Cách thêm tiện ích idm vào google chrome

  -  

Internet Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất tất cả sẵn mang lại Windows PC. Hiện tại thì không tồn tại nhiều ứng dụng làm sao tất cả thể hỗ trợ tải xuống nkhô cứng như IDM. Khi bạn thiết lập đặt ứng dụng này vào trong máy vi tính của bản thân, thông thường thì nó sẽ tự động sở hữu đặt tiện ích mở rộng đến trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, do một lý do như thế nào đó cơ mà bạn ko thể kiếm tìm thấy tiện ích IDM vào trang tiện ích của Chrome, bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn mặt dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

Bạn đang xem: Cách thêm tiện ích idm vào google chrome


Nội dung chính:


Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, chúng ta gồm thể phục hồi hoặc đặt lịch trong những lúc tải. Tự động xử lý lỗi khi xảy ra những sự cố như tiếp tục tải khi khởi động lại thứ, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, lắp thêm tự động tắt hoặc các sự cố ảnh hưởng tới quá trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn thêm IDM vào Chrome nhanh khô nhất bằng tiện ích mở rộng


Có nhiều biện pháp để add IDM vào Chrome, với sử dụng tiện ích mở rộng là phương pháp mau lẹ với hiệu quả nhất để bạn gồm thể kích hoạt IDM trên Chrome dễ dàng.

Xem thêm: Cách Sơ Cứu Khi Bị Bỏng Mà Bạn Nên Biết, Các Nguyên Tắc Sơ Cứu Khi Bị Bỏng

Bước 1: Bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome của bản thân nhấn vào đường link tại đây để tất cả thể cài đặt nkhô hanh tiện ích hỗ trợ thêm IDM vào Chrome.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy download đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo những bước mà lại mình đã phân tách sẻ ở trên là tiện ích IDM sẽ hoạt động như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Google Chrome Trên Máy Tính Cài Win 7, 8, 10, Xp


Trong bài viết này bản thân đã hướng dẫn mọi người những biện pháp thêm IDM vào Chrome đơn giản cùng nhanh chóng. Hy vọng rằng qua bài bác viết này thì bạn đã biết được những phương pháp add IDM vào Chrome, cũng như biết bí quyết sửa lỗi nếu như Internet Download Manager ko hoạt động bên trên máy tính xách tay, máy tính của bạn.