Cách Tắt Chế Độ Ẩn Danh Trên Youtube

  -  

Mới trên đây YouTube Android đang update thêm chính sách ẩn danh Incognito Mode, coi đoạn Clip ở chính sách riêng biệt tứ, không cất giữ lịch sử dân tộc coi Clip tuyệt lich sử tìm kiếm đoạn phim. Bài viết mẹo apk sau đây Sdiễn đàn.vn vẫn hướng dẫn người dùng mẹo nhỏ phương pháp nhảy cơ chế coi Clip ẩn danh bên trên YouTube Android.Quý Khách đã xem: Cách tắt chính sách ẩn danh trên youtube

Incognikhổng lồ Mode là 1 trong những khả năng có lẽ rằng chúng ta vẫn nghe rất nhiều nếu như dùng các trình chuẩn y. Đối với những trình chăm chút, chính là nhân tài chất nhận được bạn truy vấn những trang web mà lại không trở nên theo dõi, giữ gìn vết tích, Lúc tắt hành lang cửa số Incognito đi thì toàn thể lịch sử hào hùng truy cập của người sử dụng trong phiên kia sẽ bị xoá hết. Và Incognito Mode của YouTube cũng như vậy. Với phiên bạn dạng tiên tiến nhất YouTube 13.25.56, bạn sẽ gồm thêm một tuỳ chọn Incognilớn Mode, ngay lập tức sau khi chúng ta chọn nó thì một phiên làm việc new sẽ tiến hành sản xuất với các bạn sẽ không trở nên lưu lại các hoạt động nlỗi lịch sử hào hùng xem Clip, lịch sử vẻ vang kiếm tìm kiếm đoạn Clip,… cho đến khi khi tắt chế độ này đi.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ ẩn danh trên youtube


*

Cách 1: Trước không còn bạn cần tăng cấp YouTube Android theo phiên bản tiên tiến nhất hoặc sở hữu ứng dụng trên phía trên.

Nhấn lựa chọn vào phần Turn on Incognito (Bật Chế độ ẩn danh)

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận ra thông tin từ bỏ YouTube lúc gửi thanh lịch chính sách coi đoạn Clip ẩn danh. Lúc này đồ họa xem Clip YouTube sống chế độ riêng tứ vẫn biến hóa với biểu tượng thương hiệu thông tin tài khoản chuyển quý phái biểu tượng Incognito mode ở góc cạnh trên bên nên. Bên dưới screen đang thông báo You’re incognito (Bạn đã sinh hoạt chính sách ẩn danh).

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Sau Tết Sau Khi Hoa Tan, Hướng Dẫn Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Sau Tết Cực Chuẩn


*

Sau kia các bạn sẽ nhận được thông báo từ YouTube Lúc chuyển lịch sự chính sách xem đoạn phim ẩn danh

Cách 4: Do bạn đang sống cơ chế coi video YouTube ẩn danh yêu cầu một số mục nlỗi Library (Tlỗi viện), Inbox (Hộp thư đến) cùng Subscriptions (Đăng ký) sẽ ảnh hưởng loại bỏ hóa. Để tắt cơ chế xem đoạn phim ẩn danh này, dấn lựa chọn vào biểu tượng Incognikhổng lồ mode ở góc trên mặt nên, rồi chọn Turn off Incognito (Tắt Chế độ ẩn danh).

Xem thêm: Cách Trị Đẹn Lưỡi Cho Be - Cách Chữa Trị Nổi Đẹn Trong Miệng

Để tắt cơ chế xem đoạn Clip ẩn danh này, nhận lựa chọn vào biểu tượng Incognikhổng lồ mode ở góc cạnh trên bên đề nghị, rồi chọn Turn off Incognito

Trên đây là nội dung bài viết khuyên bảo cách nhảy anh tài xem đoạn Clip ẩn danh trên YouTube Android. Hiện tại khả năng xem đoạn Clip YouTube ẩn danh mới chỉ update bên trên bản mới nhất của Android. Nếu người tiêu dùng đã update vận dụng YouTube mà lại không thấy chức năng này thì nên hóng thêm thời gian.