Cách thay đổi giọng nói trong video trên máy tính

  -  

Quý Khách ý muốn chỉnh sửa tiếng nói của bản thân Lúc chat voice trên Skype giỏi chơi trò giải trí bên trên Steam? Những áp dụng vào bài bác đã cung cấp bạn.You watching: Thay đổi giọng nói


*

byAn Nhiên

Phần mềm sửa đổi các giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những trong những áp dụng biến đổi các giọng nói bên trên máy tính được rất nhiều người sử dụng trên quả đât nhằm mục tiêu hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập các giọng nói của chính bản thân mình theo nhu cầu. Ứng dụng gồm rất nhiều cảm giác áp dụng trả giọng nhằm chúng ta có thể thiết lập cấu hình.

Bạn đang xem: Cách thay đổi giọng nói trong video trên máy tính


*

Ứng dụng áp dụng microphone hoặc vật dụng thu âm khác được gặm vào máy vi tính qua USB. quý khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói bên trên những vận dụng bạn cần sử dụng nhỏng Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có tương đối nhiều hiệu ứng âm thanh ở chỗ mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ bối cảnh thiết yếu của vận dụng, các bạn tất cả 12 mục đổi khác các giọng nói để bạn có thể thỏa sức mà “troll” đồng đội giỏi là “thả thính” những anh trai rất là nhẹ dạ với cả tin trong số tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mượt sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro rất có thể được thực hiện nhằm biến đổi các giọng nói của người tiêu dùng theo cách phần lớn người sẽ không phân biệt chúng ta. khi bắt đầu sử dụng phép tắc này, bạn phải lựa chọn một tiếng nói tự danh sách cơ mà bạn có nhu cầu và các giọng nói cổng output. Có nhiều loại khác nhau được MorphVOX Pro cung cấp nhỏng âm tkhô giòn của robot, gái, trẻ nhỏ, ông già, v.v. lúc các giọng nói được chọn, MorphVOX Pro đã tự động đặt tần số tiếng nói của chúng ta thành giọng nói kia.


*

quý khách hàng cũng rất có thể thêm những cảm giác âm tkhô cứng khác biệt vào tiếng nói của bản thân như giờ mưa rơi, giờ kính vỡ, tiếng thổi của không khí, v.v. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thêm âm thanh hao nền nhằm đe khán giả bằng cách thêm âm tkhô cứng giả vào âm tkhô nóng giống hệt như các bạn làm việc ko kể.

Phần mượt sử dụng công nghệ học tiếng nói thừa trội, vứt bỏ âm thanh hao nền cùng thiết đặt chất lượng âm thanh. Phần mượt cũng chất nhận được chúng ta chuyển đổi các giọng nói lúc thi đấu game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mượt chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm sửa đổi khỏe mạnh theo thời gian thực với rất nhiều thiên tài nhằm bạn mày mò. Voxal Voice Changer có công dụng giống như nhỏng MorphVOX, Clownfish Voice Changer… khiến cho bạn giả giọng, biến đổi các giọng nói nhằm troll bằng hữu trong khi chat hoặc khi chơi game online.


*

Các khả năng trông rất nổi bật độc nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện cảm giác giọng nói (giọng robot, con gái, nam), chế tác hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh vào lúc thi đấu game, hiệu ứng biến dị, cảm giác khuếch đại.

Voxal Voice Changer đổi khác cùng mang giọng trên vận dụng hay game ngẫu nhiên thông qua microphone của dòng sản phẩm tính, khiến cho bạn tất cả đề nghị giải trí đầy sáng tạo cùng thú vị. Từ giọng con gái tới người ngoài trái đất, các tùy lựa chọn vào Voxal Voice Changer là giới hạn max.

Phần mượt này còn có một phiên phiên bản miễn tổn phí dành cho tất cả những người dùng gia đình cùng với mục đích phi thương thơm mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm sửa đổi tiếng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ có giúp sửa đổi tiếng nói của người sử dụng nghỉ ngơi thời gian thực cơ mà nó còn chế tác trạm vạc audio mái ấm gia đình hoàn chỉnh, cung ứng tất cả mức sử dụng bạn cần cho việc ghi âm. Tính năng đổi khác 1 loạt đang xử trí toàn bộ file audio bạn sẽ lựa chọn 1 lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ tuổi gọn cho phép bạn sửa đổi sâu hơn tệp tin output thuộc thư viện hiệu ứng đa dạng chủng loại.See more: Adobe Illustrator Cs6 Crack Version Free Download 32/64 Bit, Adobe Illustrator Cs6 Free Download


*

Voice Recorder bao gồm giao diện đơn giản giúp bạn thu âm ghi âm thuận lợi rộng. Thu âm tkhô cứng với xem trứ tác phđộ ẩm của người tiêu dùng trong cùng một cửa sổ. Các anh tài cắt/phân tách tách/xào nấu, áp dụng cảm giác tuyệt triển khai những chuyển động chỉnh sửa phần lớn được cung ứng khá đầy đủ.

Xem thêm: Cách Tạo Id Apple Trên Ipad, Hướng Dẫn Thay Đổi Apple Id Trên Ipad

AV Voice Changer Software Diamond tất cả sẵn nhiều cảm giác & cỗ thanh lọc giọng nói nâng cấp, bao hàm 30 hiệu ứng các giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không phải của nhỏ bạn, 40 plug-in cảm giác audio… Dễ dàng lồng tiếng rất chất lượng của riêng rẽ chúng ta mang đến phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là ứng dụng biến đổi các giọng nói được thực hiện rộng rãi lúc thi đấu game online hoặc nói chuyện qua những áp dụng như Skype, Discord, v.v…


Không áp dụng Voicehack Virtual Audio device làm cổng output, do ta chỉ việc nó có tác dụng cầu nối âm thanh nhằm thực hiện tất cả phần nhiều công việc. Thông qua đầu ra này, các bạn sẽ nghe thấy tiếng nói được thay đổi nếu vận dụng Voicethủ thuật được msinh sống, trong lúc đầy đủ phần sót lại phát ra trường đoản cú game hoặc vận dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn phải một nguyên tắc sửa đổi các giọng nói trực tuyến với những cảm giác có tác dụng thay đổi các giọng nói của người sử dụng thành robot, giọng đàn bà, v.v… trực tuyến thì Voicethủ thuật cực kỳ thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa tiếng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập sửa đổi âm tkhô giòn cần dĩ nhiên trong đó có phần sửa đổi giọng nói. Ứng dụng áp dụng hồ hết technology giải pháp xử lý văn minh cùng chuyên nghiệp hóa bên trên một giao diện trực quan lại. Đặc biệt Aulớn Tune vẫn là phương án lý tưởng cho đa số ai ước ao sửa đổi tiếng nói xuất xắc giọng hát thu âm của bản thân.


Auto-Tune Pro cho phép người tiêu dùng có thể từ điều chỉnh giọng hát với nhạc điệu của mình,giúp cho các bài bác hát của người tiêu dùng giỏi hơn, đặc sắc rộng. Auto-Tune Pro cũng bao gồm những plug-in đến một vài trình chỉnh sửa âm thanh góp sửa đổi hầu hết địa điểm hát không đúng tông, với nhằm có được điều đó thì người dùng rất cần phải có căn bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm thay đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ thay đổi các giọng nói bằng cách đổi sắc thái giỏi độ mạnh tiếng nói khi ghi âm bên trên máy vi tính, siêu lý tưởng phát minh để tạo một tiếng nói hoàn toàn không giống. Virtual Personality có khả năng đổi khác các giọng nói trên loa và các đường truyền không giống, tạo thành một các giọng nói thoải mái và tự nhiên ngay lập tức sau khoản thời gian biến hóa.


Virtual Personality+ rất có thể vận động cùng với loa trên máy tính cũng tương tự qua đường dây điện thoại hoặc cùng với các ứng dụng chat voice. Quý Khách nói vào micro của PC với tiếng nói new được nghe thấy bên trên loa máy tính xách tay hoặc bên trên Smartphone sinh sống đầu vị trí kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp các bạn tương đối nhiều trong bài toán thay đổi các giọng nói của người sử dụng vào cuộc chat chit bên trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho mình những tùy chọn nhằm biến đổi tiếng nói của người sử dụng. quý khách có thể tạo ra các hiệu ứng đáng kinh ngạc khác cho các giọng nói của bản thân mình.

Xem thêm: Top #10 Xem Nhiều Nhất Cách Tải Sách Từ Google Book S, How To Use Classic Google Books


Skype Voice Changer gồm có tùy chỉnh thiết lập về cường độ, độ trễ, tốc độ nói…tùy bạn có thể biến hóa theo nguyện vọng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hỉnh hình ảnh vui nhộn, hình hình họa bao gồm âm thanh hao độc đáo, lôi cuốn để gửi đến những liên quan liên lạc của doanh nghiệp. Khiến các bạn bao gồm thêm nhiều giây phút thoải mái rộng lúc nói chuyện.See more: Adobe Premiere Pro Cc 2017 Full Activator, Adobe Premiere Pro Cc 2017 Full Crachồng Gratis

Tải về Skype Voice Changer

Nhái Voice

Phần mềm này đặc biệt quan trọng dành riêng cho người ý muốn giải trí trên Skype. Nó chuyển đổi các giọng nói của doanh nghiệp thành một giọng nói hoàn toàn không giống cùng cũng đem lại nhiều cảm giác vang mang lại các giọng nói của khách hàng. Nó cũng sản xuất tài năng chuyển các giọng nói của khách hàng thành giọng phái nam hoặc thiếu phụ, chính là nguyên nhân tại vì sao nó được Gọi là phần Nhái Voice.