Cách xem ai theo dõi mình trên facebook

  -  

Cách coi số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại để giúp bạn cũng tương tự những người dân bao phủ thực hiện Facebook có thể xem đúng đắn được số fan hiện tại vẫn đang theo dõi và quan sát, quan tâm bạn bên trên Facebook là từng nào. Đây là kỹ năng rất có thể “đo” được mức độ lừng danh tương tự như sức ảnh hưởng của khách hàng bên trên cộng đồng Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ai theo dõi mình trên facebook

*

Hướng dẫn bí quyết xem số người theo dõi và quan sát mình trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cũng khá đơn giản và dễ tiến hành, nếu khách hàng sẽ băn khoăn lừng chừng nên có tác dụng nạm làm sao nhằm triển khai thủ thuật này thì nên theo dõi với thực hiện theo hầu như bước sau đây nhé.

» Tham khảo: Cách ĐK 4G của MobiFone ưu tiên dung lượng khủng

Đối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm hệ quản lý Android

Cách 1: Cập nhật ứng dụng mới nhất của Facebook và nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang bên trên bối cảnh chủ yếu của Facebook. Sau đó bấm vào mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 2: Tiếp theo tại bảng sổ xuống lựa chọn mục Cài đặt. Sau kia kéo xuống tra cứu mục Quyền riêng biệt tư với bnóng chọn Bài viết công khai.

*

Cách 3: Tại trên đây gạn lọc chế độ Công khai mang lại Ai có thể theo dõi và quan sát tôi với sau đó trở về giao diện fanpage facebook của mình, nhấn vào Chỉnh sửa cụ thể công khai minh bạch.

*

Bước 4: Kéo xuống bên dưới mang đến phần Chi tiết bấm vào Chỉnh sửa. Trong hình ảnh tiếp theo kéo xuống và tiông xã vào phần Người theo dõi, bạn sẽ thấy được số lượng fan cụ thể đã theo dõi các bạn là từng nào. Cuối cùng bnóng Lưu nhằm hiển thị công khai minh bạch số bạn theo dõi và quan sát trên trang cá thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngắt Kết Nối Internet Tạm Thời Win 10 Cho Máy Tính Đơn Giản

*

Sau khi vẫn hiển thị bạn theo dõi và quan sát dứt, các bạn Clichồng vào số fan theo dõi và quan sát được hiển thị trên trang cá thể thì tức thì nhanh chóng danh sách những người đã theo dõi và quan sát bạn sẽ hiển thị ra nhỏng sau:

*

» Hướng dẫn: Tìm báo cáo người tiêu dùng qua số điện thoại đối kháng giản

Đối với điện thoại thông minh tất cả hệ quản lý điều hành iOS

Cách coi fan sẽ theo dõi và quan sát bên trên Facebook bởi điện thoại Apple iPhone cũng giống như với điện thoại thông minh Android, cụ thể như sau:

Cách 1: Tương tự nhỏng bước bên trên tại bối cảnh chủ yếu của Facebook bấm vào hình tượng 3 gạch ngang. Tiếp mang đến bấm vào Tài khoản Facebook cá nhân để tiến hành sửa đổi.

*

Bước 2: Trong giao diện trang Facebook cá nhân, chúng ta nhấp vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai. Chuyển sang đồ họa mới kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi thừa nhận vào nút Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Kéo xuống tick vào ô Người theo dõi và bnóng Lưu để hiển thị số fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook công khai minh bạch.

*

Tương thoải mái và tự nhiên hệ điều hành Android, sau khi hiển thị số người theo dõi và quan sát thành công xuất sắc, các bạn cliông xã vào số tín đồ theo dõi bên trên trang cá thể để thấy danh sách ai đang quan sát và theo dõi bản thân.

Một vài ba lưu ý Khi hiển thị số tín đồ xem trên Facebook

Hãy update phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Facebook nhằm cập nhật công dụng cùng bối cảnh tựa như như bài viết sinh sống trên.Để ẩn số bạn quan sát và theo dõi trên các bạn chỉ việc bỏ vệt tiông chồng xanh là trên mục Người theo dõi và quan sát.Những tín đồ bnóng follow bạn bên trên Facebook bao hàm những tài khoản vẫn gửi lời mời kết các bạn mang đến nhưng không được đồng ý.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Instagram Trên Facebook, Cách Đổi Tên Đăng Nhập Và Tên Hiển Thị Instagram

Trên đó là giải pháp hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bởi năng lượng điện thoại vô cùng đơn giản và thuận tiện. Hãy vận dụng tức thì mọi bước bên trên giúp thấy lượt quan sát và theo dõi bên trên trang cá nhân của bản thân mình nhé.