Cách Tháo Bàn Phím Laptop Hp

  -  

Trong quá trình thực hiện máy tính, bàn phím là bộ phận thường xuyên xúc tiếp với bọn họ nhất và thỉnh thoảng xảy ra các chứng trạng kẹt phím, bám nút ít,... từng trải chúng ta đề xuất tháo thêm. Kim Long Center giải đáp biện pháp tháo bàn phím máy tính đến phần lớn bạn không biết cách tháo lắp bàn phím hoặc chưa có thông suốt về máy vi tính, thuộc mày mò bài viết này nhé!

 

*

 

1. Các xem xét Khi tháo keyboard laptop 

 

- Để cởi bàn phím laptop bạn cần phải chú ý cho loại máy tính nhiều người đang dùng là gì, vì chưng từng nhà phân phối sẽ sở hữu kết cấu keyboard khác nhau. Và biện pháp tháo nút ít bàn phím máy tính cũng khác biệt.

Bạn đang xem: Cách tháo bàn phím laptop hp

 

- Khi tháo dỡ keyboard các bạn đề nghị tắt nguồn đồ vật cùng bảo đảm an toàn ngắt kết nối cùng với điện áp nguồn.

 

- Và xem xét thứ 3 là vào quy trình dỡ các linh kiện máy tính bạn phải bố trí cùng phân nhiều loại chúng hoặc quay video clip lại nhằm tách khi lắp ráp lại thì bị lầm lẫn ốc, bu lông với để cho vỏ laptop của công ty bị hư hỏng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Map Tổng Hợp 49.0, Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Map Tổng Hợp 49

 

*

Sắp xếp những linh kiện cẩn thận rời nhầm lẫn Khi lắp đặt lại

 

Lúc bấy giờ, bên trên Thị trường gồm 2 nhiều loại keyboard máy tính xách tay chính là bàn phím chìm và keyboard nổi, đối với nhiều loại keyboard nổi thì chúng ta cũng có thể thuận tiện cởi từng nút ít phím để dọn dẹp và sắp xếp hoặc thay thế sửa chữa. Nhưng so với bàn phím chìm đề xuất chúng ta buộc phải tháo nguim cả keyboard quan trọng toá từng nút ít nhé. 

 

2. Những hiện tượng bắt buộc sẵn sàng trước khi toá keyboard máy tính xách tay xách tay?

 

Để triển khai cởi bàn phím máy tính bạn phải chuẩn bị một vài nguyên lý nhỏng sau:

 

- Không phải nhà phân phối nào thì cũng áp dụng nhiều loại ốc vít kiểu như nhau, vì vậy cỗ tua vít của Phillips có thể giúp đỡ bạn tiến hành một giải pháp dễ dãi với rất nhiều size không giống nhau. 

 

- Tiếp Từ đó là nhíp hoàn toàn có thể giúp bạn chèn hoặc cởi những tua dây sạc cáp mỏng mảnh.

 

- Keo tản nhiệt: giả dụ mục tiêu của bạn cởi bàn phím đồ vật nhằm dọn dẹp vệ sinh có thể bạn sẽ phải đến keo dán giấy tản nhiệt độ. 

 

*
Nên vật dụng cho chính mình một vài hình thức nhằm toá bàn phím nhằm bớt tgọi chứng trạng hư lỗi máy

 

3. Hướng dẫn dỡ bàn phím laptop

 

3.1 Cách cởi bàn phím máy tính Dell

 

Để cởi bàn phím máy tính Dell chúng ta thực hiện theo quá trình sau đây:

 

- Cách 1: Ngắt liên kết cùng với mối cung cấp điện

 

Quý khách hàng cần tắt mối cung cấp máy tính và rút ít dây sạc nhằm đảm bảo an toàn máy vi tính không có bất kỳ kết nối như thế nào với nguồn tích điện góp rời những khủng hoảng vào quy trình toá bàn phím. 

 

- Bước 2: Kiểm tra địa điểm của nắp bàn phím 

 

Nắp keyboard là bộ phận bịt chắn những đinch vkhông nhiều của bàn phím máy vi tính và hay năm nghỉ ngơi trên thuộc bàn phím gần với màn hình hiển thị laptop.

Xem thêm: Hướng Dẫn: Cách Xây Hồ Cá Xi Măng Ngoài Trời, Cách Xây Bể Cá Xi Măng Ngoài Trời

 

- Cách 3: Tiến hành gỡ bàn phím 

 

trước hết, chúng ta cần sử dụng tua-vkhông nhiều gồm đầu dẹt để vào khe nắp sẽ khẳng định được địa điểm làm việc bước 2 cùng bẩy nắp bàn phím lên. Tuy nhiên, đa số máy tính xách tay hiện thời rất nhiều có phong cách thiết kế 1 - 2 bé ốc ngơi nghỉ mặt sau, do đó Khi tháo bạn cần chú ý gỡ đều nhỏ ốc này ra trước nhé!. Sau Khi túa đa số nhỏ ốc đó bạn mới cần sử dụng tua-vkhông nhiều để đẩy nắp keyboard lên. 

 

- Bước 4: Gỡ Cáp Sạc bàn phím 

 

dây cáp có thiết kế dưới keyboard, bởi vậy bạn phải tháo dỡ bàn phím một giải pháp nhẹ nhàng với tháo dỡ từng cáp bàn phím ra.

 

- Cách 5: Gỡ keyboard thoát khỏi laptop 

 

Sau Khi toá cáp sạc thoát khỏi bo mạch chủ cùng không còn bất kể dây nào kết nối với keyboard thì bạn chỉ việc gỡ bàn phím ra là được. 

 

*

Gỡ bàn phím một phương pháp ung dung tránh có tác dụng lỗi dây cáp

 

Lưu ý: Cách này chỉ vận dụng cùng với bàn phím chìm. 

 

3.2 Cách dỡ bàn phím máy tính Asus

 

Đối với bàn phím thương hiệu Asus chúng ta cũng có thể thực hiện tháo từng nút bên trên keyboard, mặc dù bạn cần có chút ít thông tỏ về Hartware nhằm tách có tác dụng hư phương pháp vi mạch của keyboard. Để lau chùi và vệ sinh bàn phím thương hiệu Hãng Asus bạn nên toá từng nút phím với cần sử dụng tăm bông hoặc chổi quét để dọn dẹp và sắp xếp. 

 

Và cách tháo dỡ bàn phím máy tính xách tay Lenovo, bí quyết túa keyboard laptop Toshiba, cách tháo dỡ bàn phím máy tính HP, cách tháo dỡ keyboard máy tính Acer, phương pháp dỡ bàn phím máy tính Vaio các chúng ta cũng có thể làm cho giống như nhỏng mẫu máy vi tính Dell với Asus. 

Hy vọng, bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn trường đoản cú mình cởi bàn phím máy tính tận nơi nhưng mà không cần phải mang ra tiệm thay thế sửa chữa.