CÁCH TẮT TRUNG TÂM THÔNG BÁO TRÊN IPHONE

  -  

Trong Cài đặt , nên chọn lựa vận dụng có thể gửi thông báo, thay đổi âm tkhô giòn chú ý, thiết lập chú ý dựa vào địa điểm, được cho phép chú ý của cơ quan chỉ đạo của chính phủ, v.v.

Bạn đang xem: Cách tắt trung tâm thông báo trên iphone


Hầu hết những setup thông báo có thể được tùy chỉnh mang đến từng ứng dụng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bật hoặc tắt thông báo, cho phép thông báo phân phát âm tkhô cứng, lựa chọn cách thức cùng địa chỉ chỗ bạn muốn thông tin của ứng dụng xuất hiện Khi đồ vật của doanh nghiệp được msống khóa, v.v.

Đi tới Cài đặt  > Thông báo.

Để chọn thời khắc bạn có nhu cầu hầu hết các phiên bản xem trước thông tin mở ra, hãy đụng vào Hiển thị bản xem trước, lựa chọn một tùy chọn – Luôn luôn, Khi được mở khóa hoặc Không – sau đó đụng vào

*
nghỉ ngơi trên thuộc phía trái.

Bản xem trước có thể bao hàm nội dung như văn uống bản (từ Tin nhắn và Mail) và chi tiết về lời mời (từ bỏ Lịch). Quý khách hàng hoàn toàn có thể bỏ quăng quật setup này cho những ứng dụng trơ khấc.

Chạm vào trong 1 áp dụng ngơi nghỉ dưới Kiểu thông tin, sau đó bật hoặc tắt Cho phnghiền thông tin.

Nếu bạn bật Cho phnghiền thông tin, hãy chọn thời khắc cơ mà bạn có nhu cầu thông báo được phân phát – tức thì mau lẹ hoặc trong cầm tắt thông tin theo lịch trình – cùng nhảy hoặc tắt Thông báo vội.

Đối với rất nhiều ứng, chúng ta cũng có thể đặt dạng hình biểu ngữ thông báo cũng như bật hoặc tắt âm thanh hao cùng hình tượng.

Chạm vào Nhóm thông báo, tiếp đến chọn cách bạn có nhu cầu thông báo được nhóm:

Tự động: Thông báo từ bỏ áp dụng được team theo tiêu chuẩn thu xếp vào ứng dụng, ví dụ như theo chủ thể hoặc luồng.

Theo ứng dụng: Tất cả những thông tin từ vận dụng được đội cùng cả nhà.

Tắt: Tắt đội.

Để tắt thông báo hiện đang có gạn lọc cho các ứng dụng, hãy đi tới Cài đặt > Thông báo > Gợi ý của Siri, sau đó tắt áp dụng ngẫu nhiên.

Xem thêm: Download Giáo Trình Cách Học Tiếng Anh Thần Kì, Review Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ

khi bạn thực hiện cơ chế triệu tập, chế độ kia trì hoãn Việc phát thông báo bên trên iPhone để rời các đứt quãng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch trình thời gian dìm phiên bản bắt tắt những thông báo nhưng mà chúng ta sẽ bỏ lỡ. Hãy coi Đặt kế hoạch trình cầm tắt thông báo.


Thiết lập hoặc tắt lưu ý dựa vào vị trí


Một số áp dụng áp dụng địa chỉ của người tiêu dùng để gửi cho bạn các cảnh báo hiện có tương quan nhờ vào vị trí của người tiêu dùng. Ví dụ: chúng ta có thể nhận thấy lời nhắc call ai đó khi chúng ta đi mang lại vị trí cụ thể hoặc khi bạn tránh đi đến vị trí tiếp theo.

Nếu chúng ta không muốn coi phần lớn các loại chú ý này, chúng ta có thể tắt chúng.

Đi tới Cài đặt  > Quyền riêng tư > Dịch vụ xác định.

Bật Thương Mại Dịch Vụ xác định.

Chạm vào vận dụng (nếu bất kỳ áp dụng nào lộ diện vào danh sách), kế tiếp chọn xem các bạn vẫn muốn chia sẻ địa chỉ của chính mình trong những khi thực hiện áp dụng kia không.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của topgamedanhbai.com Giới thiệu về quyền riêng bốn với Thương Mại & Dịch Vụ xác định.


Nhận những cảnh báo của bao gồm phủ


Tại một số trong những tổ quốc hoặc vùng, bạn cũng có thể nhảy các cảnh báo vào list Chình ảnh báo của chính phủ. Ví dụ: bên trên iPhone trên Hoa Kỳ, chúng ta có thể dấn cảnh báo của tổng thống và bạn có thể nhảy hoặc tắt lưu ý AMBER, An ninch nơi công cộng và Chình ảnh báo cấp bách (bao gồm cả chú ý Mối đe dọa sắp đến xẩy ra rất là gian nguy và nghiêm trọng) (chúng được nhảy theo mặc định). Trên iPhone trên Japan, chúng ta có thể thừa nhận Cảnh thông báo khu đất nguy cấp tự Cơ quan tiền Khí tượng Nhật Bản.

Đi tới Cài đặt  > Thông báo.

Cuộn xuống phần Chình ảnh báo của cơ quan chỉ đạo của chính phủ, sau đó nhảy lưu ý bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Cách Cai Sữa Không Bị Căng Sữa Khi Cai Sữa Đơn Giản Cực Hiệu Quả

Chình họa báo của cơ quan chính phủ chuyển đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như vẻ bên ngoài đồ vật iPhone cùng rất có thể không vận động trong tất cả những trường hợp. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của topgamedanhbai.com Giới thiệu về lưu ý cần thiết và lưu ý của cơ quan chỉ đạo của chính phủ.