Cách vào đường liên kết trong email

  -  
Đường link, link liên kết hay đường dẫn đều là cụm từ chung ý nghĩa. Trong gmail, những cuộc trò chuyện thông thường có thể bạn không cần chèn đường link vào nội dung. Tuy nhiên có một số trường hợp bạn cần chèn đường link vào nội dung thư để minh họa, diễn giải ý tốt hơn. Vậy làm thế nào để chèn đường dẫn vào nội dung thư gmail?

*

Khi bạn chèn đường link vào 1 từ nào đó, click vào từ đó sẽ ra 1 trang web. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết, cụ thể để bạn chèn đường link vào nội dung thư.

Bạn đang xem: Cách vào đường liên kết trong email

1. Cách chèn đường link vào thư gmailBước 1: Bôi đen từ bạn muốnchèn linkvào.

*

Bước 2: Chọn biểu tượng chèn link liên kết.

Sau khi bôi đen từ cầnchèn link, bạn nhìn xuống phía dưới cùng. Ở đó có biểu tượng chèn liên kết link. Bạn click vào đó.

*

Bước 3: Chèn địa chị trang web bạn muốn link đến

Bạn chèn đường link bạn muốn vào ô địa chỉ web. Xong rồi nhấn Ok. Những ô còn lại, bạn không cần quan tâm.

Xem thêm: Cách Vẽ Trang Trí Hình Tròn Đơn Giản Mà Đẹp, Các Bài Vẽ Trang Trí Hình Tròn Đơn Giản Mà Đẹp

*

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc chèn link liên kết vào nội dung thư gmail rồi đấy. Từ được bạn chèn link vào sẽ có màu xanh blue. Đó là mặc định chuẩn của google. Hầu hết trong số những người sử dụng Gmail đều để chế độ mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa lại màu sắc nếu bạn muốn

2. Cách hủy, xóa đường link trong nội dung thư gmail

Để hủy – xóa hoặc chỉnh sửa lại đường link đã chèn.

Bạn click chuột vào từ bạn đã chèn link-> Chọnsửahoặcxóađế đáp ứng yêu cầu của bạn.

*

Nhiều lúc, việc chèn đường link vào từ không phải bao giờ cũng chính xác và đúng ý của mình. Vì vậy, gmail cung cấp tính năngchỉnh sửahoặcxóađể bạn có thể dễ dàng thao tác.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Tài Xỉu Online, Chia Sẻ Không Thể Bỏ Qua

Kết luận: Tùy vào nội dung và mục đích của thư bạn cần gửi trong gmail mà chèn đường link vào từ cho phù hợp. Đọc đến đây, mình tin chắc là bạn đã thực hiện được rồi đúng không? Đơn giản và dễ dàng phải không nào. Gmail là 1 dịch vụ của google. Mà các dịch vụ của google đều rất dễ sử dụng. Chúc bạn biết sử dụng thêm các dịch vụ khác của google nhé.