Cách tìm kiếm trong 1 trang web

  -  

khi ai đang đọc một trang web bởi Firefox, chúng ta có thể search tìm các tự, nhiều trường đoản cú vào trang. Firefox vẫn chỉ cho mình thấy các từ chúng ta vừa nhập vào lộ diện nơi đâu trên website, và giúp bạn làm nổi toàn bộ rất nhiều địa điểm mà nó xuất hiện.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm trong 1 trang web


Để bước đầu tìm kiếm vào một trang:

Msống tkhô cứng Tìm tìm bởi một trong số giải pháp sau: Sử dụng phím tắt Ctrlcommand+F. Chọn nút ít Firefox (Edit hoặc thực đơn on Windows XP), rồi lựa chọn Tìm tìm. Nhập các tự buộc phải tìm kiếm vào trường Find: của tkhô giòn Tyên ổn tìm. Firefox sẽ bắt đầu có tác dụng nổi ngay lập tức mau chóng các gì chúng ta nhtràn lên.
*
Nếu không kiếm được đông đảo gì các bạn nhập, thanh hao Tìm tìm đang hiển thị "Không tra cứu thấy" .

Để bắt đầu tìm kiếm tìm một quãng văn:

Msinh sống thanh khô Tìm kiếm bởi một trong các giải pháp sau: Sử dụng phím tắt Ctrlcommand+F. Bnóng vào nút thực đơn , rồi click chuột Find. Nhập đoạn vnạp năng lượng bắt buộc tìm kiếm vào vùng tìm kiếm của tkhô cứng Tìm kiếm Find:. Firefox vẫn tức thì nhanh chóng có tác dụng nổi đoạn văn bạn cần tra cứu ngay lập tức khi bạn nhập. Nếu không kiếm ra được đoạn bắt buộc tìm, vùng Find:sẽ biến thành màu đỏ và dòng Không tìm thấy nội dung sẽ xuât hiện tại vào nó.
X: Đóng thanh khô Tìm tìm. Tiếp tục: Làm nổi các tiếp theo sau được tìm kiếm thấy. Kế trước: Làm nổi cụm trước này đã được tìm thấy. Làm nổi tất cả: Làm nổi tất cả hầu hết các vẫn tìm được. Bnóng Làm nổi vớ cả đợt nữa nhằm tắt sự có tác dụng nổi.
*
Trùng khớp: Làm cho sự search kiếm trsinh sống đề xuất nhạy cảm hơn. Đôi khi nếu như khách hàng tra cứu tìm kiếm phrase, thì những trường hợp như Search Phrase bên trên trang cũng trở nên được tìm kiếm thấy. Nếu các bạn lựa chọn Trùng khớp , chỉ gần như nhiều trùng khớp trọn vẹn cùng với từ đề xuất tra cứu mới được gia công nổi.
X: Đóng tkhô hanh tra cứu tìm. Next cùng Previous : Tìm trược tiếp mỗi công dụng tìm kiếm được. Làm nổi vớ cả: Làm nổi tất cả các hiệu quả tìm được. Bấm vào Làm nổi vớ cả lần nữa để tắt sự làm nổi. Trùng khớp: Làm cho sự tìm kiếm trsinh hoạt cần mẫn cảm rộng. Đôi khi nếu như bạn tìm kiếm search phrase, thì cả Search Phrase cũng được tìm kiếm thấy. Nếu chúng ta lựa chọn Trùng khớpchỉ gần như cụm trùng khớp cùng với rất nhiều gì chúng ta tìm kiếm tìm new được kiếm tìm kiếm.
Tìm tìm nhanh

Tkhô nóng Tìm tìm nkhô hanh thực thụ có ích mang lại việc tìm kiếm nhanh hao với nó có nghĩa là nó đã biến mất tức thì sau vài giây. Nó không có mọi nút nhỏng Sau đó, Kế trước tốt Làm nổi vớ cả

Nhấn nút / (vệt chéo cánh phải) để mnghỉ ngơi tkhô cứng Tìm kiếm nkhô hanh, rồi nhtràn lên đa số gì bạn có nhu cầu search tìm.

Chỉ search liên kết

Nếu bạn muốn tra cứu hầu hết các trường đoản cú xuất hiện thêm trong những liên kết trên trang nhiều người đang xem:

Nhập " (trích dẫn đơn) để msinh sống thanh khô Tìm nhanh khô (chỉ liên kết)`. Nhập ngôn từ đề xuất kiếm tìm vào thanh khô Tìm nkhô nóng (chỉ liên kết). Liên kết đầu tiên đựng nội dng chúng ta vừa search sẽ tiến hành chọn. Bấm Ctrlcommand+G để triển khai nổi links tiếp theo sau nhưng mà đựng ngôn từ ai đang tìm kiếm.

Xem thêm: Mới 5 Cách Biết Mật Khẩu Zalo Của Người Khác (5), Cách Lấy Mật Khẩu Zalo Của Người Khác

Để đóng góp thanh hao Tìm nhanh, đợi một thời gian rồi thừa nhận phím Esc bên trên keyboard, hoặc cliông chồng vào nơi nào đó ngơi nghỉ Firefox quanh đó thanh Tìm nkhô cứng.

Tìm tìm trong lúc nhập ngôn từ vào trang

Firefox rất có thể kiếm tìm tìm văn bản chúng ta nhập mà không nhất thiết phải msống tkhô hanh Tìm tìm. Để bật nhân kiệt này, hãy:

Trong thanh Menu làm việc đầu màn hình hiển thị, click chuột vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút ít menu với lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Cài đặt.

Chọn form Nâng cao. Chọn thẻ Tổng quát tháo. Chọn dùng Tìm kiếm từ bỏ lúc tôi bắt đầu gõ. Đóng trang about:preferences. Mọi biến hóa nhưng mà chúng ta sẽ thực hiện đang tự động được lưu..

Sau lúc sẽ bật hào kiệt này:

Nhập một các để search tìm vào khi chúng ta đã xem website. Ngay khi đó, cụm thứ nhất tra cứu thấy đang được gia công nổi. Nhấn Ctrlcommand+G hoặc F3 để gia công nổi kết quả tiếp theo sau.

Để tắt tkhô hanh Tìm nhanh hao, hóng một thời gian với nó sẽ trường đoản cú tắt hoặc bạn cũng có thể nhấn phím Esc nhằm tắt nó ngay lập tức mau chóng. quý khách hàng cũng có thể nhấp chuột chỗ nào đó trong Firefox ngoại trừ thanh khô Tìm nhanh hao nhằm tắt nó.

Lưu ý: Bởi vì thanh hao Tìm nhanh có phong cách thiết kế để từ bặt tăm sau vài giây, nó không có hầu như nút ít như là Tiếp theo, Kế trước giỏi Làm nổi toàn bộ nlỗi tkhô nóng Tìm tìm tương đối đầy đủ gồm.

Xem thêm: Tuân Thủ Những Cách Nuôi Họa Mi Căng Lửa Hiệu Quả, Cách Nuôi Chim Họa Mi Căng Lửa, Hót Hay Khỏi Chê

Nếu các bạn thấy thanh khô Tìm nkhô hanh ngăn trở chúng ta trong Việc gõ ngôn từ trong trang, hãy xem thêm Quichồng find bar opens when typing in text fields.

Chia sẻ tài liệu này: http://mzl.la/1ikiubk


Bài viết này còn có bổ ích không?