trong Excel để giúp bạn chèn liên kết trang web hoặc chèn bất kỳ tệp nào khác để truy cập nhanh hơn, tương tự, với PowerPoint, bạn cũng dễ dàng tạo. liên kết trong PowerPoint, thêm liên kết, liên kết với nhiều kiểu và phương pháp khác nhau.

Bạn đang xem: Cách tạo liên kết trong powerpoint 2007


Tạo liên kết trong PowerPoint Giúp bạn liên kết các slide trong một tập tin, liên kết đến địa chỉ email hay bất kỳ địa chỉ website nào… Khi trình chiếu được sử dụng liên kết sẽ giúp trình chiếu của bạn trở nên tốt hơn. Nó linh hoạt và hiệu quả hơn rất nhiều, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để mở thủ công mà thay vào đó chỉ cần click chuột là bạn sẽ có được nội dung như ý muốn.

*

Thêm liên kết trong PowerPoint giúp bản trình bày linh hoạt hơn


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwin và tải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Cách tạo liên kết trong PowerPoint, thêm liên kết, liên kết

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn thao tác tạo liên kết nội bộ PowerPoint 2010. Với các phiên bản khác như PowerPoint 2016, 2013 bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Giả sử trong slide trình chiếu môn Sinh học, bạn có 1 câu đố và 1 hình ảnh -> Bạn muốn khi click vào câu đố, hình ảnh đó sẽ hiện ra.

Làm theo các bước bên dưới để tạo liên kết trong PowerPoint:

Bước 1: Bạn chọn hình ảnh (hình con chim) cần tạo liên kết -> chọn tab Ảnh động -> chọn Thêm hoạt ảnh -> sau đó chọn hiệu ứng cho ảnh.


Bước 2: Sau khi bạn hoàn tất việc tạo hoạt ảnh cho hình ảnh, trong phần Hoạt ảnh nâng cao bạn chọn tiếp tục Kích hoạt -> chọn Khi nhấp vào -> sau đó chọn tên câu đố.

Lúc này bạn đã tạo xong link, lúc này bạn có thể chạy thử trình chiếu và bấm vào khối -> hình ảnh sẽ hiện ra ngay lập tức. Nếu bạn có các slide với nhiều hình dạng và hình ảnh, hãy làm tương tự như hướng dẫn.

Hình bên dưới là khi bấm F5 cho trình chiếu (hình ảnh không có hình ảnh)

Và đây là khi bạn nhấp vào câu đố Chim -> hình ảnh sẽ ngay lập tức hiện ra.

Với PowerPoint 2007, việc tạo liên kết trong trang chiếu sẽ hoạt động hơi khác một chút

Giả sử bạn vẫn đang sử dụng các hình dạng và hình ảnh như trên, hãy làm theo các bước sau để thêm liên kết trong PowerPoint 2007.

Bước 1: Bạn chọn ảnh để liên kết -> sau đó vào tab Hoạt hình -> chọn Hoạt ảnh tùy chỉnh để giao diện Tùy chỉnh hiệu ứng.

Bước 2: Trưng bày Tùy chỉnh hiệu ứng xuất hiện bên tay phải -> bạn chọn Thêm hiệu ứng -> sau đó chọn hiệu ứng ảnh bạn muốn.

Bước 3: Bạn sẽ thấy tên hiệu ứng xuất hiện trong Tùy chỉnh hiệu ứng -> bạn chọn hình tam giác ngược -> sau đó chọn Thời gian.

Xem thêm: Shop Tải Game Xóc Đĩa Đổi Thưởng Miễn Phí Hay Nhất 【33K1, Hướng Dẫn Tải Game Xóc Đĩa Offline Đơn Giản

Bước 4: Giao diện hộp thoại hiện ra Rèm -> bạn chọn Gây nên -> chọn Bắt đầu hiệu ứng khi nhấp vào -> sau đó chọn tên của hình dạng bạn muốn thêm liên kết vào.

Cuối cùng, bấm chọn đồng ý để kết thúc, và bạn nhấn F5 Thực hiện trình chiếu để xem kết quả.


Tạo liên kết đến slide, trang web, địa chỉ email … trong PowerPoint

Các thao tác demo dưới đây chúng tôi sử dụng PowerPoint 2010, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên PowerPoint 2016, 2013, 2007

Bước 1: Bạn chọn (bôi đen văn bản) hoặc chọn hình dạng muốn tạo liên kết -> sau đó nhập Chèn -> chọn Siêu liên kết (có thể bấm phím tắt Ctrl + K) hoặc nhấp chuột phải và chọn Siêu liên kết.

Bước 2: Trưng bày Chèn siêu liên kết xuất hiện -> tại đây, bạn có 4 lựa chọn để liên kết như sau:

Tệp hoặc Trang Web Hiện có: Được sử dụng để liên kết đến các tệp hoặc trang web.– Đặt trong tài liệu này: Được sử dụng để liên kết đến bất kỳ trang chiếu nào trong tệp PowerPoint.– Tạo tài liệu mới: Dùng để liên kết đến một thư mục mới tạo.– Địa chỉ email: Được sử dụng để liên kết đến một địa chỉ email.

Trong giao diện Chèn siêu liên kết Ở trên, bạn cần tạo liên kết nào thì chỉ cần bấm vào mục đó để thêm liên kết.

Ví dụ 1: Tạo liên kết đến các trang chiếu trong PowerPoint nhu la:

Trong Chèn siêu liên kết -> bạn chọn Đặt trong tài liệu này, phần Chọn một địa điểm trong tài liệu này -> bạn chọn đến slide muốn liên kết -> sau đó bấm chọn đồng ý bạn xong chưa.

Ví dụ 2: Tạo liên kết đến các trang web khác

Trong Chèn siêu liên kết -> bạn chọn Tệp hoặc trang Web hiện có -> Sau đó nhập địa chỉ trang web Địa chỉ -> cuối cùng bấm đồng ý để tạo liên kết.


https://topgamedanhbai.com.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-trong-powerpoint-them-link-duong-dan-45384n.aspx Trên đây là phần hướng dẫn tạo liên kết trong PowerPoint, thêm liên kết, liên kết khá đơn giản và dễ làm phải không nào! Về cơ bản, thêm Hyperlink trong PowerPoint cũng tương tự như tạo liên kết trong Word hay tạo Hyperlink trong Excel giúp bạn dễ dàng tạo liên kết để chuyển đổi sang tập tin khác, liên kết đến bất kỳ trang web nào…


Các từ khóa liên quan:

Tôi kết nối trong PowerPoint

Cách tạo liên kết trong PowerPoint, cách tạo liên kết trong PowerPoint,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :


Thủ Thuật Internet

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Trên Kubet, Xóa Kubet: Home

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.