Cách Tắt Quảng Cáo Trên Laptop

  -  

Tin học An Phát – Như hiện tại, Google thực hiện một công việc khá tốt trong việc kiểm soát các cửa sổ bật lên trong trình duyệt Chrome của mình . Đang sử dụng máy tính mà có Một biển cửa sổ tự bật lên xâm nhập trải nghiệm duyệt web truyền thống của bạn gây cực kỳ khó chịu và làm chậm máy tính, Laptop… Vậy nếu bạn muốn xem Cách Tắt Quảng Cáo Góc Phải Màn Hình ngay lập tức thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé !
4.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên laptop

TrongCửa sổ bậtlên, nó sẽ nóiBị chặn.(Nếu nó nói Được phép,hãy nhấp vào Cửa sổ bật lên và chuyển hướng.)
Kiểm tra danh sách các trang web được chấp thuận của bạn

1.Làm theocác bước từ 1 đến 4ở trên.

2. Cuộn xuốngCho phépnhấp vào biểu tượng ba dấu chấm.


4.Lặp lạicác bước từ 1 đến 3nếu cần.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Xem Bảng Tin Zalo Trên Máy Tính, Laptop Đơn Giản Nhất

Diệt vi rút – Quét Virust

1. Tìm kiếm của Google để tìm và cài đặt một chương trình chống vi-rút như Malwarebytes Anti-Malware, Kaspaersky…, vì có thể cửa sổ bật lên không đến từ các trang web bạn truy cập.Chúng có thể bắt nguồn từ phần mềm gây phiền nhiễu gây ra một chút rắc rối trên hệ thống của bạn.Tải xuống phần mềm chống vi-rút bạn chọn và cài đặt nó.

2. Chạy quét toàn bộ hệ thống của bạn – tốt nhất là ở Chế độ An toàn, nếu bạn có thể.Nếu bạn không tìm thấy gì, hãy thử một hoặc hai ứng dụng khác để chắc chắn.(Avast là một lựa chọn tốt khác.)

Gỡ cài đặt phần mềm kỳ lạ

1.Đi tớiBảng điều khiển Windowscủa bạn(hoặc Cài đặt> Ứng dụng trong Windows 10).

2. Chọn bất kỳ chương trình đáng ngờ nào để loại bỏ.Hãy đề phòng bất cứ thứ gì trông hơi… kỳ quặc: Có lẽ một ứng dụng mà bạn đã vô tình cài đặt dưới dạng một gói thỏa thuận cùng với một ứng dụng mà bạn thực sự muốn;một chương trình trò chơi có âm thanh kỳ lạ mà không hiểu sao lại xuất hiện;hoặc bất cứ điều gì có vẻ không hoàn toàn đúng.Nếu bạn không nhận ra (hoặc sử dụng) một ứng dụng mà bạn đã cài đặt, bạn có thể muốn xem xét gỡ cài đặt ứng dụng đó – nó có thể là nguồn gốc của các sự cố bật lên của bạn.

Xem thêm: Cách Mua Hàng Trên Shopee Không Mất Phí Vận Chuyển 2021, Hướng Dẫn Lấy Mã Và Sử Dụng


LƯU Ý: Nếu bạn không biết liệu một chương trình đã cài đặt có “tốt” hay không, hãy cẩn thận với việc lưu giữ nó, kẻo bạn vô tình loại bỏ thứ gì đó khá quan trọng đối với hoạt động lành mạnh của Windows).


This entry was posted in Tin Tức Thủ Thuật and tagged cách chặn quảng cáo, cách tắt chức năng chặn quảng cáo trên fpt play, chặn quảng cáo ios, chặn quảng cáo trên android, chặn quảng cáo trên máy tính, chrome cleanup tool, how to block ads on chrome android, how to remove ads from google chrome, how to stop pop-up ads on google chrome, how to stop pop-ups on chrome, how to stop pop-ups on windows 10, remove ads from google search chrome, tắt chặn quảng cáo trên chrome, tắt quảng cáo chrome trên điện thoại, Tắt Quảng Cáo Góc Phải Màn Hình, tắt quảng cáo ở góc phải màn hình, tắt quảng cáo ở góc phải màn hình win 10, tắt quảng cáo trên chrome, tắt quảng cáo youtube, why do pop-ups keep appearing on chrome.
VERA STAR COMPUTER

Tin học VERA STAR ⭐_⭐_⭐ Đơn vị Sửa máy tính tại nhà TpHCM – Cài Win tận nơi PC & Laptop, Cài đặt phần mềm, Sửa mạng Lan – Wifi