Cách xóa file system volume information trong win 7

  -  

Xin chào đọc đưa. , AZ PET vẫn giới thiệu reviews khả quan về những tips, tricks có ích phải ghi nhận bởi bài viết Cách Xóa File System Volume Information Trong Win 7, Cách Xóa Thư Mục System Volume Information

Đa phần mối cung cấp hầu hết đc update ban bố từ các nguồn trang web mập khác nên có thể vài ba phần cực nhọc đọc.

Bạn đang xem: Cách xóa file system volume information trong win 7

Mong mỗi cá thể thông cảm, xin nhận góp ý và gạch men đá bên dưới comment


Quý độc giả phấn kích phát âm nội dung này trong phòng cá nhân để sở hữu hiệu quả nhất Tránh xa tất cả những lắp thêm gây xao nhoãng trong Việc phát âm bài bác Bookmark lại văn bản nội dung bài viết bởi bản thân sẽ update hàng tháng


Thỏng mục tin tức Khối hận lượng Hệ thống là gì. Trên ổ đĩa Windows, thậm chí cả ổ USB bên ngoài, bạn sẽ thấy một tlỗi mục mang tên là tin tức ổ đĩa hệ thống. Quý Khách vẫn chỉ nhìn thấy tlỗi mục này nếu như khách hàng đặt hiển thị những tệp cùng thư mục ẩn bên trên khối hệ thống. Bài viết này, acsantangelo1907.com để giúp đỡ chúng ta trả lời thắc mắc thỏng mục System Volume Information là gì?


Thư mục System Volume Information là gì, có xóa được không?

1. Tại sao không msinh sống được thư mục.

quý khách đang xem: Cách xóa công bố dung lượng tệp khối hệ thống vào Windows 7

Trên các ổ đĩa tất cả định hình hệ thống tệp NTFS, tlỗi mục tin tức Ổ đĩa Hệ thống được tùy chỉnh thiết lập để ngăn ngừa quyền truy vấn của tất cả người dùng, trong cả Quản trị viên. Khi các bạn nhấp lưu ban vào tlỗi mục, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị mang đến biết: “không tìm thấy vị trí” cùng “truy cập bị tự chối“. Điều này là hơi thông thường.

quý khách hàng cũng có thể thích

Ghost Windows là gì? Có bắt buộc ghost laptop thường xuyên không?

Tại sao laptop bị rét với biện pháp tương khắc phục?

Khắc phục sự nắm screen máy vi tính bị black ko vào được Windows

Lý bởi vì là vì Windows thực hiện thư mục này đến “cao cấp” của khối hệ thống. Quyền so với thư mục được tùy chỉnh cấu hình để ngăn ngừa tất cả người dùng, không cho phép người tiêu dùng truy vấn các tệp phía bên trong và can thiệp vào các tính năng đặc biệt quan trọng của khối hệ thống.


*

2. Tùy chỉnh những tlỗi mục.

Ngoài một trong những thiết đặt đặc biệt, Windows còn tàng trữ các điểm phục sinh hệ thống (System Restore points) vào thư mục này.

Xem thêm: 6+ Cách Thử Vàng That Hay Giả Bằng Lửa, Cách Kiểm Tra Vàng Thật Giả Bằng Giấm Đơn Giản

Nếu bạn muốn sút kích cỡ của thỏng mục System Volume Information, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực hiện trên Control Panel. Truy cập Bảng điều khiển tra cứu thấy Hệ thống với Bảo mật lựa chọn Hệ thống chọn tiếp theo Bảo vệ hệ thống. Trong phần Cài đặt Bảo vệ, chúng ta có thể chọn nhảy Khôi phục Hệ thống hoặc ko và điều chỉnh dung tích ổ đĩa nhưng Windows áp dụng cho những điểm phục sinh khối hệ thống.


*

Bảo vệ Hệ thống chỉ rất có thể bị vô hiệu hóa cho một ổ đĩa, không thực thụ xóa thỏng mục Thông tin Kân hận lượng Hệ thống. Windows lưu trữ các điểm khôi phục tại đây.

3. cũng có thể xóa thỏng mục Thông tin Khối hận lượng Hệ thống không?

quý khách hàng không nên xóa tlỗi mục tin tức Kân hận lượng Hệ thống. Trên các ổ đĩa bao gồm định dạng NTFS, Windows không chất nhận được người dùng truy vấn vào thỏng mục này. Trên những ổ đĩa được định hình bằng exFAT hoặc FAT32, bạn cũng có thể lựa chọn xóa thư mục. Nhưng Windows đang “tạo” lại thỏng mục kia trong tương lai trường hợp quan trọng.

Windows tàng trữ tài liệu hệ thống đặc trưng vào thỏng mục Thông tin Kân hận lượng Hệ thống. Do kia chúng ta không nên biến hóa quyền của thư mục hoặc xóa tlỗi mục.

Nếu thỏng mục tin tức Kăn năn lượng Hệ thống chỉ chiếm vô số dung lượng trống. Sau đó, chúng ta cũng có thể sút dung tích trống đến Khôi phục Hệ thống bên trên Windows. Hoặc nếu bạn không muốn xem thư mục Thông tin Kân hận lượng Hệ thống. Bạn rất có thể ẩn các tệp cùng thỏng mục kia.

Xem thêm: Cách Nối Đèn Led Nối Tiếp Đơn Giản Tại Nhà, Hướng Dẫn Cách Nối Đèn Nối Tiếp Đơn Giản Tại Nhà

Qua bài viết, tôi vẫn giúp đỡ bạn vấn đáp thắc mắc thư mục System Volume Information là gì. Hy vọng đầy đủ con kiến ​​thức này để giúp ích cho bạn. Mọi thắc mắc tốt góp ý sung sướng vướng lại bình luận để được đáp án nkhô nóng nhất.