CÁCH THAY ĐỔI MÀU SẮC FACEBOOK

  -  

Đổi màu sắc giao diện Facebook đang rất được khá nhiều người tiêu dùng mạng xã hội Facebook ưa chuộng. Vì hiện thời giao diện của Facebook chỉ gồm 2 màu cơ bản là nền trắng với blue color ở trong phần công cụ bên trên tương đối chán nản. Việc tùy trở nên lại giao diện Color mang đến Facebook để giúp đỡ các bạn làm nên khác hoàn toàn và làm hình ảnh trsống yêu cầu sinh động đã mắt hơn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màu sắc facebook

*

Facebook không tồn tại công dụng thay đổi màu sắc hình ảnh buộc phải người dùng cần sự cung cấp từ quy định tùy phát triển thành màu sắc Changer đến Facebook. Hãy cùng topgamedanhbai.com theo dõi và quan sát nội dung bài viết trả lời dưới đây nhé!

» Quý Khách sẽ biết: Cách xóa lời nhắn bên trên Facebook Khi vẫn gửi

Cách thay đổi màu đồ họa Facebook khôn cùng 1-1 giản

Cách 1: Trước tiên các bạn hãy truy vấn vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/color-theme-changer-for-f/fpcehbfdafmgaekkplgdodnnbfohbbjo?hl=vi để thêm ứng dụng Color Changer đến Facebook vào chrome.

*

Bước 2: Nhấn Thêm vào Chrome với thường xuyên lựa chọn Thêm nhân tiện ích kế tiếp đợi khối hệ thống kết thúc xong vấn đề Cài đặt.

Cách 3: khi Cài đặt kết thúc những chúng ta cũng có thể triển khai đổi màu mang lại Facebook bằng phương pháp truy cập Facebook. Nhấn vào iCon đổi màu hình trụ (nằm ở vị trí góc bên trên thuộc phía bên phải).

Xem thêm: Pudding Là Gì? Cách Làm Thạch Pudding Trà Sữa Béo Mịn Ngon Hơn Ở Tiệm

*

Bước 4: Tùy đổi thay lựa chọn màu, trên đây có khá nhiều màu nhằm các bạn chọn lọc như: C-3PO, Greebởi, Baradomain authority, Darth Vader, Kylo ren, Yoda … Quý Khách ham mê màu sắc nào thì chỉ cần lựa chọn Edit.

*

Bước 5: Để hoàn chỉnh chuyển màu sắc mang lại Facebook chúng ta chỉ cần dìm chọn Save là được.

*

Ttốt đổi màu đồ họa trọn vẹn không gây tác động cho ngẫu nhiên tác dụng nào khác trên Facebook. điều đặc biệt, Khi thay đổi màu sắc bởi công cụ Color Changer mang lại Facebook các danh mục trên Facebook trọn vẹn không biến thành xáo trộn xuất xắc bị ẩn nlỗi Khi sử dụng những hiện tượng khác.

Xem thêm: Top 10 Cách Mở Ổ Khóa Việt Tiệp Khi Mất Chìa 【Đơn Giản Nhất】

Hãy yên tâm thực hiện đổi màu Facebook theo nhu cầu của bản thân nhé! Chúc thành công xuất sắc.