Cách test lỗi máy giặt samsung

  -  
1Chức năng Smart Check (Kiểm tra Thông minh) rất có thể chuyển động nếu không tồn tại nút ít nào được nhấn sau khoản thời gian nhảy trang bị giặt.
2Nhấn cùng giữ mặt khác 2 nút Spin (Vắt) và Options (Các Tùy chọn) vào 3 giây để bắt đầu tính năng Kiểm tra hoàn hảo lúc xảy ra lỗi hoặc không nhấn bất kỳ nút nào kể từ Lúc bật máy giặt.

Bạn đang xem: Cách test lỗi máy giặt samsung


*

3Nếu chức năng Smart Check (Kiểm tra thông minh) được kích hoạt, đèn LED trên màn hình hiển thị cửa sổ xoay vào 2 hoặc 3 giây và sau đó đèn chỉ báo Smart Chechồng (Kiểm tra thông minh) phát sáng trên màn hình hiển thị.
*

※ “Chăm sóc Thông minh” có thể được chuyển đổi sang “Kiểm tra thông minh” tùy thuộc vào chọn lựa ngôn từ.

Xem thêm: Cách Tập Xà Đơn Cho Người Tay Yếu Của Huấn Luyện Viên Thể Dục


5Đưa máy hình họa của Smartphone sáng ý vào Mã kiểm tra tuyệt vời hiển thị trên bảng tinh chỉnh và điều khiển hiển thị của máy giặt.

※ Nếu bao gồm ánh sáng từ 1 đèn điện, bóng đèn huỳnh quang hoặc đèn phản chiếu trên màn hình hiển thị hiển thị của máy giặt, điện thoại cảm ứng logic rất có thể không sở hữu và nhận diện được Mã chất vấn hoàn hảo. ※ Nếu giữ điện thoại cảm ứng xuất sắc tại một góc quá to đối với mặt trước của màn hình hiển thị hiển thị, nó ko có tác dụng để nhận biết những mã lỗi. Để có tác dụng cực tốt, giữ lại điện thoại thông minh tuyệt vời nhằm phương diện trước của màn hình hiển thị với điện thoại thông minh tối ưu tuy nhiên song hoặc gần như là song tuy vậy.


6Nếu đem nét đúng đắn, Mã khám nghiệm sáng ý đang tự động được trao diện, với các công bố cụ thể về chứng trạng của dòng sản phẩm giặt, các lỗi với những phương án khắc phục được hiện trên điện thoại thông minh hoàn hảo.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Tích Vào Ô Vuông Trong Word 2007, Đánh Dấu Tích Vào Ô Vuông Trong Word Nhanh Chóng


7Nếu điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ không sở hữu và nhận diện ra Mã kiểm tra thông minh hơn nhị lần, xin vui lòng nhập bằng tay thủ công mã lỗi hiển thị bên trên bảng điều khiển hiển thị của máy giặt vào ứng dụng Smart Cheông xã (Kiểm tra thông minh).
*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bh

Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị cung cấp hình thức trong Bảo Hành và ngoài bh mang đến sản phẩm của bạn
*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý Khách buộc phải trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc những kênh tiếp thị khác
*
*