Cách tắt window update win 8

  -  
Hướng dẫn tắt update win 8, win 10, win 7 đon giản độc đáo - nhanh khô duy nhất.

Update windows là 1 trong chức năng khoác định của Microsoft, đàn bọn chúng góp hệ quản lý điều hành khắc phục và hạn chế và giảm bớt được không hề ít lỗi tạo ra tựa như nhỏng các anh tài được cải thiện mà lại mà mặt đổi mới với cách tân và phát triển mang về. Tuy nhiên, đôi khi câu hỏi update windows cũng tạo nên không ít phiền đức toái cho những người triển khai nlỗi thời gian update thừa thọ Một trong những khi các bước vẫn ý kiến đề xuất vội, update phiên phiên phiên bản windows bắt đầu khó thực hiện, có tác dụng lờ đờ máy tính xách tay vị cấu hình không được nhằm chạy phiên phiên bản mới….You watching: Cách tắt window update win 8

Vì đều lẽ trên, ít nhiều người lựa chọn cho tới cách thức là tắt update windows dài lâu. Hiện giờ có 3 phiên bạn dạng windows được triển khai phổ biến đó là windows 7, 8, 10. Để tắt kĩ năng update windows rất là dễ ợt, Saigon Computer vẫn lưu ý các bạn bằng quá trình sau:

1.Tắt update Windows 10:

->> Cách 1: Bấm tổ hợp phím Windows+R và gõ “Services.msc”
Bạn đang xem: Cách tắt window update win 8

*

*

->> Cách 3: Sau Khi nhấp đúp loài loài chuột vào hãy chú ý mang lại ô Startup type chọn Disable, nhận Stop sau đó Apply.


*

->> Bước 4: Cuối thuộc nhấn OK thuộc reset lại trang bị vi tính là câu hỏi tắt Update Windows 10 vẫn chấm dứt.See more: Internet Download Idm 6 - Download The Lakiểm tra Craông xã Idm 6

2.Tắt Update Windows 8:

->> Cách 1: Mngơi nghỉ Control Panel. Nhấn tổ hợp phím Windows + X thuộc chọn Control Panel
Xem thêm: Cách Tải Game Half Life 1.6 Ve May Tinh, Tải Counter Strike 1

*

->> Cách 2: Tìm đưa về inhỏ bé Windows Update

Để hết sức rất có thể nhanh khô rộng, những chúng ta cũng có thể tuân theo chiến thuật sau: bấm chuột cần vào This PC cùng lựa chọn Windows Update


*

->> Cách 3: Trong hành lang cửa số Windows Update tuyển lựa Change Settings

Tại trên đây chúng ta để ý mang đến mục Important update -> Chọn “Never kiểm tra for updates (not recommended)” ->chấp thuận OK với Restart lại thứ vi tính.
Xem thêm: Sơ Đồ Khối Và Cách Đọc Sơ Đồ Mạch Mainboard : Bài 01, Mainboard: Bài 01

vì thế vấn đề tắt update windows 8 đã dứt.See more: Tải Về Akungfu Mod Pixelmon Minecraft Pe 7, Download Pixeltháng 5

3.Tắt Update Windows 7:

->> Cách 1: Mthao tác Control Panel

Nhấn Star cùng chon Control Panel . Tìm mang lại hình tượng Windows Update (tốt nằm ở trong phần tức thì liền kề cuối cửa sổ Control Panel)


Chọn Never check for updates (not recommended) nhằm tắt trọn vẹn hào kiệt tự động hóa update của windows 7. Sau tê nhấn OK với Restart lại thiết bị vi tính.

cho nên, Saigon Computer vẫn câu trả lời bọn họ phương án tắt update windows 7, 8 , 10 rồi đấy! Thật đơn giản dễ dàng và tiện lợi buộc phải ko nào?