Cách vào web bị chặn viettel

  -  
 Thiết kế web Thiết kế website Tên miền cùng SSL Thư điện tử Server Hosting Marketing trực tuyến

1/ Đổi DNS bên trên điện thoại thông minh Android

SALA đang chỉ dẫn những bạnthay đổi DNSkhoác định của máy chúng ta thành DNS của google. Có 2 phương pháp để đổi DNS, một là chúng ta có thể sử dụng ứng dụng DNS Changer (khuyên ổn dùng phương pháp này), hai là chỉnh sửa trực tiếp vào setup DNS của đồ vật chạy Android nlỗi Zenfone 2 giỏi oppo neo 7

Cách 1. Dùng ứng dụng DNS Changer(Khuyến sử dụng bí quyết này)Link download:DNS Changer(Hỗ trợ Android OS 2.1 trsinh hoạt lên)

*

Bước 1:Mlàm việc vận dụng sau khi đang thiết lập và tải mới dứt, ứng dụng sẽ hiển thịDNSkhoác định của khách hàng nhỏng hình bên dưới (DNS có thể khác tùy ở trong vào mạng của khách hàng vẫn sử dụng)

*

Cách 2:Quý Khách theo lần lượt sửaPrimary DNSAlternate DNStheo máy từ nhỏng hình, sinh sống bài viết này mình dùngGoogle DNS. Sau kia bấmSetđể cấu hình thiết lập DNS bắt đầu đến đồ vật.

Bạn đang xem: Cách vào web bị chặn viettel

*

Cách 3:Trên vật dụng Android của công ty, thừa nhận phím chạm màn hình Menu để hiện nay thỉ mụcSettingscủa áp dụng. Tích chọn vàoAuto lớn apply for wifiAuto lớn apply for 3Gnhằm vận dụng tự động hóa tùy chỉnh thiết lập cấu hình DNS new sau những lần bạn áp dụng mạng 3G hoặc Wifi lướt Web.

*

Cách 2. Đổi DNS thẳng bên trên máy

Cách 1:Quý khách hàng vào mụcsettings(tải đặt) trên thiết bị game android, chọn tiếpWifiđể vào tùy chỉnh mạng Wifi mà bạn có nhu cầu thay đổi DNS.

*

Cách 2:Chạm với giữmạng Wifi vẫn hiên ra bảng thông báo như hình chọnSửa đổi thông số kỹ thuật mạng.

*

Cách 3:Tại giao diện tùy chỉnh mạng Wifi, chúng ta chọn vào ôHiển thị tùy chọn chăm sâu. Kích chọnTĩnhvào mụcCài đặt IP .Tại trên đây, các bạn lựa chọn nhập lệ 2 thông sốDNS1DNS2nhỏng vào hình. Tích chọnLưunhằm tùy chỉnh thiết lập cấu hình DNS 1 với 2 mới đã thay đổi.

Xem thêm: Đánh Bài Xì Dách Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất, Cách Chơi Xì Dách Cơ Bản Cho Người Mới Từ A Tới Z

*

http://9dế yêu.vn/huong-dan-doi-dns-tren-android-458n.aspxdo vậy SALA đã khuyên bảo các bạn phương pháp thay đổi DNS bởi 2 cách dễ dàng với dễ dàng tiến hành tốt nhất. Bây tiếng, chúng ta cũng có thể truy cập vào đa số trang webvới DNS đã được biến hóa. Việc biến đổi DNS này sẽ không làm cho tác động cho vận tốc mạng sử dụng của doanh nghiệp.

2/ Đổi DNS iPhone, biến đổi xúc tiến IPhường bên trên iPhone, iPad

Đổi DNS iPhone, đổi khác tương tác IP bên trên iPhone, máy tính bảng ipad giúp đỡ bạn truy cập vào website dễ dãi dơn trên iPhone, đặc biệt là trong trường phù hợp mạng bị lỗi, trang web bị ngăn vị mạng sẽ áp dụng. Cùng 9mobile.vn thực hiện vấn đề đổi khác địa chỉ IPhường bên trên iPhone dễ dàng và đơn giản bên dưới đây

rong những ngôi trường vừa lòng, nhiều khi sử dụng iPhone, vấn đề truy vấn mạng internet khó khăn, các bạn suy nghĩ ngay mang lại phương án thayđổi DNS iPhoneđể truy vấn Internet thuận lợi hơn. Trên thực tiễn, người dùng tốt đổi khác DNS với mục tiêu vào Facebook. Trong bài viết này, mình đã khuyên bảo các bạn dùngDNScủaGooglenó được sử dụng thịnh hành tuyệt nhất bây chừ.

HƯỚNG DẪN ĐỔI DNS IPHONE, THAY ĐỊA CHỈ IPhường WIFI IPHONE IPAD

Đổi DNS iPhone, đổi khác liên can IP bên trên iPhone, ipad tablet không thể khó và cũng không nhất thiết phải sử dụng áp dụng thiết bị 3 khiến cho chúng ta mất thời gian trong việc mua cùng download đặt; bạn đọc tiến hành công việc tiếp sau đây đểthay đổi DNS iPhonecủa chính bản thân mình nhé.

Bước 1: Vàocài đặt (setting)=>Wifi (1)

*

Cách 2: Bấm vào chữi(2) màu xanh lá cây bên yêu cầu tên điểm truy nã cậpwifichúng ta đã áp dụng.

*

Cách 3: Từ DHCP.. (3) các bạn bnóng vàoDNS(4) với sửa thành "8.8.8.8, 8.8.4.4"

*

Bước 4: Quay lại phầnWifivà khởi cồn lại.

Xem thêm: Tư Tưởng Hcm Về Cách Mạng Giải Phóng Dân Tộc, Về Những Cốt Lõi Trong Tư Tưởng Hồ Chí Minh

Vậy là xong, nội dung bài viết này SALA đang giải đáp các bạn đổiDNStrêniPhone,iPad. Khá hối hả và dễ ợt, với bí quyết này chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể truy vấn rất nhiều cơ hội hồ hết địa điểm bên trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS này rồi.

Hãy contact cùng với Shop chúng tôi sẽ được cung ứng miễn phí