CÁCH XÁC ĐỊNH CUNG THIÊN LỘC

  -  

Là cung mang lại nhiều như mong muốn và tiền tài mang đến gia nhà cơ mà không hẳn người nào cũng biết phương pháp xác định cung Thiên Lộc là hướng như thế nào là tương xứng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách xác định cung thiên lộc

*

Theo ý niệm phong thủy thì cung Thiên Lộc chính là một Một trong những cung được nhận xét rất to lớn cùng tiềm ẩn đang đem đến các suôn sẻ, tài lộc cũng như là sự việc an khang mang lại mái ấm gia đình. Tuy nhiên thì không hẳn ai ai cũng biết cung Thiên Lộc là hướng nào nhằm hoàn toàn có thể bố trí không gian đúng chuẩn nhất. Vậy hãy thuộc Nhà Bếp Hoàng Gia khám phá về vụ việc này qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1, Tìm đọc về cung Thiên Lộc

Cung Thiên Lộc là hướng nào? Thiên Lộc là phương thơm Lâm quan liêu của Tuế can. Theo đó thì nhà bao gồm cửa ngõ bao gồm nằm ở cung Thiên Lộc để giúp đỡ mang đến nhiều tiền tài với như ý cho gia chủ. Và đây cũng rất được xem như là hướng tốt nhất có thể để tại vị bàn thờ Thần Tài. Cụ thể là trường hợp bàn thờ cúng Thần Tài trực thuộc cung Thiên Lộc sẽ giúp gia chủ gặp những như ý về tiền vàng, thành quả hưng vượng, tài sản thăng tiến,…

*

Và vào phạt tai ác cung Thiên Lộc được để ở hướng Đông Nam với trực thuộc hành Mộc. Do kia, Việc bày trí cây cối trên địa điểm đây sẽ sở hữu chức năng cung cấp ngày càng tăng năng lượng mang đến vị trí này. Bên cạnh đó thì chúng ta có thể đặt một cái hũ trống rỗng trên vị trí trên đây cùng với ý nghĩa miêu tả tâm tính đã sẵn sàng đón nhận tiền của vào nhà. Hay việc bày trí một vài ba đồng xu vào bát nước suối vẫn pkhá bên dưới ánh trăng với buộc phải cụ nước từng ngày cũng đó là một bí quyết góp câu dẫn tiền bạc vào nhà.

2, Cách xác minh cung Thiên Lộc là hướng nào?

Mặc dù trong phát quái cung tất cả nói cung Thiên Lộc làm việc hướng Đông Nam cơ mà nhằm khẳng định được cung Thiên Lộc là hướng như thế nào chính xác duy nhất thì gia công ty đề xuất thực hiện thêm la bàn sẽ giúp bảo vệ vận may, tiền tài và vượng khí mang đến phiên bản thân cũng giống như là các member trong mái ấm gia đình.

*

Cụ thể là hướng Đông Nam của cung Thiên Lộc được tạo thành 03 đánh nhỏ dại gồm xê dịch trường đoản cú 112,5 – 157,5 độ. Và phụ thuộc vào tử vi phong thủy huyền ko phi tinh thì mỗi đánh sẽ sở hữu được được những cách viên không giống nhau. Theo đó thì 3 đánh được chia theo thứ tự là: hướng Đông Nam 01 là tự 112,5 – 127,5 độ; hướng Đông Nam 02 là từ bỏ 127,5 – 142,5 độ và hướng Đông Nam 03 là trường đoản cú 142,5 – 157,5 độ.

Và các chuyên gia tử vi cho rằng phía Đông Nam 01 chưa phù hợp với đánh chi phí rẻ hơn so với 2 hướng Đông Nam còn lại. Nhưng ví như xác triết lý cung Thiên Lộc để tại vị bàn thờ cúng Thần Tài hay ông Địa thì lại rất cần được đặt đúng mực theo phía Đông Nam 01 để bảo đảm được vượng khí lớn nhất.

3, Một số chú ý về cung Thiên Lộc

*

Một số xem xét về cung Thiên Lộc là phía như thế nào tiếp sau đây sẽ giúp bạn có thể chào đón các suôn sẻ cùng may mắn tài lộc độc nhất vô nhị.

– Cung Thiên Lộc sẽ phải tiếp ngay cạnh tường: vấn đề đó giúp cho chính mình nhận được sự hỗ trạng rỡ vững kim cương, tách dẫn tới sự mất mát may mắn tài lộc, của cải.

Xem thêm: Cách Đeo Vòng Tay Phong Thủy Tay Nào Sẽ Hút Tài Vận, Bình An ?

– Cung Thiên Lộc rất cần được tránh xa lối đi, lối đi ra vào, cửa ngõ sổ: vấn đề đó đang tránh khỏi các hoạt động tạo đảo lộn cũng như là phân tán năng lượng sẽ giúp cho cung Tài Lộc táo bạo lên.

– Tránh để cung Thiên Lộc bị không sạch, lộn xộn tương tự như là bảo vệ cho cung bất biến, không xẩy ra rung rung lắc sẽ giúp đem lại mọi mối cung cấp năng lượng lành mạnh và tích cực cùng thu hút tài lộc vào nhà.

– Tránh nhằm xà ngang đè lên trên cung Thiên Lộc nhằm tách gây suy giảm về sự phong lưu với của nả của mái ấm gia đình. Và nếu cung Thiên Lộc lâm vào vậy này thì dù là đặt các trang bị phđộ ẩm tử vi phong thủy như: ông Tam Đa, Tỳ Hưu, Cóc tía chân,… cũng sẽ ko kích hoạt được cung này.

– Cung Thiên Lộc nên đầy đủ tia nắng phủ rộng, hoàn hảo không được để khoanh vùng này trsinh sống phải thiếu thốn tia nắng, tăm tối vày điều này đang làm cho bớt sự may mắn cùng tích trữ những năng lượng xấu.

– TLong cây cối sống cung Thiên Lộc sẽ giúp đỡ tạo nên sức sinh sống góp chiếc rã tích điện tuần hoàn không hoàn thành. Tuy nhiên thì chúng ta nên làm áp dụng đầy đủ cây tươi tốt, tránh cây trả tốt cây bị lỗi tăn năn để tách hội tụ tích điện xấu đi.

– Không đặt dụng cụ mang tính chất Thủy ngay gần cung Thiên Lộc bởi sự xung hốt nhiên thân Tdiệt cùng Hỏa vẫn phá hủy cung Thiên Lộc.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Mạng Yếu Trên Điện Thoại, Vì Sao Điện Thoại Vào Mạng Chậm

Lời kết

do vậy, nội dung bài viết bên trên phía trên đã cùng những người mày mò về vấn đề khẳng định cung Thiên Lộc là phía nào cũng như là một số chú ý vào bài toán bố trí cung Thiên Lộc. Mong rằng hầu hết share bên trên đây vẫn hữu dụng mang đến mọi tín đồ vào Việc kiến thiết cùng bày trí nhà sao để cho phù hợp nhằm đem về các như ý và tiền tài tốt nhất.