Cách Tẩy Uế Đá Hồ Ly

  -  
Nằm trong những vật phẩm phong thủy được yêu thích nhất hiện nay, Hồ Ly được xem là linh vật mang lại may mắn, tình duyên và sức khỏe cho người đeo. Vậy bạn đã biết cách đeo Hồ Ly chuẩn xác và cách tẩy uế Hồ Ly linh nghiệm hay chưa? Phong thủy Thiên Cơ sẽ chia sẻ chi tiết, cụ thể nhất về loài linh vật này qua bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách tẩy uế đá hồ ly


*

Ý nghĩa phong thủy của Hồ Ly:

Tương truyền, Hồ Ly chính là loài cáo đã thành tinh, có trí thông minh, khôn ngoan chỉ sau con người mang nhiều ý nghĩa, giúp ích về đường tình duyên, mang đến quyền lực và nguồn sức mạnh.Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo, tu 100 năm 3 cái đuôi được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi) khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì hóa thành người. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của Hồ Ly. Nếu như rụng hết cả 9 đuôi, Hồ Ly sẽ chết.Hồ Ly thường là loài cáo cái, khi hóa thành người vô cùng xinh đẹp, có sức quyến rũ kì lạ nên hớp hồn đàn ông.Tương truyền, vào thời Trụ Vương, xuất hiện nàng Đắc Kỷ (Đát Kỷ), mỹ nữ có sắc đẹp làm mê muội nam nhân khiến triều đình rối ren vì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành khiến ai nhìn cũng si mê vọng tưởng.

Các bước tẩy uế Hồ Ly:

Để tẩy uế cho Hồ Ly, bạn cần chuẩn bị:

– rượu trắng

– nước sạch

– 2 chiếc khăn sạch, mềm

– một cái bát

– bông tai với đầu bông mềm

Đối với trang sức Hồ Ly, tẩy uế trước khi sử dụng bằng cách:

Lấy khăn sạch chấm một chút rượu trắng, lau quanh Hồ Ly; với những kẽ nhỏ ở trên thân và đuôi Hồ Ly có thể dùng bông tai chấm rượu trắng để lau kỹ càng hơn.Dùng chiếc khăn còn lại lau sạch Hồ Ly, rồi để một lúc cho bay hết hơi rượuĐổ nước sạch vào trong cái bát, đặt Hồ Ly vào trong, ngâm khoảng từ 2 -3h để giải phóng hết hư khí tích tụ.Sau khi ngâm xong, lau hết nước trên Hồ Ly. Bây giờ có thể sử dụng Hồ Ly bình thường với công dụng phong thủy cao nhất.

Xem thêm: Cách In Trang Chẵn Lẻ Trong Excel 2010, 2016, Cách In Chẵn Lẻ Trong Excel

Thanh tẩy hồ ly đá thạch anh để có hiệu quả cao nhất

Dùng muối:

Ngâm vào dung dịch muối biển loãng khoảng 3 tiếng rồi rửa sạch và lau khô. Hoặc bỏ muối biển khô vào hũ, đặt hồ ly thạch anh vào trong đó rồi đem để ngoài trời khoảng 1 ngày 1 đêm.

Xem thêm: Cách Sơn Móng Tay Không Bị Lem, Để Có Một Bộ Móng Hoàn Mỹ Nhất

Muối giúp tẩy năng lượng không cần thiết cho viên đá

Dùng nước và ánh sáng :

Ngâm hồ ly thạch anh trong nước khoảng 1 tiếng, sau đó đem phơi nắng trong hoàn toàn 1 ngày (sáng sớm đến hết buổi chiều).

Hồ Ly có thể nạp được năng lượng Ánh Sáng và Nước

Dùng năng lượng âm thanh

Thanh tẩy nhờ vào năng lượng âm thanh của tiếng chuông, cồng, mõ, năng lượng âm thanh của những loại nhạc Thiền có tần số rung động cao cấp…