CÁCH XÓA LỊCH SỬ MUA HÀNG TRÊN LAZADA

  -  

Lưu trữ là thao tác Nhà bán sản phẩm triển khai khi muốn cất trữ đơn hàng sau khoản thời gian thao tác làm việc kết thúc đơn hàng. Hoặc trong một tình tiết, một đơn hàng không tồn tại cực hiếm sử dụng, Nhà bán sản phẩm rất có thể chọn một trong tư thao tác làm việc, tùy theo ngôi trường vừa lòng và mục đích của Nhà cung cấp hàng:

Lưu trữ đơn hàng

Lưu trữ đơn hàng thường được Nhà bán sản phẩm lựa chọn khi giao dịch đã hoàn thành(đang Giao hàng, vẫn tkhô hanh toán).

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử mua hàng trên lazada

Có 2 biện pháp tàng trữ đối chọi hàng:

Lưu trữ từng giao dịch mộtLưu trữ một thời điểm các đối kháng hàngLưu trữ từng giao dịch mộtTừ Trang cai quản trị -> Đơn sản phẩm -> Tất cả đối chọi hàng.Nhấp vào mã giao dịch ước ao tàng trữ.Trong trang Chi máu 1-1 hàng, nhấp vào lốt 3 chnóng ở góc trên bên đề xuất.

*

Chọn Lưu trữ
.Lưu trữ một dịp nhiều đơn hàngTừ Trang quản ngại trị -> Đơn mặt hàng -> Tất cả đơn hàng.Chọn các deals mong lưu trữ bằng cách cliông xã vào ô trống trước mỗi đơn hàng. Nhà bán sản phẩm rất có thể thanh lọc nhằm về tối ưu Việc gạn lọc này.Trong Chọn hành động, Nhà bán sản phẩm lựa chọn Lưu trữ deals đã chọn.

*

Hủy đối kháng hàng

Nếu Nhà bán hàng mong mỏi diệt một trong những phần hoặc toàn cục đơn đặt đơn hàng, thì chi tiết về việc đã hoàn lại chi phí sẽ tiến hành cập nhật trong phần Lịch sử của đơn đặt đơn hàng.

Để hủy đơn hàng, Nhà bán hàng thực hiện nhỏng sau:

Từ Trang quản lí trị -> Đơn hàng.Nhấp vào mã deals yêu cầu bỏ.Nhấp vào biểu tượng ở góc bên trên cùng bên đề xuất.
*
Nhấp vào Hủy đối chọi hàng
.
*
Chọn nguyên nhân Nhà bán sản phẩm mong mỏi Hủy 1-1 hàng
với ghi chụ lại nếu còn muốn.Mặc định, Khi triển khai lệnh Hủy solo hàng, tất cả thành phầm gồm trong giao dịch sẽ được trả lại.Nếu mong mỏi trả lại một trong những phần đơn hàng, biến đổi con số theo như mong muốn.
*
Nếu không thích nhập kho lại những thành phầm vẫn hoàn trả, Nhà bán hàng bỏ lựa chọn sống mục Nhập kho * sản phẩm
.
*
Nhấp Hủy 1-1 hàng.

Đặt lại đối chọi hàng

Đặt lại tương đương với bài toán nhân bản deals bây giờ thành một đơn hàng với tiến hành một số trong những cấu hình thiết lập bên trên deals new.

Thao tác này khuyến cáo Nhà bán hàng tiến hành khi:

Đơn hàng cũ gây ra lỗi, biết tin không nên,...Ttuyệt thay đổi biết tin cho đơn hàng mới: giá tiền chuyển vận, kênh chào bán hàng,...Nhà bán sản phẩm mong chế tác một deals new những điểm tương đồng cùng với giao dịch cũ.

Xem thêm: Cách Cài Liên Quân Trên Pc, Cách Cài Liên Quân Mobile Trên Máy Tính, Laptop

Để đặt lại deals, Nhà bán sản phẩm làm nhỏng sau:

Từ Trang quản ngại trị -> Đơn hàng.Nhấp vào mã đối chọi mua hàng cũ.Nhấn lựa chọn Đặt lại.

*

Trong trang đặt lại của deals, Nhà bán sản phẩm tùy chỉnh cấu hình những thông tin:

*

Sản phẩm:Thêm/Bớt sản phẩmTxuất xắc thay đổi số lượng.Thêm khuyến mãiCho toàn cục solo hàngCho từng sản phẩmThêm mức giá vận chuyểnTtốt thay đổi công bố khách hàngChọn kênh phân phối hàngThêm ghi chúNhà bán hàng chọn 1 vào tía lựa chọn:

*

Quay lại giao dịch cũ: đồng nghĩa tương quan với việc Nhà bán hàng hủy thao tác làm việc Đặt lại. Hệ thống điều phối về trang đơn hàng cũ.Tạo bắt đầu cùng hủy deals cũ: Tạo deals new, đồng thời bỏ deals cũ.Tạo mới: Đơn hàng mới được tạo nên với thuộc trường tồn với deals cũ.Nếu Nhà bán hàng chọnTạo new cùng bỏ giao dịch cũ/Tạo mới, Nhà bán sản phẩm phải xác nhận tkhô cứng toán đến giao dịch mới.

*

Xóa đối kháng đặt hàng

Việc xóa một đối chọi đặt đơn hàng vẫn xóa toàn bộ tài liệu của đơn hàng đó ngoài khối hệ thống topgamedanhbai.com.

Việc xóa giao dịch có thể gây nên những hệ trái nghiêm trọng: mất dữ liệu, thiếu thốn các đại lý khi cần xem lại, so sánh, ảnh hưởng mang đến những báo cáo bán sản phẩm,...

Nhà bán hàng chỉ hoàn toàn có thể thực hiện xóa từng đơn hàng, và cấp thiết xóa cùng lúc những deals.

Lưu ý: Chỉ gồm tài khoản Chủ slàm việc hữu mới triển khai được bài toán xóa đơn hàng.

Để xóa một 1-1 đặt đơn hàng, Nhà bán sản phẩm có tác dụng như sau:

Từ Trang quản ngại trị -> Đơn hàng
.Nhấp vào mã đối kháng đặt hàng muốn xóa.Kéo xuống cuối với nhấp vào Xóa đối kháng hàng:

*

Lưu ý: Trước lúc mong xóa một solo đặt đơn hàng, thì đối kháng mua hàng kia phải được Lưu trữ hoặc Hủy.

Lưu trữ: tháo dỡ tác này đồng nghĩa tương quan với việc hệ thống vẫn giữ môt phiên bản sao của giao dịch kia. lúc Xóa giao dịch, cực hiếm tồn kho của thành phầm sẽ tiến hành cập nhậtHủy đối kháng hàng: Thao tác này đồng nghĩa tương quan với việc các sản phẩm vào deals sẽ được nhập trả, cùng quý hiếm tồn kho của sản phẩm được update.

Xem thêm: Cách Trồng Hoa Ly Trong Chậu Nhỏ Nở Như Ý Muốn Dịp Tết, Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lily Trong Chậu

*

topgamedanhbai.com khuyến nghị Nhà bán hàng đề xuất tiến hành thao tác làm việc hủy trước lúc xóa giao dịch để quý hiếm tồn kho được cập nhật.