Cách xóa khung textbox trong word 2007

  -  

Khi soạn thảo văn uống bạn dạng word, bạn phải chèn câu chữ vào trong 1 địa chỉ mình thích, ví dụ như tên người đứng đầu trong các văn uống bạn dạng phù hợp đồng, thì Text Box là tuyển lựa tương xứng tốt nhất. Tuy nhiên, khi dùng cơ chế Text Box các bạn sẽ nhận thấy mặt đường viền xung quanh ô mình vẽ. Bài viết vẫn khuyên bảo các bạn biện pháp xóa đường viền khi vẽ Text Box.Quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa size textbox vào word 2007

Các thao tác tương quan đến Text Box

Lợi ích Lúc lựa chọn Text Box trong word là chúng ta tiện lợi di chuyển size ngôn từ vào file word, thuận lợi ckém vào bất cứ vị trí nào vào văn uống phiên bản.

Bạn đang xem: Cách xóa khung textbox trong word 2007

Cách vẽ Text Box trong word

Để lựa chọn mục vẽ Text Box, trên mục Insert trên tkhô hanh luật pháp word, bạn chọn mục Text Box. Tại đây bạn có thể chọn những format gồm sẵn khác biệt cho Text Box như: SimpleText Box, Austin Quote, Anstin Side Bar,…Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn DrawText Box nhằm vẽ form size theo ý thích. Sau lúc vẽ, các bạn sẽ thấy cómặt đường viền phủ quanh.


*

Cách tô nền đến Text Box sẽ vẽ

Để sơn color cho Text Box vào word,bạn vào mục Format, lựa chọn Shape Fill. Sau đó chọn Màu sắc cơ mà mình thích sơn nền mang lại Text Box.

Xem thêm: New Cách Sử Dụng Medibang Paint Trên Máy Tính Tải Về, Cách Sử Dụng Medibang Paint Trên Máy Tính

Cách xóa đường viền Text Box vào word

Sau Khi vẽ Text Box, để triển khai mất con đường viền phủ quanh khung vẽ, bạn nhấp lựa chọn vào Text Box đề nghị sửa đổi. Vào mục Format, lựa chọn Shape Outline, chọn No Outline. bởi vậy, con đường viền của Text Box đã có xóa.


*

Hình như tại mụcShape Outline, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn color đến đường viền nếu còn muốn. Chỉnh sửa phong cách con đường viền là đường nét đậm, đường nét nhạt, đường nét đứt,…tại mục Weight.

Xem thêm: Cách Tính Khối Lượng Cát Trên Xà Lan, Trong Ngành Xây Dựng

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Primary Sidebar

Tìm Kiếm Google

Bài viết mới

Driver Tải phần lớn.

Những Lỗi Thường Gặp Lúc Cài Máy in