CÁCH VÀO ADMINISTRATOR TRONG WIN 7

  -  

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách truy cập vào tài khoản Admin của bất kỳ máy tính nào sử dụng hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách vào administrator trong win 7

Theo như mặc định thì tài khoản người quản trị Windows sẽ có tên là Adminstrator và tài khoản này có quyền hạn tối cao trong hệ điều hành Windows và có toàn quyền điều khiển máy tính.


Bạn hầu như có thể làm mọi thứ trên Window mà không bị hạn chế gì. Chính vì thế mà chiếm được tài khoản Admin thì bạn có thể làm mọi thứ với chiếc máy tính đó.

Và đây cũng là một cách rất hay để truy cập vào máy tính nếu như bạn quên mật khẩu để đăng nhập trong khi không có các công cụ hỗ trợ nào khác như đĩa CD, USB boot…

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ, học hỏi và không nhằm mục đích phá hoại nào hết. Và mình cũng không chịu trách nhiệm với những hậu quả mà bạn gây ra…

Tips hay:

Làm thế nào để đăng nhập vào tài khoản Administrator trên Windows?

+ Bước 1: Nếu bạn đang ở trong Windows thì hãy tiến hành khởi động lại máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn 9 Cách Làm Sinh Tố Dưa Lưới Đầy Dinh Dưỡng, Mát Lạnh Tại Nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

OK ! Bây giờ bạn đã có đầy đủ quyền Admin để sử dụng chiếc máy tính này.

Lời kết

Qua bài viết này các bạn đã có thể vào tài khảo Adminstrator của máy tính sử dụng Windows rất dễ dàng rồi đó.

Xem thêm: Cách Chuyển 1 Trang Dọc Sang Ngang Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

Mình xin nhấn mạnh lại là bài viết này mình chia sẻ với mục đích học hỏi là chính và nó cũng rất tốt nếu như bạn áp dụng vào những việc không nhằm mục đích phá hoại người khác.

Đây là một phương pháp truy cập vào máy tính khi mất mật khẩu Windows mà không cần tới công cụ hỗ trợ nào hết. Chúc các bạn thành công!!!