Cách tắt hibernate trong win 10

  -  

Lúc các quý khách hàng không sử dụng máy tính xách tay ở trong một thời gian dài tuy thế bạn lại ko muốn đóng những tài liệu mà mình đang làm dở thì có thể sử dụng chế độ Hibernate. Đây là một tính năng khá hữu ích ở trên hệ điều hành windows mà lại nhiều quý khách hàng lại ko biết cách sử dụng. Hôm ni topgamedanhbai.com Đà Nẵng sẽ giúp cho các quý khách đọc rộng về những tính năng của windows và mách cách bật tắt chế độ Hibernate vào win 10 đối kháng giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt hibernate trong win 10


1. Chế độ Hibernate là gì?

Chế độ Hibernate còn được hiểu là chế độ ngủ đông gần giống như với chế độ sleep ( ngủ – chế độ này toàn thể ai cũng đã biết và sẽ sử dụng rất thành thạo ).

Xem thêm: Cách Làm Giảm Mỡ Dui Hiệu Quả Nhất Hiệu Quả Đơn Giản Tại Nhà

Tuy nhiên ở chế độ Hibernate , các dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu vào một tập tin ở bên trên ổ cứng. Điều này đồng nghĩa với việc máy tính của bạn sẽ ko tiêu thụ điện năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mọc Lông Mày Tự Nhiên Chỉ Sau 10 Ngày, 8 Cách Dễ Làm Giúp Lông Mày Mọc Dày Tự Nhiên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2 : Các quý khách hàng mở cmd ở chế độ Additional rồi tiếp theo đó nhập vào dòng lệnh powercfg/h off

4. Một số điểm cần chú ý về chế độ ngủ đông Hibernate

Một số trường hợp, chế độ Hibernate ko có sẵn điều đó là bởi một vài yếu tố sau

Do driver thẻ video clip không được hỗ trợ ở vào trường hợp này phải các người mua hàng cần cung cấp Driver thẻ đoạn phim mới nhất để có thể được hỗ trợ

Do máy tính của các người dùng hỗ trợ chế độ tiết kiệm pin cơ mà chúng lại không được kích hoạt sẵn ở trong BIOS

Một vài trường hợp chế độ Hibernate sẽ ko được cài đặt sẵn ở trong máy nếu chế độ hybrid sleep được kích hoạt sẵn bên trên phần máy tính của bạn

Do phần máy tính của các người tiêu dùng ko tương thích với những tùy chọn bắt buộc tiết kiệm điện năng

Bài viết này mình đã cung cấp mang đến các quý khách hàng cách bật tắt chế độ Hibernate trong win 10 và tuy vậy song với đó là một số lưu lại ý Khi hệ thống windows đã có sẵn chế độ ngủ đông. Trong thao tác bật chế độ Hibernate vào win 10 các quý khách có vướng mắc gì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng ngay.