Cách tạo liên kết trong powerpoint 2007

  -  
Với cỗ Office, chúng ta cũng có thể chế tạo ra Hyperliên kết trong Word hoặc thêm Hyperliên kết trong Excel sẽ giúp đỡ bạn ckém links trang web hoặc ckém ngẫu nhiên tệp như thế nào khác để truy cập nhanh hơn, giống như, cùng với PowerPoint, các bạn cũng dễ dàng chế tác. link trong PowerPoint, thêm liên kết, liên kết với nhiều vẻ bên ngoài và phương pháp khác biệt.

Bạn đang xem: Cách tạo liên kết trong powerpoint 2007


Tạo links trong PowerPoint Giúp bạn liên kết các slide trong một tập tin, links đến liên can gmail tuyệt ngẫu nhiên xúc tiến trang web nào… khi trình chiếu được thực hiện liên kết để giúp trình chiếu của khách hàng trở nên xuất sắc hơn. Nó linc hoạt và tác dụng rộng không hề ít, các bạn sẽ không hẳn mất không ít thời gian nhằm mở thủ công nhưng thay vào đó chỉ việc click chuột là bạn sẽ đã đạt được văn bản may mắn mong.

*

Thêm link trong PowerPoint giúp bạn dạng trình diễn linh hoạt hơn


Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút ít thưởng chi phí đáng tin tưởng mới ra! sunwin với sở hữu iwin86
Trò nghịch bài bác thiết lập iwin apk & bossfun88 thay đổi thẻ từng ngày

Cách tạo nên liên kết trong PowerPoint, thêm link, liên kết

Bài viết sau đây lí giải các bạn thao tác làm việc tạo links nội bộ PowerPoint 2010. Với các phiên bạn dạng khác ví như PowerPoint năm nhâm thìn, 2013 bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Giả sử trong slide trình chiếu môn Sinh học, bạn có 1 câu đố với 1 hình hình họa -> quý khách hàng mong khi click vào câu đố, hình ảnh đó sẽ hiển thị.

Làm theo quá trình bên dưới để chế tạo links vào PowerPoint:

Bước 1: quý khách hàng lựa chọn hình hình họa (hình nhỏ chim) nên tạo liên kết -> lựa chọn tab Hình ảnh hễ -> chọn Thêm hoạt ảnh -> tiếp đến lựa chọn cảm giác mang đến ảnh.


Bước 2: Sau khi chúng ta hoàn chỉnh việc chế tạo hoạt hình ảnh đến hình hình ảnh, trong phần Hoạt hình ảnh nâng cao bạn lựa chọn liên tiếp Kích hoạt -> chọn lúc nhấp vào -> kế tiếp chọn thương hiệu câu đố.

Lúc này các bạn đã tạo xong xuôi link, từ bây giờ chúng ta có thể chạy thử trình chiếu cùng nhấn vào khối hận -> hình hình họa vẫn chỉ ra tức thì chớp nhoáng. Nếu bạn có các slide với tương đối nhiều hình dạng và hình ảnh, hãy làm cho giống như nhỏng giải đáp.

Hình dưới là khi bấm F5 cho trình chiếu (hình ảnh không tồn tại hình ảnh)

Và đó là khi bạn nhấp vào câu đố Chyên ổn -> hình hình ảnh đã tức thì lập tức hiện ra.

Với PowerPoint 2007, câu hỏi sản xuất link trong trang chiếu đang hoạt động hơi không giống một chút

Giả sử bạn vẫn vẫn áp dụng các hình dáng với hình hình họa nlỗi trên, hãy làm theo các bước sau nhằm thêm links trong PowerPoint 2007.

Bước 1: quý khách hàng chọn hình ảnh để link -> tiếp nối vào tab Hoạt hình -> lựa chọn Hoạt hình ảnh thiết lập cấu hình nhằm hình ảnh Tùy chỉnh hiệu ứng.

Cách 2: Trưng bày Tùy chỉnh cảm giác lộ diện bên tay bắt buộc -> các bạn lựa chọn Thêm hiệu ứng -> tiếp nối chọn hiệu ứng hình ảnh bạn muốn.

Bước 3: quý khách hàng vẫn thấy thương hiệu cảm giác lộ diện trong Tùy chỉnh hiệu ứng -> các bạn lựa chọn hình tam giác ngược -> sau đó chọn Thời gian.

Xem thêm: Shop Tải Game Xóc Đĩa Đổi Thưởng Miễn Phí Hay Nhất 【33K1, Hướng Dẫn Tải Game Xóc Đĩa Offline Đơn Giản

Bước 4: Giao diện vỏ hộp thoại hiện ra Rèm -> các bạn chọn Gây yêu cầu -> lựa chọn Bắt đầu hiệu ứng lúc nhấp vào -> kế tiếp lựa chọn tên của hình dạng bạn muốn thêm link vào.

Cuối cùng, bnóng chọn gật đầu đồng ý để xong, và bạn nhận F5 Thực hiện nay trình chiếu để xem hiệu quả.


Tạo link đến slide, trang web, tương tác gmail … vào PowerPoint

Các làm việc chạy thử tiếp sau đây Shop chúng tôi sử dụng PowerPoint 2010, chúng ta cũng có thể tiến hành tương tự như trên PowerPoint năm nhâm thìn, 2013, 2007

Bước 1: Quý Khách chọn (sứt Black vnạp năng lượng bản) hoặc lựa chọn bề ngoài ao ước chế tác link -> tiếp đến nhập Cyếu -> chọn Siêu links (có thể bnóng phím tắt Ctrl + K) hoặc click chuột buộc phải với lựa chọn Siêu liên kết.

Bước 2: Trưng bày Cnhát khôn xiết links mở ra -> trên đây, bạn tất cả 4 sàng lọc nhằm links như sau:

Tệp hoặc Trang Web Hiện có: Được thực hiện để link mang lại những tệp hoặc website.– Đặt trong tư liệu này: Được sử dụng để link đến bất kỳ trang chiếu như thế nào trong tệp PowerPoint.– Tạo tài liệu mới: Dùng để link mang đến một thư mục mới sinh sản.– Địa chỉ email: Được áp dụng nhằm links mang lại một liên hệ tin nhắn.

Trong giao diện Ckém hết sức liên kết Ở trên, bạn phải tạo ra liên kết làm sao thì chỉ cần nhấn vào mục kia nhằm thêm liên kết.

Ví dụ 1: Tạo links mang đến những trang chiếu trong PowerPoint nhu la:

Trong Chèn khôn cùng links -> bạn lựa chọn Đặt trong tư liệu này, phần Chọn một vị trí trong tài liệu này -> các bạn lựa chọn cho slide mong muốn liên kết -> tiếp đến bấm lựa chọn đồng ý bạn dứt chưa.

Ví dụ 2: Tạo liên kết mang lại các trang web khác

Trong Ckém khôn cùng link -> bạn chọn Tệp hoặc trang Web hiện bao gồm -> Sau đó nhập can dự website Địa chỉ -> sau cuối bấm chấp nhận để tạo thành links.


https://topgamedanhbai.com.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-trong-powerpoint-them-link-duong-dan-45384n.aspx Trên đấy là phần gợi ý sinh sản link trong PowerPoint, thêm link, link hơi đơn giản và dễ dàng và dễ làm yêu cầu không nào! Về cơ bản, thêm Hyperlink trong PowerPoint cũng giống như như chế tạo ra link trong Word hay tạo thành Hyperlinks trong Excel khiến cho bạn thuận lợi tạo liên kết nhằm chuyển đổi lịch sự tập tin khác, links đến bất kỳ trang web nào…


Các từ khóa liên quan:

Tôi kết nối vào PowerPoint

Cách tạo link vào PowerPoint, cách chế tác links vào PowerPoint,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet tiên tiến nhất :


Thủ Thuật Internet

Để thiết đặt mọi ứng dụng bên trên win10 các người lưu giữ tắt Windows Defender nhằm tách bị xóa file Lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo công việc bên dưới đây:

Bước 1: Double cliông chồng vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào hình tượng tất cả sát bảo vệ Virus và Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Trên Kubet, Xóa Kubet: Home

Cách này dùng trong vô số nhiều trường vừa lòng Khi chúng ta setup một phần mượt nhưng nó yên cầu tắt Windows Defender đi mới rất có thể thực hiện cài đặt.