Cách Tra Số Sổ Hộ Khẩu

  -  

Là một trong nhưng tính năng mới được nhiều người quan tâm hiện nay là tra cứu số sổ hộ khẩu online. Việc này không còn là điều chỉ được nói nữa mà đã có thể thực hiện dễ dàng trên môi trường mạng Internet. Cùng topgamedanhbai.com tham khảo qua cách tra cứu mã hộ gia đình nhanh gọn khi bạn không nhớ nhé.

Bạn đang xem: Cách tra số sổ hộ khẩu


Khi mà hiện nay với sự phát triển vượt bật của các công cụ điện tử trên internet. Thì việc tra cứu hồ sơ, mã số sổ hộ khẩu ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn có thiết bị như Smartphone hoặc laptop có kết nối mạng internet là có thể tra cứu.

Mã số sổ hộ khẩu là gì?

Mã số sổ hộ khẩu hay còn gọi mã hộ gia đình là dãy số được cơ quan địa phương cấp cho mỗi hộ gia đình, được dùng để kê khai nhân khẩu trong gia đình của mình. Đây là một mã số khá quan trọng trong việc làm nhiều giấy tờ quan trọng, và trong đó có bảo hiểm xã hội.

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Dừa Nhiều Lớp Thơm Ngon, Cách Đổ Rau Câu Dừa 3 Lớp


*
*
*
*
*
Nhận thông tin tra cứu mã số sổ hộ khẩu


Ngoài ra nếu bạn đã có mã số BHXH thì bạn có thể sử dụng mã số này nhập vào ô Mã số BHXH để có thông tin chính xác nhất.

Một số lưu ý khi tra cứu mã số hộ khẩu gia đình online

Xin lưu ý cho các bạn một số thông tin như sau:

Vì đây là cách tra cứu số sổ hộ khẩu hay mã hộ gia đình qua BHXH. Nên những ai chưa tham gia bảo hiểm xã hội sẽ không làm được.Nhớ điền đầy đủ thông tin cần thiết khi để không bị báo lỗi nhé. Ngoài ra số điện thoại đăng ký của bạn phải đúng với số đăng ký mua bảo hiểm xã hội.Ngoài ra thì các thông tin khác như họ tên, CMND bạn cũng có thể tìm được nếu như có nhu cầu.

Xem thêm: Cách Lắp Chân Đế Tivi Sony 42W700B, Tv Led Sony Kdl

Khi mà lỡ quên đi số sổ hộ khẩu bạn có thể áp dụng cách này để có thể tìm lại được dễ dàng. Mà không cần phải xem lại mã số hộ gia đình của mình. Ngoài ra cách này có thể giúp các bạn tra cứu được một số thông tin cần thiết về mã BHXH nếu như bạn cũng đang cần thông tin mã số này.