Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Ở Công Ty

  -  

10 Cách truy tìm cập Facebook Khi bị chặn. Đây là những cách giúp cho bạn truy tìm cập vào Facebook nhanh cùng hiệu quả nhất. Hãy cùng mày mò tức thì để truy vấn vào Facebook nhé!

1/ Dùng mở cửa DNS

Open DNS là một trong DNS Server trung gian, bổ sung cập nhật thêm cácbộ lọc website cùng giúp cho bạn bức tốc tốc độ lướt web đọc báo. Bên cạnh đó, nhờ vào qua DNS trunggian này nên bạn sẽ không còn bị ngăn nữa. Cài đặt cùng tìm hiểu thêm mở cửa DNS. Đây cũng là giải pháp được hầu hết chúng ta fan hâm mộ của Facebook Việt áp dụng với Tỷ Lệ thành công xuất sắc gần như là 100%!

Cài đặt với đọc thêm xuất hiện DNS trên đây.

Bạn đang xem: Cách vào facebook khi bị chặn ở công ty

2/ Sử dụng DNS của Google

Đây cũng là biện pháp được khôn cùng nhiều người áp dụng thành công!

3/ Bạn vào qua địa chỉ

– http://vi-vn.connect.facebook.com, ( thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com )

– hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mọi khi msinh sống links của facebook, biện pháp này hoàn toàn có thể phối hợp cần sử dụng cùng với biện pháp 1 cùng bí quyết 2 nói trên)

– http://m.facebook.com

– http://touch.facebook.com

– http://www.lisp4.facebook.com

4/ Sử dụng ứng dụng DNS Jumper

Phần mền này có thể chấp nhận được các bạn biến đổi DNS của máy công ty một giải pháp tùy mê say chỉ với một cú Cliông xã loài chuột.

Các chúng ta cũng có thể cài phần mềm này trên trên đây. Theo link ngoài bạn sẽ vào được trang cung cấp phần mền bên trên và download về máy .Khi bạn đang hoàn toàn mua về chỉ vấn đề ấn Run là máy tính đang tự động chạy lịch trình với nó đang hiện nay bảng hình ảnh như sau .


*

Quý khách hàng cđọng tùy say mê chọn lựa các DNS trong bảng ,nhưng lại chúng tôi khulặng bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dnscùng với cùng một cú cliông xã các bạn sẽ truy cập vào tất cả các website bị chặn trên thế giới nói gì là Facebook.
Chụ ý, vào Win Vista cùng Windows 7, các bạn bắt buộc con chuột vào chương trình và chạy chương trình Run As Administrator Khi mở chương trình nhé!

5/ Sử dụng các proxy/socks

Để tìm kiếm được các proxy/socks, bạn cũng có thể truycập vào một số trong những trang proxy miễn phí tổn như http://socksdanh mục.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php,http://aliveproxy.com/socks5-list/

http://www.samair.ru/proxy/ip-address-01.htm

… Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận ra mộtdanh sách những tương tác IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng:123.123.123.123:1234, vùng trước vết nhì chấm : là hệ trọng IPhường, cùng phía sau làcổng. Sau Khi có shop rồi, chúng ta vào cấu hình thiết lập của trình ưng chuẩn nhỏng sau:

– Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual ProxyConfigurations > Socks Host.

– Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings >Use a Proxy Server for you LAN.

– Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > LanSettings > Use a Proxy Server for you LAN.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Keo Con Chó Hiệu Quả Nhất, Mẹo Sử Dụng Keo Con Chó Hiệu Quả Nhất

– Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó bạn điền thúc đẩy IP với port vào, OK nhằm ban đầu sử dụng.

5+ quý khách cũng có thể sử dụng phần mềm http://www.paperb.us nhằm sử dụng proxy vào Facebook

6/ Dùng phần mềm đổi IP

dùng những phần mềm đổi địa chỉ IPhường nhỏng Aukhổng lồ HideIPhường (sở hữu về tại đây), Real Hide IPhường., Hide IPhường NG, Invisible Browsing.

7/ Dùng UltraSurf

Đây là ứng dụng dễ dàng thực hiện độc nhất vô nhị để đổi shop IP vàtruy cập vào những trang web bị chặn. Quý khách hàng chỉ cần chạy nó là hoàn thành.

Tải Ultrasurf trên đây

Lưu ý: Ultra Suft thường xuyên cung cấp mặc định là IE, nếu muốn chuyển thanh lịch hỗ trợ trình chuyên chú khác thì nhấp chọn mấy ô ngơi nghỉ những dòng bên dưới ô nào nằm trong trình duyêt nào thì cứ đọng test một nhì lần là biết

8/ Dùng trang web

Hiện bên trên mạng có tương đối nhiều website nhằm các bạn thao tác này.Một số trang tiêu biểu là HideMyAss và DeFilter, Hypercloak.com

Chỉ đề xuất truy vấn vào, gõ địachỉ trang web vào khung rồi bnóng Enter.

9/ Dùng trang dịch

Sử dụng những website dịch thuật nhỏng Google Translateđể truy vấn. Quý khách hàng vào Google, gõ can dự facebook.com vào rồi bấm Translate đểdịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

Xem thêm: Cách Tính Phương Trình Hóa Học, Cách Viết Và Cân Bằng Phương Trình Hoá Học

10/ Sử dụng Opera Tor

OperaTor là trình coi ngó dựa vào Opera tuy vậy cóthêm kỹ năng từ bỏ tìm kiếm với sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bấtcứ trang web bị chặn nào. khi truy vấn, bạn cũng có thể chạm mặt cần ngôn ngữ lạ bởi Operadùng proxy của nước đó, chúng ta kéo website xuống nhằm lựa chọn lại tiếng Anh. TảiOperaTor.