Cách vào facebook khi bị chặn 2015

  -  

Vào Facebook ở nước ta vì các nguyên do khác biệt cơ mà chứng trạng Facebook bị ngăn, không vào được cũng giống như không ĐK facebook được xẩy ra hơi tiếp tục. Bài viết này bản thân đã lấn sân vào trả lời theo các khác biệt, đã cho thấy ưu cùng điểm yếu kém của từng giải pháp vào facebook. 

Bằng rất nhiều bí quyết vào facebook trên, các bạn sẽ áp dụng được đến toàn bộ các mạng, cầm do bạn yêu cầu search tìm bí quyết vào facebook mạng FPT, xuất xắc mạng VNPT, CMC, Viettel, 

Cách vào facebook 2018 nhanh nhất

Để ứng phó cùng với kiểu ngăn này ta có phương pháp vào facebook 2018 tiếp sau đây (Mình trình trường đoản cú cơ mà chúng ta nên tuân theo nhất) :


Sử dụng trình xem xét Cốc CốcĐổi DNSSửa file hostPhần mềm vào facebookCách Vào facebook bằng m.facebook.com
*

Tuy nhiên, với tương đối nhiều cách để vào facebook không xẩy ra chặn những điều đó hoàn toàn có thể các bạn sẽ cảm giác “rối” cùng thiếu hiểu biết nhiều buộc phải áp dụng bí quyết làm sao mang đến lập cập, dễ dàng có tác dụng cùng với bản thân tuyệt nhất. Vì vậy mình đã trình bày bài viết này theo các biện pháp trường đoản cú dễ dàng mang đến phức hợp hơn. quý khách chỉ cần tuân theo sản phẩm công nghệ từ bỏ tự bí quyết 1, nếu vẫn ko vào được thì mới có thể cần sử dụng cách tiếp theo sau nhé.

Bạn đang xem: Cách vào facebook khi bị chặn 2015

Tại thời khắc bây chừ thì để vào facebook bạn chỉ việc thiết đặt trình duyệt y Cốc Cốc hoặc nếu không dùng Cốc Cốc thì chúng ta chỉ cần thay đổi DNS thì 99% là các bạn sẽ vào được facebook. Bắt đầu nào:


1. Cài Cốc cốc (Cờ rôm +) để vào facebook nkhô giòn nhất

*
Đây cũng là 1 trong những cách vào facebook siêu dễ dàng và đơn giản cùng hiệu quả. Trình xem xét ly cốc là phiên bản mới nhất của Cờ rôm Cộng. Trình phê duyệt của người việt nam này hơi bổ ích với app tích đúng theo giúp truy vấn facebook không bị ngăn.

Xem thêm: #1 Cách Làm Bánh Bông Lan Chay Tại Nhà Ngon Nhất 2021, Cách Làm Bánh Bông Lan Chay Không Trứng Hấp Dẫn

Sử dụng trình chăm bẵm Cốc ly cũng hay ở trong phần được tích phù hợp không ít lý lẽ theo kèm: nlỗi tải về nhạc, video clip youtube, tự động sửa lỗi chính tả, và chức năng hơi Hot – Vào facebook không biến thành chặn bên trên Cốc cốc.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Cá Độ Bóng Đá Hay Nhất, Cách Bắt Kèo Bóng Đá Không Thua

*
*** Tuy nhiên: Đây là cách dễ dàng tốt nhất thôi. Do kia tất yêu 100% tài năng bạn dùng Cốc cốc là truy vấn được facebook. Nếu vẫn chưa thể truy vấn được facebook. Hãy thường xuyên chu đáo những phương pháp sau đây, kết quả hơn nhưng mà hơi khó khăn thực hiện 1 chút!


2. Cách vào facebook bằng thay đổi DNS

Đây là bước đề xuất demo trước tiên, dễ ợt tiến hành với nhiều lúc lại siêu kết quả đó! Nếu được luôn luôn thì Ok, chúng ta cũng có thể truy cập Facebook tức thì và không mất công gì thêm. DNS các bạn gọi là cầu nối giúp bạn tấn công hệ trọng domain name như facebook.com, sau đó bạn sẽ được gửi tới cửa hàng IP của trang Web.

*

Hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnhVideo khuyên bảo đổi DNS trên bài:
Đổi DNS vào facebook
Đây là phương pháp dễ dàng cùng dễ ợt độc nhất khi chúng ta chạm chán chứng trạng bị ngăn facebook. Hiệu quả cần yếu được 100%.Tuy nhiên đơn giản dễ dàng độc nhất cần các bạn cần demo đầu tiên. phần lớn lúc tinh vi ko được, dễ dàng lại được.