CÁCH TẮT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  
*
Tắt thông tin theo dõi bên trên Facebook nếu như không muốn ai ai cũng biết hoạt động của bạnquý khách btrần trên Facebook của doanh nghiệp có lẽ rằng sẽ có được cả phú huynh với những người dân rất gần gũi béo tuổi. Quý Khách vẫn mong quyền riêng rẽ tư và tắt thông báo theo dõi và quan sát trên Facebook nếu như không mong muốn chúng ta của chính bản thân mình biết được ai đang Like hay Follow một Hot girl làm sao đó? Thực hiện nay các bước dưới đây để giúp đỡ bạn tránh khỏi những vấn đề tế nhị này.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ theo dõi trên facebook trên điện thoại

Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân của mình. Sau đó vào hạng mục “quý khách bè” (Friends)
*
Cách 2: Chọn biểu tượng cây cây viết để thiết lập (Manage) quyền riêng biệt tứ của doanh nghiệp. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” (Edit Privacy).

Xem thêm: Cách Sử Dụng 2 Facebook Cùng Lúc Trên Điện Thoại, Cách Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Android

*
Cách 3: Tại phía trên, một bảng thông tin hiển thị cho chính mình thiết lập quyền riêng rẽ tứ. Tìm đến chế độ “Đang theo dõi” (Following) để tùy chỉnh thiết lập.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Yi Tốc Chiến - Cách Chơi Master Yi Tốc Chiến

*
Cách 4: Chuyển thanh lịch chế độ “Chỉ mình tôi” (Only me). Sau đó ấn “Xong” (Done) nhằm hoàn chỉnh cấu hình thiết lập.
*
Ngoài ra, trong bảng này còn tồn tại 2 cấu hình thiết lập chế độ riêng rẽ bốn nữa dành riêng cho bạn. Nếu không thích fan xa lạ chẳng thể coi list anh em của khách hàng nhằm mục đích mục đích search tìm ban bố cá nhân của chúng ta thì cũng rất có thể tùy chỉnh cấu hình lịch sự cơ chế “Quý khách hàng bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”.Sau Khi xong xong xuôi xuôi hầu như bước download để trên, Facebook còn cho chính mình chất vấn lại xem sẽ đúng suôn sẻ của người tiêu dùng chưa bằng phương pháp đưa danh là người tiêu dùng không giống. Tính năng này mặc dù bé dại nhưng lại cũng tương đối có lợi dành cho những người cẩn thận.vì thế là bạn đã sở hữu thể thoải mái quan sát và theo dõi bạn không giống nhưng mà không ngại bị phạt hiện, tránh tình huống dngơi nghỉ khóc dsinh hoạt cười cợt, không đáng có. Trên đó là cách tắt thông tin quan sát và theo dõi bên trên Facebook được nhiều người dùng quyên tâm duy nhất. Nếu bạn muốn nhấn thêm mẹo Facebook như thế nào nữa, hãy bình luận dưới để Viettel Store giúp đỡ bạn.Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn rất có thể hủy theo dõi và quan sát Facebook cực kỳ đon giản, góp xử lý triệt nhằm tốt nhất vụ việc bị làm pnhân hậu Khi áp dụng Facebook.