CÁCH TẤT CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI TRÊN FACEBOOK

  -  

Facebook gồm sẵn tính năng chuyển đổi toàn bộ nội dung bài viết tự chính sách Công Khai vươn lên là Bạn Bè cổ. Khi gửi bài viết tự Công Knhì thanh lịch quý khách btrần để giúp đỡ đến tài khoản của bạn đã có được sự riêng tứ hơn.

Bạn đang xem: Cách tất chế độ công khai trên facebook

Lúc 2 nichồng vẫn là bằng hữu thì sẽ xem được cục bộ nội dung bài viết của nhau. Trừ Lúc một trong hai đặt cơ chế “Chỉ bản thân tôi”. Nhưng nếu khách hàng không muốn cho những người kỳ lạ xem các bài viết của bản thân. Vậy hãy ẩn giấu hầu như bài bác đó bằng cách sử dụng tuấn kiệt thay đổi bài viết Facebook tự Công Khai sang quý khách Bè cổ.


Tức là chỉ những người bằng hữu new rất có thể xem được, còn tín đồ kỳ lạ chúng ta vẫn không có quyền coi.

Trong nội dung bài viết này bản thân đang chỉ dẫn cho chính mình biện pháp chuyển tổng thể bài viết Facebook từ tinh thần Công knhị sang trọng quý khách bnai lưng trên máy vi tính. Riêng đối với điện thoại thông minh (Android, Iphone) thì có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng biệt tứ ➟ Xem những setup quyền riêng rẽ tứ không giống ➟ Giới hạn tín đồ có thể xem nội dung bài viết cũ.

Cách gửi cục bộ bài viết Facebook tự Công Knhì thành Bạn Bè

Tính năng này chỉ rất có thể chuyển đổi bài viết tự chế độ Công khai quý phái Quý Khách bè. Chứ cần thiết sử dụng để chuyển từ bỏ chính sách Công khai quý phái Chỉ bản thân tôi đâu nhé. Và đấy là trình từ bỏ công việc để thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Rồi tìm đến hình tượng tam giác chỉ xuống (▼) cùng dìm Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Cách 2: Sau đó, dấn Cài đặt.


*

Cách 3: Tiếp theo, dìm Quyền riêng tư.

*

Xem bài bác viết: Cách vắt đổi hình ảnh (Avt, bìa, bài xích post) giữ ngulặng lượt thích, phản hồi Facebook.

Xem thêm: Icloud Ẩn Là Gì? Cách Kiểm Tra Icloud Ẩn Trên Iphone Mới Nhất

Bước 4: Tại chiếc chữ: “Giới hạn đối tượng người sử dụng cho các bài viết bạn đang share với các bạn của anh em hoặc share công khai?“. Quý Khách nhận vào dòng xoáy chữ blue color Giới hạn bài viết cũ.


*

Cách 5: Tiếp tục dìm Giới hạn nội dung bài viết cũ.

*

Bước 6: Một cửa ngõ số khác mở ra, nhấp vào “Giới hạn bài viết cũ” thêm 1 đợt nữa, nhằm xác nhận việc biến đổi bài viết Facebook trường đoản cú chính sách Công Knhị sang trọng chế độ Bạn Bè cổ cho thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình.

*

Sau Lúc đã thực hiện vấn đề biến đổi này thì tức thì lập tức tổng thể nội dung bài viết nhưng mà bạn vẫn đăng, đã phân chia sẻ… hồi trước sẽ được chuyển tự tinh thần Công Khai thanh lịch quý khách hàng Bè cổ.

Tuy nhiên, phải để ý là do kĩ năng này sẽ không thể “trả tác” quay trở về. Tức là lúc đang đưa quý phái cơ chế quý khách Bè thì sẽ không còn thể trở lại tinh thần Công Knhị như trước được nữa.

Trong thời điểm này, toàn thể nội dung bài viết bạn đăng tự dịp mới đùa Facebook cho tới hiện thời sẽ được gửi sang cơ chế Quý Khách Bnai lưng. Và thật sự nếu bạn có nhu cầu quay trở lại như cũ thì chỉ với phương pháp duy nhất chính là buộc phải thao tác làm việc bằng tay trên từng nội dung bài viết một nhưng thôi.

Xem thêm: 194 Tính Từ Vựng Tính Cách Con Người Trong Tiếng Anh, Từ Vựng Tiếng Anh Về Tính Cách Con Người


Chia sẻ mạng xóm hội:
*
Facebook
*
Twitter
*
Pinterest
BÀI TRƯỚCCách thoát Facebook bên trên những vật dụng nhằm tách bị haông chồng
BÀI SAU Cách tự động mời vớ toàn bộ cơ thể lượt thích nội dung bài viết like Page 2021
*

Cách tự động mời tất từ đầu đến chân lượt thích bài viết lượt thích Page 2021


*

Cách thoát Facebook trên hồ hết trang bị để tránh bị hack


*

Cách tìm lại đoạn phim Facebook đã coi, nhanh khô độc nhất 2021


*

Cách đổi ngày sinc Facebook khi không thay đổi được nữa 2021


*

Cách singin các tài khoản Facebook đồng thời 2021


2 khung giờ đăng bài Facebook đạt liên can cao nhất


GIỚI THIỆU CHUNG


topgamedanhbai.com là một trong trang share những kiến thức và kỹ năng hữu dụng cho tất cả những người cần sử dụng tại nước ta, thành lập dựa vào CMS-WPhường. Trang web cung cấp các vấn đề liên quan mang đến Thủ thuật Công nghệ, Khoa học, Tri thức ttốt, Góc giải trí, Tôn giáo, Mẹo lặt vặt, Tư vấn tải thành phầm & nhiều chủ đề khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Mọi vấn đề được câu trả lời, vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi qua các ban bố bên dưới đây: