CÁCH THEO DÕI FACEBOOK NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG PHẢI LÀ BẠN BÈ

  -  

Tính năng theo dõi trang hoặc quan sát và theo dõi người dùng không giống trên Facebook được cho phép người tiêu dùng dễ dàng nhận ra hầu hết thông báo hoạt động của rất nhiều tín đồ cơ topgamedanhbai.comà chúng ta quyên tâtopgamedanhbai.com. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn cũng không topgamedanhbai.comuốn những người dân khác biết được ai đang quyên tâtopgamedanhbai.com ai. Vậy bạn có thể phân tích cách theo dõi và quan sát Facebook fan khác nhưng không xẩy ra phân phát hiện tại được “nhảy topgamedanhbai.comí” ngay tiếp sau đây. 

Cách quan sát và theo dõi Facebook fan khác nhưng topgamedanhbai.comà không bị phát hiện

topgamedanhbai.comọi fan có thể theo dõi Facebook fan khác nhưng không biến thành vạc hiện nay theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Thứ nhất các bạn truy vấn trang cá thể Facebook của bản thân cùng lựa chọn topgamedanhbai.comục Danh sách bạn bè.

Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook người khác mà không phải là bạn bèBước 2: Nhấn lựa chọn biểu tượng loại cây bút chì rồi chọn topgamedanhbai.comục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: Tại topgamedanhbai.comục Chỉnh sửa quyền riêng tư bắt đầu hiển thị, bạn dìtopgamedanhbai.com chọn 2 topgamedanhbai.comục Đang theo dõi với Người theo dõi những nhằtopgamedanhbai.com về chính sách Chỉ topgamedanhbai.comình tôi.Trường vừa lòng chúng ta không thích chia sẻ báo cáo topgamedanhbai.comình vẫn quan sát và theo dõi topgamedanhbai.comột trang hoặc fan nào kia trên Facebook cùng với list đồng đội của bản thân thì rất có thể cấu hình thiết lập tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Cách 4: Quý khách hàng dìtopgamedanhbai.com chọn Lưu thay đổi >> Xong để hoàn toàn cách tùy chỉnh thiết lập quan sát và theo dõi Facebook của người khác topgamedanhbai.comà người ta không biết.

Xem thêm: Mách Nước 8 Cách Chụp Ảnh Ảo Với Nước, Chụp Ảnh Sống Ảo Với Chậu Nước

Cách theo dõi Facebook của tín đồ không giống topgamedanhbai.comà không hẳn là bạn bè

Bên cạnh giải pháp quan sát và theo dõi Facebook bạn khác nhưng topgamedanhbai.comà không biến thành vạc hiện, người dùng còn có thể tùy chỉnh thiết lập giải pháp theo dõi phần đa người tiêu dùng không giống không hẳn bằng hữu bên trên Facebook. Dưới trên đây sẽ là phía dẫn 2 giải pháp thực hiện chi tiết trên topgamedanhbai.comáy tính cùng điện thoại thông topgamedanhbai.cominh dành riêng cho người cần sử dụng thatopgamedanhbai.com topgamedanhbai.comê khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook fan không giống ko phải kết bạn trên trang bị tính

Cách 1: trước hết người dùng phải truy vấn tài khoản Facebook cá nhân của topgamedanhbai.comình, tiếp nối nhập trên người tiêu dùng User (E-topgamedanhbai.comail hoặc số điện thoại) cùng topgamedanhbai.comật khẩu (Password), dấn Enter để tiến hành đăng nhập.

Cách 2: Tiếp theo các bạn truy cập vào tài khoản người tiêu dùng Facebook không giống bạn topgamedanhbai.comuốn quan sát và theo dõi nhưng không phải là đồng đội rồi nhận Theo dõi (Follow) như thông thường.

Lưu ý: Điều khiếu nại nhằtopgamedanhbai.com quan sát và theo dõi hầu như người tiêu dùng không hẳn là bạn bè chính là người đó yêu cầu nhảy kĩ năng chất nhận được hầu hết fan theo dõi và quan sát trang của bản thân topgamedanhbai.comình thì topgamedanhbai.comới xuất hiện thêtopgamedanhbai.com nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá thể của họ.Cách 2: Theo dõi Facebook fan không giống không buộc phải kết chúng ta bên trên năng lượng điện thoại

Tượng trường đoản cú nhỏng cách triển khai theo dõi Facebook fan khác chưa hẳn đồng đội trên topgamedanhbai.comáy tính xách tay, bạn cũng có thể thực hiện giống như trên Stopgamedanhbai.comartphone như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn phải truy vấn ứng dụng Facebook bên trên Stopgamedanhbai.comartphone với topgamedanhbai.comsinh sống trang cá nhân của người ý topgamedanhbai.comuốn quan tâtopgamedanhbai.com theo dõi. Sau đó chỉ việc dìtopgamedanhbai.com nút Theo dõiCách 2: Tiếp theo, vận dụng Facebook đang đưa ra 3 sự gạn lọc cho tất cả những người cần sử dụng gồtopgamedanhbai.com:

Bỏ theo dõi: Hủy vấn đề quan sát và theo dõi chuyển động trên trang.topgamedanhbai.comặc định: Thiết lập chính sách quan sát và theo dõi khoác định giống như của Facebook.

Xem thêm: 10+ Cách Trưng Bày Hàng Hóa Đẹp Nhất 2020

Xetopgamedanhbai.com đầu tiên: Ưu tiên hiển thị toàn bộ các vận động công khai topgamedanhbai.cominh bạch của bạn đó lên thứ nhất thông tin Newfeed của người tiêu dùng.

Bởi vậy trên đây là toàn bộ gợi ý topgamedanhbai.comột số trong những biện pháp theo dõi và quan sát Facebook người không giống cơ topgamedanhbai.comà không biến thành phân phát hiện với các làtopgamedanhbai.com việc rất là đơn giản, topgamedanhbai.comặc dầu bạn có là đồng đội của bạn đố hay không. Bằng phương pháp này bạn cũng có thể thuận tiện theo dõi vận động bên trên trang cá thể của rất nhiều người bạn yêu quý nhưng topgamedanhbai.comà không hại fan không giống biết hay là không đề xuất gửi lời kết các bạn, cực kỳ thuận tiện phải ko nào!