Cách trang trí giấy viết thư

  -  

Cách trang trí giấy viết thư và phong bì thư đẹp mê ly. Hôm nay topgamedanhbai.com sẽ giới thiệu một số mẫu, cách gấp phong bì, xếp thư, cách trang trí topgamedanhbai.comssage note sao cho đáng yêu và đẹp mắt! Tất cả đều sử dụng chất liệu giấy vân, giấy hoa, giấy gói quà... hoặc bất cứ loại giấy nào mà chị/em thích!

CÁCH TRANG TRÍ GIẤY VIẾT THƯ VÀ PHONG BÌ THƯ ĐẸP MÊ LY


*

*

*

*

Mẫu đầu tiên là cách gấp phong bì, nhưng chị/em có thể sáng tạo bằng cách viết thư trước, và dùng ngay chính tờ giấy viết thư đó để xếp. Vừa lạ lại vừa độc đáo!

Mẫu 1 :Mẫu 2 :


*

Một bức thư viết tay chan chứa tình cảm nồng ấm, ngọt ngào..., rồi gấp lá thư ấy thành hình trái tim để gửi tới "người ấy" của bạn thì cón gì lãng mạn hơn nữa.Bạn đang xem: Trang trí giấy viết thư

Viết nội dung lên giấy viết thư. Lưu ý: Bạn nhớ chọn loại đúng khổ giấy viết thư (21,6 cm x 27,9 cm) hoặc loại có tỉ lệ tương tự.

Bạn đang xem: Cách trang trí giấy viết thư


Mở giấy ra và gấp mép giấy bên trái phía trên vuông góc với cạnh phải. Thế là bạn đã tạo được nếp giấy hình chữ “x”.Lúc này, chiều ngang của thư được chia thành 2 phần đều nhau. Đẩy lần lượt hai nửa cạnh ngang xuống dưới sao cho chúng chạm nhau để tạo thành tam giác như hình trên.

Gập mép đáy của tờ giấy lên rồi so cho nó chạm mặt đáy của tam giác.

Xem thêm: Phương Pháp Bắt Đề Dàn - Cách Bắt Đề Dàn, Dàn Đặc Biệt Cực Hay Từ Cao Thủ


Gấp hai mép giấy ở đáy lên nhằm tạo thành hai tam giác vuông nhỏ. Khéo léo nhét hai góc vuông vào khe của tam giác ngược.


Gấp một phần của hai tam giác vuông trên cùng xuống và nhét đỉnh nhọn vào khe tam giác ngược.Ngửa mặt sau của hình xếp lên, bạn có ngay một trái tim hoàn chỉnh.

Xem thêm: Cách Tải Game Bắn Cá Cho Pc ), Cách Tải Game Bắn Cá Cho Máy Tính Miễn Phí

Bạn đã biết cách viết một bức thư tình?

- Một bức thư tình viết tay vẫn là một trong những món quà tuyệt nhất, là cách biểu đạt tình yêu đầy sức mạnh.Có điều gì lãng mạn hơn là nhận một bức thư tình?Một bức thư tình viết tay vẫn là một trong những món quà tuyệt nhất, là cách biểu đạt tình yêu đầy sức mạnh vào bất kỳ ngày nào trong năm.

Bạn không cần phải viết một bức thư tình hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần là cảm xúc. Điều khiến một bức thư tình trở nên lãng mạn là nó mang tính cá nhân một cách sâu sắc. Nó cho người yêu thương của bạn thấy rằng bạn hiểu chàng nhiều thế nào.Bạn chỉ cần bắt đầu với một chiếc bút và vài tờ giấy viết thưHãy dùng tấm thiệp dày thay vì dùng giấy viết thư được trang trí hoa hồng và thần ái tình, vì người nhận sẽ giữ được trong một thời gian dài (bạn có thể tìm thấy loại giấy này ở các cửa hàng sách, và một số đại lý phân phối văn phòng phẩm)Bạn hãy viết thật cụ thểNói với chàng chính xác những điều bạn cảm thấy về chàng, và những gì chàng làm khiến bạn có cảm xúc như thế. Hãy dùng đại từ nhân xưng ngôi thứ hai (anh) để bức thư của bạn trực tiếp hướng đến chàng. Trước khi bạn bắt đầu viết, hãy dành vài phút nghĩ về người yêu của bạn. Những gợi ý cho bạn: Điểm mạnh của chàng là gì? Điều tốt gì chàng không thấy ở bản thân nhưng bạn có thể thấy ở chàng? Điều gì lãng mạn nhất chàng từng làm cho bạn? Điều gì chàng làm cho bạn biết chàng quan tâm về bạn?Bạn yêu chàng khi nào? Điều gì về chàng khiến bạn ngạc nhiên một cách dễ chịu? Kỷ niệm yêu thích nhất giữa hai bạn? Thế giới đổi thay thế nào từ khi hai bạn bên nhau?Bạn có thể bắt đầu viết thư theo cách bạn muốn, miễn là bạn gọi tên chàng. Bạn không cần phải ủy mị ngay từ đầu, chỉ cần đơn giản gọi tên chàng. Bắt đầu bức thư với một điểm cụ thể bạn đánh giá cao về chàng, để cho chàng thấy rằng chàng ở vị trí cao hơn bất kỳ ai khác trong lòng bạn - một cách hay để mở đầu một bức thư tình.Hãy kể với chàng chính xác về cảm xúc của bạnDùng những ví dụ cụ thể để chỉ ra rằng bạn đang rất quan tâm tới mọi mặt, mọi cử chỉ của chàng. Gợi chàng nhớ tới những điều chàng làm thực sự có ý nghĩa với bạn. Chia sẻ một kỷ niệm yêu thích của hai bạn và hy vọng về tương lai. Đừng quên nói với chàng: “Em yêu anh”. Một vài câu thơ cũng là cách hay để biểu đạt cảm xúc. Bức thư của bạn dài hay ngắn không quan trọng, miễn là nó chân thành.Khi viết xong rồi, bạn hãy đọc lại cẩn thận và kiểm tra để sửa sai sót. Người yêu của bạn sẽ đọc đi đọc lại bức thư này. Chắc rằng bạn không muốn một sai sót nhỏ sẽ làm hỏng cảm xúc ấy. Nếu bạn muốn thêm vào bức thư một phong cách đặc biệt, hãy dán phong thư bằng sáp. Những chất dán có bán sẵn ở hầu hết các cửa hàng, và loại nến nhỏ tối màu thông dụng cũng hiệu quả như thế.Sau cùng, bạn để vào hòm thư và đợi thư trả lời. Và có thể bạn sẽ may mắn nhận được một bức thư tình cho mình đấy. Cách viết Email xin việc ấn tượng Những điều nên tránh khi viết đơn xin việcHướng dẫn viết Cv xin việc bằng tiếng Anh -Bí quyết viết email chuyên nghiệp, hiệu quả Sau khi phỏng vấn bao lâu thì có kết quả từ nhà tuyển dụng?Hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng ViệtThư gửi bố từ... trong bụng mẹ -(ST)