CÁCH UP ẢNH GIF LÊN TUMBLR

  -  

Facebook đang ngày dần có tác dụng ăn nhập người sử dụng Khi luôn để ý cải thiện, nâng cấp và thêm bắt đầu nhân tài cho áp dụng của họ. giữa những tính năng vượt trội được Facebook phát triển đó là được cho phép đăng hình ảnh đụng, hình ảnh định hình GIF lên News Feed.

*

Với nhân kiệt độc đáo và khác biệt này, người tiêu dùng gồm thêm một lựa chọn new trong bài toán truyền thiết lập xúc cảm của bản thân với người bao bọc. Ttuyệt vày trước đây chỉ có thể đăng tâm trạng dạng text cùng đông đảo hình hình họa tĩnh thì giờ đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể đăng hình họa đụng, hình ảnh dạng GIF với nhiều bức ảnh sống động, vấn đề đó góp thêm phần có tác dụng đa dạng chủng loại với miêu tả cảm xúc của người tiêu dùng một phương pháp quan trọng hơn.

Bạn đang xem: Cách up ảnh gif lên tumblr

Các bước đăng hình họa hễ, hình họa gif lên Facebook

lúc Facebook không hỗ trợ anh tài này, người dùng vẫn hoàn toàn có thể đăng ảnh rượu cồn lên Facebook. Song quá trình đăng tương đối phức tạp, mất quá nhiều thời hạn và công sức của con người do đề nghị thực hiện thêm một vận dụng của mặt máy bố, đó là áp dụng Giphy.

Với vấn đề thêm mới tác dụng có thể chấp nhận được đăng hình họa cồn, hình họa dạng GIF của Facebook người dùng lúc này hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái đăng tải hồ hết tấm hình đụng trong những nội dung bài viết của bản thân.

Cách thức đăng cài cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, toàn bộ hồ hết gì bạn phải thực hiện đó là: Copy con đường link của tệp tin ảnh GIF mà lại bạn có nhu cầu chèn, rồi dấn nút "Đăng bài" (Post) nlỗi các nội dung bài viết bình thường không giống. Vậy là bạn vẫn đăng cài đặt một bức ảnh cồn thành công xuất sắc.

Song, bao gồm điều khá đáng tiếc là Facebook không hỗ trợ hình họa GIF được upload thẳng tự máy tính xách tay người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm này cũng không thực sự đáng mắc cỡ Khi những kho hình họa GIF trường đoản cú các trang như Tumblr, Imgur, Giphy... là khôn cùng mập mạp. Người cần sử dụng vẫn rất có thể dễ chịu và thoải mái tuyển lựa hầu như tấm hình cồn phù hợp với chổ chính giữa trạng, cảm giác của bản thân.

Cách 1: Đăng ảnh cồn lên Tumblr.

Quý khách hàng rất có thể xem cách chế tạo ra hình họa đụng, chế tạo ảnh gif ở đây

Để đăng hình họa hễ lên Tumblr bạn tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Truy cập lệ hệ trọng tumblr.com theo đường dẫn https://www.tumblr.com/

Cách 2: Khi truy vấn vào xúc tiến tumblr.com, khối hệ thống vẫn hiển thị cho mình 1 bảng đăng nhập, hãy điền không hề thiếu biết tin cần thiết với đăng nhập vào khối hệ thống.

*

Bước 3: Chọn hào kiệt Pholớn nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Cách Trị Mụt Lẹo Ở Mắt ? Top 3 Loại Thuốc Nhỏ Mắt Tốt Trị Mụt Lẹo Hiện Nay

*

Bước 4: Có hai phương pháp để các bạn lựa chọn hình họa để đăng lên, 1 là chọn tự máy vi tính, 2 là tự trang web.

*

Bước 5: Viết bộc lộ hình ảnh, tiếp đến lựa chọn Post nhằm đăng hình ảnh.

*

Bước 2: Đăng hình họa hễ lên Facebook.

Để triển khai đăng hình ảnh đụng lên Facebook, quý khách hàng tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Copy mặt đường liên kết hình họa cồn chúng ta vừa tạo thành trên trang Tumblr.

*

Cách 2: Paste links hình ảnh đó vào share tinh thần trên Facebook với đăng bài nhỏng thông thường.

*

Cách 3: Nếu không thích để lại links ảnh rượu cồn trên tâm trạng share, bạn có thể xóa đi.

Xem thêm: Cách Làm Hồng Nhũ Hoa Và Vùng Kín Tại Nhà, Bí Quyết Làm Hồng Nhũ Hoa Và Vùng Kín Tự Nhiên

Kết trái của người sử dụng đã đạt được là:

Chỉ cùng với vài ba thao tác làm việc dễ dàng như bên trên bạn đang đăng được 1 bước hình họa đụng, hình họa GIF lên Facebook của người sử dụng rồi kia.

Hãy chọn lựa hầu như tấm hình đụng đẹp nhất, chân thành và ý nghĩa, vui nhộn phù hợp cùng với trung tâm trạng của bạn độc nhất vô nhị nhằm chia sẻ, chắc chắn rằng nó sẽ độc đáo rộng rất nhiều đối với một bức ảnh tĩnh vốn đã không còn xa lạ.