Cách Xem Ngày Này Năm Trước Trên Facebook

  -  

khi ý muốn share cùng với moi người tâm lý, xúc cảm giỏi kỷ niệm của bản thân bọn họ thường đăng status lên facebook. Đôi cơ hội bạn muốn xem xét lại thời buổi này năm trước bản thân làm gì rứa vị yêu cầu mất rất nhiều thời gian kéo tìm xem xét lại sống tường của người sử dụng hãy sử dụng cho tuấn kiệt Kỷ niệm trên Facebook ( trước đây là On this day). Trong bài viết này, thủ pháp vn đã gợi ý chúng ta phương pháp xem lại đáng nhớ cũ trên Facebook đến các ai chưa chắc chắn chức năng này nhé

1. Kỷ niệm cũ bên trên Facebook là gì?

Kỷ niệm cũ trên Facebook chính là phần lớn nội dung bài viết, hình hình ảnh, video chúng ta chia sẻ bên trên facebook vào ngày nay thời gian trước, năm kia kia ... túm lại là rất nhiều lưu niệm những năm ngoái của doanh nghiệp cùng bạn cũng có thể chia sẻ lại mang đến đồng đội cùng coi.

Bạn đang xem: Cách xem ngày này năm trước trên facebook

2. Cách xem lại kỷ niệm cũ Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Đối cùng với mọi người tiêu dùng laptop thì chúng ta đang áp dụng trình chuyên chú website nhằm truy cập Facebook với áp dụng.

*

Bước 2: Sau kia, các bạn chọn mục Kỷ niệm giúp thấy các kỷ niệm trên Facebook.


*
Chọn mục Kỷ niệm để thấy những đáng nhớ bên trên Facebook

 

Cách 3: Tại phía trên, những bạn sẽ thấy các Kỷ niệm của thời nay năm xưa, những bạn có thể chia sẻ hoặc đăng cài lại tuỳ ý.

Xem thêm: Các Cách Mở Nguồn Iphone 12 Pro Max, Cách Tắt Iphone 12 Và Iphone 12 Pro


Ngoài vấn đề xem lại những kỷ niệm theo ngày nay năm xưa thì những bạn cũng có thể gạn lọc xem kỷ niệm theo mốc thời gian.

*

Bước 1: Các chúng ta thực hiện truy cập cá thể của chúng ta nhấn vào nút ít Dòng thời gian và lựa chọn Chế độ xem lưới

*

Cách 2: Nhấn chọn khoảng thời gian sinh sống thực đơn phía trái sau đó Facebook sẽ tự động hóa lọc các bài viết theo năm tháng các bạn tùy chỉnh thiết lập. vì vậy, những chúng ta cũng có thể xem được rất nhiều lưu niệm khác biệt trên Facebook.

*

3. Cách xem lại lưu niệm cũ Facebook trên điện thoại

Đối với máy điện thoại cảm ứng thông minh thì họ xem Kỷ niệm cũ - On This Day bên trên Facebook nhanh rộng với dễ dãi hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Hóa Đơn Điện Tử Viettel Chuẩn Nhất (Updated 2020)

Cách 1: Trước tiên, chúng ta mở vận dụng trên điện thoại lên sau đó click vào nút 3 kẻ sọc ngang nhằm đi cho trang cá thể của mình

*

Cách 2: Nhấn vào mục Kỷ niệm nhằm xem

*

Cách 3: Tại phía trên, các các bạn sẽ thấy được các lưu niệm năm xưa bên trên Facebook. Các chúng ta cũng có thể chọn Chia Sẻ hoặc Gửi nhằm nhắn gửi cho anh em người thân. 

Trên đấy là cách xem kỷ niệm xưa bên trên faceboook bằng cả máy tính với điện thoại cảm ứng. Có vướng mắc gì thêm các bạn vui mừng phản hồi dưới ủng hộ tụi bản thân nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và quan sát.