CÁCH VIẾT CHỮ THEO ĐƯỜNG CONG TRONG PHOTOSHOP

  -  

Viết chữ theo hình tròn, hình lượn sóng giỏi bất kỳ một kiểu dáng nào là một trong những thủ thuật Photoshop khá solo giản nhưng mà lại tạo khó dễ mang đến nhiều người, lừng danh là những người mới sử dụng Photoshop chưa lâu.

Bạn đang xem: Cách viết chữ theo đường cong trong photoshop

Viết chữ lượn sóng vào Photoshop

Photoshop CS6 Photosiêu thị CS2 Photocửa hàng CC 2018

Photocửa hàng là công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu người dùng vẫn tập làm thân quen với phần mềm này, cách viết chữ uốn lượn trong Photoshop có lẽ cũng sẽ là một vào những điều bạn cần quyên tâm.

Bmong 1: Các quý khách hàng mở Photoshop trên máy tính của mình lên. Sau đó tạo một layer mới với kích thước bất kỳ mình cần sử dụng.


Bước 2: Lựa chọn kiểu dáng ban đầu mang đến kiểu chữ bằng cách sử dụng phím U hoặc Shape bên trên thanh khô công cụ. Vẽ hình dáng đó vào layer vừa tạo.


Bmong 3: Clichồng chuột phải biểu tượng chữ T vào tkhô giòn thực solo bên trái và chọn mục đầu tiên "Horizontal Type Tool".


Bước 4: Cliông chồng chuột trái vào điểm muốn xuất phát viết trên hình vào hoặc kiểu dáng mà khách hàng đã tạo đợt trước.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bộ Mỹ Phẩm Ohui The First Tái Sinh Da Hiệu Quả Nhất

Sau đó viết bất cứ điều gì người dùng muốn. Có thể thấy, các ký tự xếp sau đều sẽ tự động vắt đổi, uốn xung quanh theo hình đã tạo.


Bcầu 5: Nếu ko ưng ý với vị trí hoặc kích thcầu chữ đã viết, có thể nhấn tổ hợp phím CTRL + T để định dạng lại nó.

Clichồng và giữ chuột trái tại các điểm chính (hình vuông) bên trên khung định dạng, sau đó kéo để chũm đổi vị trí chữ. Thực hiện chấm dứt, nhấn Enter hoặc đặc trưng chữ V bên trên tkhô nóng Menu để bảo quản.

Bạn thậm chí còn có thể vắt đổi kiểu chữ, kích thcầu hoặc màu sắc của chữ theo ý mình đến đẹp hơn.


Ngoài việc viết theo hình tròn, cách này có thể viết được theo bất cứ hình dạng nào, hoặc người dùng có thể viết trước rồi định dạng lại nó theo ý mình.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Chuối Khoai Lang Ngon Chỉ Với 2 Bước

Video giải đáp biện pháp viết chữ theo hình tròn trụ vào Photoshop:


Đây là một vào những mẹo Photoshop cơ bản và rất dễ thực hiện, các quý khách hàng có thể thực hiện bên trên bất kỳ phiên bản nào của phần mềm chỉnh sửa ảnh này.


*