CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ NGƯỜI DÙNG FACEBOOK

  -  

Cách xác định vị trí người dùng trên Facebook – topgamedanhbai.com | Như chúng ta vẫn biết thì Facebook Messenger là ứng dụng danh tiếng của social Facebook giúp mặt hàng tỉ người kết nối cùng nói chuyện với nhau. Hẳn là khi bạn thực hiện Facebook Messenger sẽ sở hữu những lúc cần biết được vị trí địa lý bạn các bạn như thế nào đó chat cùng với bạn thực thụ nơi đâu trên đất nước hình chữ S tuyệt cầm giới . Vậy liệu gồm cách nào giúp bạn xác minh được điều đó hay là không ?!

*

Hôm ni , topgamedanhbai.com xin giúp cho bạn với 2-3 thủ pháp technology hữu dụng góp xác xác định trí người tiêu dùng người dùng bởi Facebook nhé. Thủ thuật này dựa trên một thông báo dữ liệu của khối hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng có tên là thông tin “IP“.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí người dùng facebook


Contents

2. Dùng lịch trình lệnh Windows3. Sử dụng Hosting Free mã mối cung cấp track IP

Thông tin can hệ IPhường là gì ?

Khi bạn kết nối thứ mạng vào hệ thống mạng công ty lớn hay cafe nhỏng Wifi, thì mỗi chỗ sẽ có được một công bố can hệ định danh bên trên mạng Internet trái đất góp những thiết bị trao đổi đọc tin toàn cầu. Trong thời điểm này thứ nlỗi điện thoại/laptop bạn đang dùng để chat Facebook Messenger sẽ tiến hành định danh do địa chỉ IP này, địa chỉ IP này sẽ được những công ty cung ứng mạng nhỏng FPT, VNPT, Viettel,… cung cấp cho khách hàng.

Từ can dự IP này ta đang tróc nã ra địa chỉ người dùng bên trên địa lý toàn nước hoặc toàn cầu. Nhưng xin lưu ý cùng với chúng ta rằng, thỉnh thoảng nó không đúng mực 100%, có thể tín đồ bạn chat ngơi nghỉ TP. Đà Nẵng cơ mà Lúc kiếm tìm lại ra ban bố sinh hoạt Hồ Chí Minh là do những nhà của bạn cấp phát IP ra những Khu Vực địa lý một biện pháp lộn xộn còn lại dấu tích như vậy.

*

Vì vậy chúng ta cũng không nên vượt tin cậy những thủ pháp sau hoàn toàn có thể mang về công bố chính xác nhé. Hãy xem thêm thôi!

1. Sử dụng dịch vụ Grabify

Chúng ta vẫn bắt đầu sử dụng dịch vụ online Grabify nhằm tìm vị trí anh em bên trên Facebook nhé.

Cách 1:– Truy cập Home ĐK tài khoản Grabify: LINK

*

Bước 2:– Xác dìm thông tin tài khoản ĐK qua E-Mail được gửi tự Grabify. Sử dụng đoạn đường link trong gmail , copy rồi paste lên trình chú tâm.

*

Bước 3:– Đăng nhập tài khoản vừa ĐK trên Grabify.

*

Cách 4:– Tìm một hình hình họa mà bạn bè của người tiêu dùng có vẻ đã hứng trúc click vào ảnh đó để xem chi tiết rộng. Ví dụ như: hình ảnh gái đẹp, sexy, hot girl xuất xắc động vật, cây trồng. Cũng rất có thể sử dụng trực tiếp ảnh cuộc sống bạn bè để họ bấm chuột coi .– lấy một ví dụ bản thân kiếm được hình ảnh gái xinh bên trên Google Image, nhấp chuột phần hình hình ảnh sẽ có được được con đường liên kết URL nlỗi trong hình.

*

Bước 5:– Chạy ra Home với dán đường liên kết URL hình hình họa đã tìm kiếm được vào size rồi lựa chọn nút ít “Create URL“.

*

Bước 6:– Copy mặt đường liên kết rút gọn của Grabify.

*

Cách 7:– Mnghỉ ngơi chat Facebook , rồi quăng con đường links đó lên form chat hội thoại với người bạn mà lại bạn phải xác định vị trí địa lý. Đợi một thời gian nó load hình hình ảnh thì xoá thương hiệu domain name đi chỉ chừa lại phần hình hình ảnh thôi. Hiện giờ bạn bè chúng ta chỉ có thể thấy hình hình họa.

*

Cách 8:– Sau lúc anh em của bạn ấn vào hình hình ảnh sẽ tiến hành gửi đến đường links hình ảnh thông qua liên kết rút ít gọn Grabify trung gian. Giờ ta đã quay lại trang vẻ ngoài Grabify nhằm liên tiếp hành trình dài xác xác định trí bạn bè qua Facebook nhé.– Quý Khách ấn vào “My Log” để thấy báo cáo. Bnóng tiếp vào mã tracking code khớp ứng khung thời hạn cân xứng khi chúng ta chat với bạn trên Facebook.

*

Bước 9:– Bấm vào nút ít “Hide Bots” để thanh lọc những liên kết Bots trường đoản cú Facebook. Sau kia các bạn sẽ gồm ban bố tác động IP.. của người tiêu dùng sẽ xem hình hình ảnh. Hãy copy shop IP này.

*

Bước 10:– Truy cập website sau nhằm xác xác định trí can hệ IPhường bên trên Quanh Vùng địa lý núm giới: LINK– Dán ảnh hưởng IPhường. vào form size góc bắt buộc bên trên thuộc nhằm bước đầu đánh giá.

*

Bước 11:– Sau Lúc ra thông báo vị trí về thúc đẩy IPhường. đó thì hãy copy phần toạ độ địa lý tại vị trí nội dung “Latitude & Longitude of City“.

*

Cách 12:– Mnghỉ ngơi google Maps để dò vị trí toạ độ địa lý. Nhìn thông thường thì có thể không đúng đắn 100% vị trí địa lý, mà lại khoảng khoảng Quanh Vùng đó thì cũng phải chăng khả thi.

*

Nếu bạn chạm mặt trở ngại khi triển khai việc tìm vi trí fan không giống qua Facebook, rất có thể coi clip sau:

https://www.youtube.com/watch?v=GTd4h6-WiGg

2. Dùng chương trình lệnh Windows

Với phần này các bạn nên thực hiện chút ít khả năng máy tính trên Windows là một thể tốt nhất cho bài toán đánh giá vị trí anh em trên Facebook. Chúng ta đã thực hiện công tác lệnh “netstat” bên trên Windows nhằm xác định thông tin dịa chỉ IP của người dùng Facebook.

Thao tác cần sử dụng lệnh Windows xác xác định trí đồng đội bên trên Facebook

Cách 1: đóng không còn tất cả trình để mắt tới website, chương trình vẫn liên kết mạng nhỏng Zalo, Fiber,… toàn thể chương trình trên laptop của bạn. Xoá luôn cabít trình săn sóc với lịch sử vẻ vang được thì ngon.

Xem thêm: Cách Xào Miến Không Bị Dính, Mềm Dai Không Vón Cục, Mẹo Xào Miến Cực Ngon Và Không Bị Dính

Bước 2: msống trình phê duyệt website với msinh sống khung chat với người chúng ta Facebook. Chỉ 1 khung chat thôi cùng chat với những người kia.Cách 3: bnóng phím “Windows + R“. Gõ cmd để mlàm việc chương trình lệnh terminal.

*

Bước 4:– Gõ lệnh “netstat -an“.

> netstat -an– Lúc bấy giờ bạn sẽ tất cả list các liên kết giữa máy tính các bạn cùng máy tính xách tay facebook cùng máy tính xách tay người bạn đang chat Facebook cùng với chúng ta. Các kết nối này tất cả can hệ IPhường cùng Port.

*

Cách 5:– Trích xuất từng địa chỉ làm việc size cột “Foreign Address” với dò tra cứu trong website sau để xác định vị trí địa chỉ IP bên trên khoanh vùng địa lý ráng giới: https://www.ip2location.com . Địa chỉ nào của Google hay Facebook thì bỏ qua mất, tìm tác động tiếp nối.– Sau kia xác định vị trí toạ độ địa lý nlỗi tại vị trí 1 vẫn làm cho quen thuộc cùng với dịch vụ Grabify.

Kết luận:– Cách này vẫn làm bạn hơi mệt vày đề xuất trích xuất từng hệ trọng IP. Address cơ mà không có lọc liên kết với Facebook phải bạn sẽ tương đối pthánh thiện tí.

3. Sử dụng Hosting Free mã nguồn traông xã IP

Với cách này bản thân sẽ cung cấp mã nguồn PHPhường. dễ dàng và đơn giản góp lưu lại thông tin IP của visitor tên miền. Nhiệm vụ của công ty đơn giản chỉ cần ĐK một Hosting Free sau đó hãy upload mã mối cung cấp lên Hosting đó. Rồi thực hiện thương hiệu miền phú của nhà cung cấp Hosting Free cho chính mình và dụ người dùng facebook truy cập vào.

Với phương pháp này bạn cần trường đoản cú phân tích quá trình upload code với chạy code trên thương hiệu miền Hosting thế nào nhé.

3.1 Hướng dẫn đăng ký Hosting Free

Truy cập trang đăng ký không tính phí Hosting của quốc tế bao gồm tên Gearhost:  https://www.gearhost.com/

Thực hiện đăng ký ngay lập tức một thông tin tài khoản Hosting miễn giá tiền nào. Click vào “START FOR FREE“.

*
Lúc này ở trong phần chế tạo thông tin tài khoản hosting mới “Create your Account“, bạn cần điền thông tin Email ĐK với password. Sau đó lựa chọn “SIGN UP” nhằm thực hiện sinh sản thông tin tài khoản bắt đầu.

*

Sau kia đơn vị hỗ trợ “gearhost” đã gửi tin nhắn xác nhận người dùng. quý khách bắt buộc truy vấn vào tin nhắn nhưng chúng ta vẫn thực hiện để ĐK cùng ấn vào links chứng thực báo cáo tài khoản bắt đầu. Lúc đó bên trên trang web vẫn chỉ ra thông báo “Active My Account“.

*

Sau Khi Active account thành công, các bạn sẽ được đưa cho bối cảnh Quản lý tài khoản của công ty bên trên “geahost“.

*
3.1 Hướng dẫn upload code lên Hosting Free

quý khách hàng cần đăng ký áp dụng gói Hosting Free của Gearhost nlỗi trong hình. Tiếp tục ấn nút “Create Cloudsite“.

*
*
*
*

Ở phần “Publish” bạn sẽ thấy báo cáo tài khoản FTP.. cùng user/mật khẩu đăng nhập thực hiện đến FTP upload code lên.

*
*

Tới trên đây, các bạn hãy tải về mã mối cung cấp PHP đơn giản dễ dàng trên : LINK

Rồi kế tiếp hãy bung file mã mối cung cấp ra rồi tải ứng dụng FTPhường. Client như FileZilla . Tiếp đến upload mã mối cung cấp lên folder public_html của Hosting.

Tới phía trên bọn họ sẽ chất vấn demo coi mã nguồn với tên miền miễn chi phí bao gồm hoạt động không. Mình đang thực hiện tên miền nhưng mà mình đăng ký là : http://ipfbtopgamedanhbai.com.gear.host/. Hãy phối hợp đa số trang rút gọn gàng link để tách bị nghi ngại rồi gửi links cho tất cả những người chúng ta chat facebook click chuột đường links này.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Mờ, Vỡ & Giảm Chất

Trên đây là 3 cách xác xác định trí bạn không giống trên Facebook. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp ích được đến chúng ta vào vấn đề biết được bằng hữu mình bên trên Facebook vẫn ở đâu bên trên đất nước hình chữ S hoặc trái đất.