Cách xem mình đang theo dõi ai trên facebook

  -  

Quý Khách đang online Facebook, bạn đang lướt trên bảng tin và cập nhật phần đông tâm lý mới của bằng hữu mình vừa bắt đầu chia sẻ. Thế rồi, bạn vô tình thấy trong bảng tin một sự việc khiến chúng ta buộc phải dừng lại chăm chú cô ấy vẫn theo dõi và quan sát một tín đồ các bạn trai. Quý khách hàng ban đầu Cảm Xúc tò mò và hiếu kỳ về fan nam nhi đó tương tự như mong mỏi biết liệu ngoài chàng trai này, cô ấy còn đã quan sát và theo dõi số đông ai không giống nữa. Vì vậy, chúng ta quyết định vào Facebook cá thể của cô ấy giúp thấy. Vậy coi như vậy nào? Khó hay là dễ? Bài viết tiếp sau đây bản thân đang bật mí đến chúng ta.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết gồm tất cả 2 phần:

Hiểu thêm về tính năng “theo dõi” trên FacrbookCách để thấy “người ấy quan sát và theo dõi ai bên trên Facebook”.

Bạn đang xem: Cách xem mình đang theo dõi ai trên facebook

1. Hiểu thêm về tính năng “theo dõi” trên Facrbook

Nlỗi họ vẫn biết, bên cạnh khả năng kết chúng ta thông thường, Facebook còn cho phép các bạn quan sát và theo dõi một fan kia thông qua nút ít “theo dõi”.

Tính năng “Theo dõi” xuất xắc Subscribe bên trên Facebook là một nút ít bấm để khi bạn bấm chuột trên trang cá nhân của người nào kia, Facebook sẽ đọc được răng nhiều người đang đăng kí để “dính càng” thông tin tài khoản Facebook kia. có nghĩa là, mỗi một khi tín đồ đó đăng bài tốt update ảnh…ngơi nghỉ chế độ công khai (với người lạ) cùng chính sách bạn bè cùng với những người dân có vào list đồng đội. số đông được thông tin bằng cách tồn tại trên bảng tin của người tiêu dùng. Theo kia, với kĩ năng này, bạn cũng có thể theo dõi và quan sát bài viết của những tín đồ sẽ có thể chấp nhận được tất cả hồ hết bạn theo dõi và quan sát bọn họ, nhỏng những công ty báo, bạn danh tiếng, nhân thứ chính trị cùng những người dân không giống bạn quan tâm tuy nhiên chưa phải là bạn bè.

lúc chúng ta theo dõi và quan sát ai đó, thường nó vẫn tồn tại bảng tin của bạn bè các bạn, vày vậy, phần đông khi bạn theo dõi và quan sát một ai kia thì bạn bè của người sử dụng đông đảo biết.

Cũng nhỏng các nhân kiệt khác, công dụng theo dõi và quan sát cũng có thể có nhị chế độ bật cùng mnghỉ ngơi. cũng có thể trên 1 thời điểm tốt nhất thời như thế nào đó, bạn muốn quan sát và theo dõi ai đó. Tuy nhiên, sau một thời hạn chúng ta không muốn quan tâm mang lại họ nữa, thời điểm kia các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vứt theo dõi và quan sát như mong muốn bạn có nhu cầu. Vì vậy có thể nói đây là một bản lĩnh tương đối hay của Facebook được rất nhiều bạn áp dụng với review cao.

2. Cách để xem “bạn ấy theo dõi ai trên Facebook”

Trngơi nghỉ lại cùng với câu chuyện vấn đề các bạn tò mò ý muốn biết coi cô ấy sẽ theo dõi và quan sát đầy đủ ai trên Facebook. Điều đó thực hiện khôn xiết dễ dàng với cha bước đơn giản và dễ dàng thôi. Các bạn hãy cùng tham khảo với tiến hành thuộc mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách May Cổ Áo Sơ Mi Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Vào Cổ Áo Sơ Mi Chi Tiết

Bước 1: quý khách khởi đụng tài khoản Facebook của bản thân, bước vào tài khaonr Facebook của bạn nhưng bạn muốn biết xem bọn họ sẽ theo dõi ai và cliông xã vào phần mục “các bạn bè”.

 

*

 

 

*

 

Bước 3: Tất cả những người cô ấy theo dõi vẫn hiển thị, bạn có thể xem dễ dàng.

 

*

 

Lưu ý: Đối cùng với hồ hết thông tin tài khoản Facebook vẫn thiết lập chính sách “chỉ mình tôi” về anh em của mình thì các bạn thiết yếu tiến hành đa số thao tác làm việc này. Do kia, chỉ đều ai công khai minh bạch về đồng đội thì bạn mới hoàn toàn có thể coi được chúng ta sẽ theo dõi ai mà thôi.

Trong tất cả những danh sách về người đang được theo dõi và quan sát đó là bao hàm những người dân cơ mà bạn đã gửi lời mời mà họ chưa đồng ý Facebook đã bật lịch sự chính sách theo dõi và quan sát cho chính mình với bao gồm cả những người dân cơ mà các bạn dìm nút ít quan sát và theo dõi. Điều kia minh chứng là không phải ai bên trong list đó cũng là những người nhưng bạn có nhu cầu “theo dõi” theo nghĩa thực của nó.

Xem thêm: Cách Kết Nối Điện Thoại Với Âm Ly Bằng Dây Và Bluetooth, Cách Kết Nối Điện Thoại Với Amply Rất Đơn Giản

 

Kết luận: Trên đó là lí giải của mình mang đến các bạn xem fan ấy sẽ theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook cùng nắm bắt nhận thêm hầu hết thông tin bên lề về tính năng “theo dõi”. Hi vọng, qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn cùng hiểu rằng thêm những thủ pháp hay tự hào kiệt này. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.