Cách Xem Trước Khi In Trong Excel 2007

  -  

Bài viết này trả lời cách xem trước một trang trmong khi in ấn bằng cách hiển thị chế độ Xem trước Bản in trong Excel 2010. Bài viết này cũng khuyên bảo cách sử dụng Chế độ xem Bố cục Trang cho phép khách hàng chũm đổi hoặc chỉnh sửa tài liệu trong những khi vẫn xem.


Bạn đang xem: Cách xem trước khi in trong excel 2007

*

Tôi đã tạo một danh sách gọi vào Excel 2010. Trcầu trong khi in, tôi có thể xem trmong không? Ý tôi là, làm thế nào để tôi có thể hiển thị chế độ Xem trmong Bản in trong Excel 2010?

*

*

Trong Excel 2010, bấm vào File (Tệp) và bấm Print (In), sau đó Xem trmong Bản in được hiển thị.Quý Khách đang xem: Cách coi trước khi in trong excel 2007


*Xem thêm: Cách Chọn Size Quần Jean Nữ Theo Cân Nặng Chiều Cao, Top 2 Cách Chọn Size Quần Jean Nữ

*

Trong chế độ xem trmong, quý khách có thể cấu hình hầu như các loại thiết để in. Số bản sao, máy in, vùng trang, In Một mặt / Hai mặt, khổ dọc, kích thcầu là các ví dụ.


Trong Excel 2010, có một chức năng hiểu là Chế độ xem Bố cục Trang, tại đó người dùng có thể chỉnh sửa trang trong những khi đã xem việc trang sẽ được in nlỗi thế nào.

Tôi sử dụng chức năng nàhệt như thế nào?

Bấm vào tab View (Xem) và bấm Page Layout View (Chế độ coi Bố cục Trang) vào nhóm Workbook Views (Chế độ coi Sổ làm việc).

Tôi có thể thấy trang được in nhỏng thế nào, vì sấp xỉ trống xung quanh bảng cũng được hiển thị. Ý quý khách là tôi có thể chỉnh sửa trang trong lúc đang coi hình này. Làm thế nào để trở lại trang trước? Bấm Normal (Bình thường)?


Xem thêm: Cách Nấu Cháo Thịt Bằm Cho Bé Yêu Ăn Dặm Đơn Giản Dinh Dưỡng

Đúng. Bạn cũng có thể chuyển chế độ coi từ các nút ở góc phía dưới mặt phải của cửa sổ. Ba nút biểu thị Normal View (Xem Bình thường), Page Layout View (Xem Bố cục Trang) và Page Break PReview (Xem trước Ngắt Trang). Với Page Break PĐánh Giá (Xem trmong Ngắt Trang), người dùng có thể coi cách ngắt trang.

Thật hữu ích lúc biết tôi chỉ với bấm chuột một lần là có thể thay đổi chế độ xem trong Excel 2010.